Đại lý bán vé tàu tại Hà Nội

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Đại lý bán vé tàu tại Hà Nội đi và đến các Ga Hà Nội, Ga Giáp Bát, Ga Văn Điển, Thường Tín, Chợ Tía, Phú Xuyên qua điện thoại hoặc qua tổng đài bán vé tàu hoả tại Hà Nội của công ty CP Alltours như sau:

Đặt vé tàu tại Hà Nội

  • Số điện thoại đặt vé tàu hoả tại Hà Nội: 02473 053 053
  • Tổng đài bán vé tàu hoả tại Hà Nội: 1900 636 212
  • Thông tin về Giờ tàu Giá vé Ga Hà Nội : 02473 053 053

Đại lý bán vé Tàu tại Hà Nội: 0335 023 023

DAI LY VE TAU
Số điện thoại Đại lý bán vé tàu: 0335 023 023

Đại lý bán vé tàu tại Hà Nội cung cấp vé các chuyến tàu từ Hà Nội đi ga Sài Gòn và ngược lại

ve tau ha noi sai gon 2
Đại lý bán vé tàu từ Hà Nội đi Sài Gòn

Đại lý bán vé tàu tại Hà Nội cung cấp vé các chuyến tàu từ Vinh đi ga Biên Hòa và ngược lại

ve tau ha noi vinh
Đại lý bán vé tàu từ Hà Nội đi Vinh
  • Đại lý vé tàu tại Hà Nội cung cấp cho bạn vé tàu đi và đến các Ga trên toàn quốc
  • Đại lý tàu tại Hà Nội có chính sách hỗ trợ khách hàng thường xuyên (khách vip), Khách đoàn
  • Đại lý vé tàu tại Hà Nội cần hợp tác mở đại lý cấp 2, Cộng tác viên với chính sách ưu đãi và chiết khấu cao.

Hà Nội là vùng đất của những người cần cù, siêng năng, chịu khó. Người Hà Nội đi làm khắp nơi vì vậy nhu cầu đi lại thăm quê, thăm thân, công tác, khám chữa bệnh rất cao. Người Hà Nội mua vé tàu rất nhiều.

Điều quan trọng là tìm được Đại lý bán vé tàu tại Hà Nội uy tín, Để phân biệt đại lý bán vé tàu uy tin bạn lưu ý:

Hiện nay có rất nhiều cách để mua vé tàu, cách phổ biến và tiện lợi nhất là mua vé tàu qua Điện thoại, Điện thoại bán vé tàu ở Hà Nội rất nhiều, bạn nên chọn cho mình Số điện thoại bán vé tàu tại Hà Nội 02473 053 053 đẹp, dễ nhớ và quan trọng là chuyên nghiệp. Công ty CP Alltours là công ty duy nhất ở Việt Nam có hệ thống điện thoại bàn quy chuẩn Toàn Quốc. Bạn chỉ cần nhập: Mã Vùng + 7 305 305 là kết nối mua vé tàu Hoả được, mọi lúc mọi nơi trên toàn quốc. (Hà Nội và TP HCM số máy bàn nhiều hơn 1 số nên sẽ là Mã vùng + 7 305 305 + 3)

Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ Số điện thoại đại lý bán vé tàu tại Hà Nội: 02473 053 053 Hoặc vui lòng liên hệ:

Ga Hà Nội Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Hà Nội
Ga Giáp Bát Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Giáp Bát
Ga Thường Tín Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Thường Tín

Đặc điểm khí hậu và thời tiết tại Hà Nội

Nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, khí hậu Hà Nội có đặc trưng nổi bật. Đó là gió mùa ẩm, nóng và mưa nhiều về mùa hè, lạnh và ít mưa về mùa đông.

Khí hậu Hà Nội được chia thành bốn mùa rõ rệt trong năm: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mùa xuân bắt đầu vào tháng 2 (hay tháng giêng âm lịch) kéo dài đến tháng 4. Mùa hạ bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 8, nóng bức nhưng lại mưa nhiều. Mùa thu bắt đầu từ tháng 8 đến tháng 10, trời dịu mát, lá vàng  rơi. Mùa đông bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 1 năm sau, thời tiết giá lạnh, khô hanh.

Ranh giới phân chia bốn mùa chỉ có tính chất tương đối. Vì Hà Nội có năm rét sớm. Có năm rét muộn. Có năm nóng kéo dài, nhiệt độ lên tới 40°C, có năm nhiệt độ xuống thấp dưới 5°C.

Hà Nội quanh năm tiếp nhận được lượng bức xạ mặt trời khá dồi dào. Tổng lượng bức xạ trung bình hàng năm khoảng 120 kcal/cm². Nhiệt độ trung bình năm 24,9°C, độ ẩm trung bình 80 – 82%. Lượng mưa trung bình trên 1700mm/năm (khoảng 114 ngày mưa/năm).

Trong lịch sử phát triển, Hà Nội cũng đã nhiều lần trải qua các biến đổi bất thường của khí hậu – thời tiết. Tháng 5 năm 1926, Hà Nội chứng kiến một đợt nắng khủng khiếp. Có ngày nhiệt độ lên tới 42,8oC. Tháng 1 năm 1955, mùa đông giá buốt nhất trong lịch sử. Hà Nội sống trong cái giá lạnh xuống đến 2,7oC. Và gần đây nhất tháng 11 năm
2008, sau khi vừa mở rộng địa giới hành chính, Hà Nội hứng chịu một cơn mưa dữ dội chưa từng thấy. Hầu như tất cả các tuyến phố đều ngập chìm trong nước. Lượng mưa lớn vượt quá mọi dự báo đã gây ra một trận lụt lịch sử ở Hà Nội. Làm nhiều người chết, gây thiệt hại vật chất đáng kể.

Hành khách mua vé tàu đi/đến các nhà ga tại Hà Nội nên lưu ý về vấn đề thời tiết hoặc khí hậu. Để lựa chọn thời điểm di chuyển phù hợp.

Đại lý bán vé tàu tại Hà Nội Alltours có mặt trên tất cả các tỉnh thành trên toàn Quốc:

lien he
Liên hệ mua vé tàu trên toàn quốc

Ngoài ra bạn có thể mua vé tàu trực tuyến qua website bán vé tàu tại Hà Nội

Đại lý vé tàu tại Hà Nội

Viết một bình luận

0335 023 023