Đại lý bán vé tàu hỏa tại quận Hoàn Kiếm

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Đại lý bán vé tàu hỏa tại quận Hoàn Kiếm chuyên cung cấp vé tàu cho các chặng đi từ ga Hà Nội, ga Giáp Bát, ga Yên Viên, ga Đông Anh, ga Gia Lâm đến các ga trên toàn quốc và chiều ngược lại qua điện thoại hoặc tổng đài của Công ty CP Alltours chi nhánh quận Hoàn Kiếm.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại quận Hoàn Kiếm

Đại lý bán vé tàu hỏa tại quận Hoàn Kiếm là một trong những địa điểm bán vé tàu hỏa 24/24 được bán trực tuyến online, qua điện thoại nhanh nhất.

Website: vetau.alltours.vn có chức năng đặt vé trực tuyến nhanh chóng, bạn chỉ cần chọn ga đi, ga đến, ngày đi, ngày về nếu có để xem tất cả chuyến tàu và giá cả, chỉ cần điền đầy đủ thông tin là đặt vé thành công.

Tại quận Hoàn Kiếm, hành khách bấm gọi 0247 305 305 3 hoặc 0335 023 023 để có thể kết nối và đặt vé tàu hỏa mọi lúc mọi nơi.

Lưu ý:

  • Ở quận Hoàn Kiếm để đi tàu hỏa vào các ga phía Nam với điểm cuối là ga Sài Gòn thì đón tàu tại ga Hà Nội hoặc ga Giáp Bát.
  • Ở quận Hoàn Kiếm để đi tàu đến các ga ở tỉnh Hải Dương và Hải Phòng thì đón tàu tại ga Hà Nội, Long Biên và ga Gia Lâm. 
  • Ở quận Hoàn Kiếm để đi tàu đến các ga Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai thì đón tàu tại ga Hà Nội, Gia Lâm, Long Biên và ga Đông Anh.

Hành khách ở quận Hoàn Kiếm có thể đón xe buýt, xe khách hoặc tham khảo Đại lý vé tàu tại Hà Nội để đi và đến ga này.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại quận Hoàn Kiếm lưu ý, do quãng đường từ quận Hoàn Kiếm đến các ga khá xa, hành khách cần kiểm tra kỹ giấy tờ tùy thân trước khi đi như CMND, bằng lái xe, vé tàu… để tránh trường hợp phải về nhà lấy gây trễ tàu và những điều rắc rối không mong muốn.

Đặt vé tàu hoả tại quận Hoàn Kiếm

Đại lý vé tàu hỏa tại quận Hoàn Kiếm
Đón tàu tại ga Hà Nội

 

Đại lý bán vé tàu hỏa tại quận Hoàn Kiếm cung cấp vé tàu từ các ga tại Hà Nội đi các ga ở Hải Dương và Hải Phòng

Đại lý vé tàu hỏa tại quận Hoàn Kiếm
Bảng giờ tàu ga Hà Nội đi Hải Phòng

 

Đại lý vé tàu hỏa tại quận Hoàn Kiếm
Bảng giờ tàu ga Long Biên đi Hải Phòng

 

Đại lý vé tàu hỏa tại quận Hoàn Kiếm
Bảng giờ tàu ga Gia Lâm đi Hải Phòng

 

Đại lý bán vé tàu hỏa tại quận Hoàn Kiếm cung cấp vé tàu các ga tại Hà Nội đi các ga ở Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai

Đại lý vé tàu hỏa tại quận Hoàn Kiếm
Bảng giờ tàu ga Hà Nội đi Lào Cai

 

Đại lý vé tàu hỏa tại quận Hoàn Kiếm
Bảng giờ tàu ga Đông Anh đi Lào Cai

 

Đại lý vé tàu hỏa tại quận Hoàn Kiếm
Bảng giờ tàu ga Gia Lâm đi Lào Cai

 

