Đại lý bán vé tàu hỏa tại huyện Gia Lâm

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Đại lý bán vé tàu hỏa tại huyện Gia Lâm chuyên cung cấp vé tàu cho các chặng đi từ ga Hà Nội, ga Giáp Bát, ga Yên Viên, ga Đông Anh, ga Gia Lâm đến các ga trên toàn quốc và chiều ngược lại qua điện thoại hoặc tổng đài của Công ty CP Alltours chi nhánh huyện Gia Lâm.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại huyện Gia Lâm

Đại lý bán vé tàu hỏa tại huyện Gia Lâm là một trong những địa điểm bán vé tàu hỏa 24/24 được bán trực tuyến online, qua điện thoại nhanh nhất.

Website: vetau.alltours.vn có chức năng đặt vé trực tuyến nhanh chóng, bạn chỉ cần chọn ga đi, ga đến, ngày đi, ngày về nếu có để xem tất cả chuyến tàu và giá cả, chỉ cần điền đầy đủ thông tin là đặt vé thành công.

Tại huyện Gia Lâm, hành khách bấm gọi 0247 305 305 3 hoặc 0335 023 023 để có thể kết nối và đặt vé tàu hỏa mọi lúc mọi nơi.

Lưu ý:

  • Ở huyện Gia Lâm để đi tàu hỏa vào các ga phía Nam với điểm cuối là ga Sài Gòn thì đón tàu tại ga Hà Nội hoặc ga Giáp Bát.
  • Ở huyện Gia Lâm để đi tàu đến các ga ở tỉnh Hải Dương và Hải Phòng thì đón tàu tại ga Hà Nội, Long Biên và ga Gia Lâm. 
  • Ở huyện Gia Lâm để đi tàu đến các ga Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai thì đón tàu tại ga Hà Nội, Long Biên, Gia Lâm và ga Đông Anh.

Hành khách ở huyện Gia Lâm có thể đón xe buýt, xe khách hoặc tham khảo Đại lý vé tàu tại Hà Nội để đi và đến ga này.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại huyện Gia Lâm lưu ý, do quãng đường từ huyện Gia Lâm đến các ga khá xa, hành khách cần kiểm tra kỹ giấy tờ tùy thân trước khi đi như CMND, bằng lái xe, vé tàu… để tránh trường hợp phải về nhà lấy gây trễ tàu và những điều rắc rối không mong muốn.

Đặt vé tàu hoả tại huyện Gia Lâm

Đại lý vé tàu hỏa tại huyện Gia Lâm
Đón tàu tại ga Hà Nội

Đại lý bán vé tàu hỏa tại huyện Gia Lâm cung cấp vé tàu từ các ga tại Hà Nội đi các ga ở Hải Dương và Hải Phòng

Đại lý vé tàu hỏa tại huyện Ba Đình
Bảng giờ tàu ga Long Biên đi Hải Phòng
Đại lý vé tàu hỏa tại huyện Gia Lâm
Bảng giờ tàu ga Hà Nội đi Hải Phòng
Đại lý vé tàu hỏa tại huyện Gia Lâm
Bảng giờ tàu ga Gia Lâm đi Hải Phòng

Đại lý bán vé tàu hỏa tại huyện Gia Lâm cung cấp vé tàu các ga tại Hà Nội đi các ga ở Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai

Đại lý vé tàu hỏa tại huyện Gia Lâm
Bảng giờ tàu ga Hà Nội đi Lào Cai
Đại lý vé tàu hỏa tại huyện Gia Lâm
Bảng giờ tàu ga Đông Anh đi Lào Cai
Đại lý vé tàu hỏa tại huyện Gia Lâm
Bảng giờ tàu ga Gia Lâm đi Lào Cai
Đại lý vé tàu hỏa tại huyện Gia Lâm
Bảng giờ tàu ga Yên Viên đi Lào Cai

Đại lý bán vé tàu hỏa tại huyện Gia Lâm cung cấp vé tàu từ ga Hà Nội đi ga Sài Gòn và ngược lại

Từ ga Hà Nội đi ga Sài Gòn mỗi ngày có 4 chuyến, chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:17p của tàu SE7 và chuyến muộn nhất của tàu SE3 khởi hành lúc 21:47 tại ga Hà Nội, đến ga Sài Gòn lúc 04h45. Hành khách ở huyện Gia Lâm cần đón những chuyến tàu này thì xem kỹ bảng thời gian tàu chạy sau:

Đại lý vé tàu hỏa tại huyện Gia Lâm
Bảng giờ tàu ga Hà Nội đi ga Sài Gòn

Đại lý vé tàu tại huyện Gia Lâm mang đến cho hành khách những lợi ích nổi trội nào?

  • Đại lý vé tàu hỏa tại huyện Gia Lâm cung cấp cho bạn vé tàu hỏa đi và đến các Ga trên toàn quốc
  • Đại lý tàu hỏa tại huyện Gia Lâm có chính sách hỗ trợ khách hàng thường xuyên (khách vip), khách đoàn, hành khách là người cao tuổi hoặc trẻ em…
  • Đại lý vé tàu hỏa tại huyện Gia Lâm cần hợp tác mở đại lý cấp 2, cộng tác viên với chính sách ưu đãi và chiết khấu cao.

Gia Lâm là một huyện ngoại thành phía đông của thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố 8 km về phía Đông. Đây là cửa ngõ phía đông của thủ đô để đi sang các tỉnh thành phía Đông như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên…

Có 22 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 2 thị trấn: Trâu Quỳ, Yên Viên và 20 xã: Bát Tràng, Cổ Bi, Đa Tốn, Đặng Xá, Đình Xuyên, Đông Dư, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Kim Sơn, Lệ Chi, Ninh Hiệp, Phù Đổng, Phú Thị, Trung Mầu, Văn Đức, Yên Thường, Yên Viên.

Hành khách ở huyện Gia Lâm thường xuyên di chuyển với mục đích học tập, công tác, khám chữa bệnh… nên nhu cầu đi lại bằng tàu hỏa rất cao. Để di chuyển quãng đường xa, người dân ở huyện Gia Lâm có thể mua vé máy bay tại các đại lý vé máy bay tại huyện Gia Lâm hoặc đi bằng tàu hỏa.

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa thì điều quan trọng là tìm được Đại lý bán vé tàu hỏa tại huyện Gia Lâm uy tín, Để phân biệt Đại lý vé tàu hỏa uy tín bạn cần lưu ý:

Hiện nay có rất nhiều cách để mua vé tàu, cách phổ biến và tiện lợi nhất là mua vé tàu qua Điện thoại, Điện thoại bán vé tàu hỏa ở huyện Gia Lâm rất nhiều, bạn nên chọn cho mình Số điện thoại bán vé tàu hỏa tại huyện Gia Lâm 02473 053 053 dễ nhớ và quan trọng là chuyên nghiệp.

Ga Hà Nội có tên gọi cũ là ga Hàng Cỏ, đây là đầu mối giao thông vận tải quan trọng của nước Việt Nam nói chung, của Thủ đô Hà Nội nói riêng.

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại quận Hà Đông

Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ Số điện thoại bán vé tàu tại Hà Nội: 02473 053 053

Đại lý vé tàu Alltours bán vé tàu hoả ở tất cả các tỉnh thành trên toàn Quốc:

lien he

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại huyện Thanh Trì

Ngoài ra bạn có thể mua vé tàu hỏa trực tuyến qua website bán vé tàu hỏa tại huyện Gia Lâm: https://vetau.alltours.vn/

Viết một bình luận

0335 023 023