Đại lý vé tàu hỏa tại quận Hoàn Kiếm
Bảng giờ tàu ga Yên Viên đi Lào Cai

 

Đại lý bán vé tàu hỏa tại quận Hoàn Kiếm cung cấp vé tàu từ ga Hà Nội đi ga Sài Gòn và ngược lại

Từ ga Hà Nội đi ga Sài Gòn mỗi ngày có 4 chuyến, chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:17p của tàu SE7 và chuyến muộn nhất của tàu SE3 khởi hành lúc 21:47 tại ga Hà Nội, đến ga Sài Gòn lúc 04h45. Hành khách ở quận Hoàn Kiếm cần đón những chuyến tàu này thì xem kỹ bảng thời gian tàu chạy sau:

Đại lý vé tàu hỏa tại quận Hoàn Kiếm
Bảng giờ tàu ga Hà Nội đi ga Sài Gòn

 

Đại lý vé tàu tại quận Hoàn Kiếm mang đến cho hành khách những lợi ích nổi trội nào?

  • Đại lý vé tàu hỏa tại quận Hoàn Kiếm cung cấp cho bạn vé tàu hỏa đi và đến các Ga trên toàn quốc
  • Đại lý tàu hỏa tại quận Hoàn Kiếm có chính sách hỗ trợ khách hàng thường xuyên (khách vip), khách đoàn, hành khách là người cao tuổi hoặc trẻ em…
  • Đại lý vé tàu hỏa tại quận Hoàn Kiếm cần hợp tác mở đại lý cấp 2, cộng tác viên với chính sách ưu đãi và chiết khấu cao.

Quận Hoàn Kiếm là một quận ở trung tâm thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Tên quận được đặt theo tên của hồ Hoàn Kiếm. Quận này bao gồm nhiều trung tâm buôn bán, thương mại lớn như: Tràng Tiền Plaza, chợ Đồng Xuân, chợ Hàng Da.

Bắc và Tây Bắc giáp quận Ba Đình; Tây giáp quận Ba Đình và Đống Đa; Nam giáp quận Hai Bà Trưng; Đông giáp sông Hồng, phía bên kia sông là quận Long Biên.

Hành khách ở quận Hoàn Kiếm thường xuyên di chuyển với mục đích học tập, công tác, khám chữa bệnh… nên nhu cầu đi lại bằng tàu hỏa rất cao. Để di chuyển quãng đường xa, người dân ở quận Hoàn Kiếm có thể mua vé máy bay tại các đại lý vé máy bay tại quận Hoàn Kiếm hoặc đi bằng tàu hỏa.

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa thì điều quan trọng là tìm được Đại lý bán vé tàu hỏa tại quận Hoàn Kiếm uy tín, Để phân biệt Đại lý vé tàu hỏa uy tín bạn cần lưu ý:

Hiện nay có rất nhiều cách để mua vé tàu, cách phổ biến và tiện lợi nhất là mua vé tàu qua Điện thoại, Điện thoại bán vé tàu hỏa ở quận Hoàn Kiếm rất nhiều, bạn nên chọn cho mình Số điện thoại bán vé tàu hỏa tại quận Hoàn Kiếm 02473 053 053 dễ nhớ và quan trọng là chuyên nghiệp.

Ga Hà Nội có tên gọi cũ là ga Hàng Cỏ, đây là đầu mối giao thông vận tải quan trọng của nước Việt Nam nói chung, của Thủ đô Hà Nội nói riêng.

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại quận Hai Bà Trưng

Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ Số điện thoại bán vé tàu tại Hà Nội: 02473 053 053

Đại lý vé tàu Alltours bán vé tàu hoả ở tất cả các tỉnh thành trên toàn Quốc:

lien he

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại quận Ba Đình

Ngoài ra bạn có thể mua vé tàu hỏa trực tuyến qua website bán vé tàu hỏa tại quận Hoàn Kiếm: https://vetau.alltours.vn/

v

Viết một bình luận

0335 023 023