Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Kỳ Anh

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Kỳ Anh chuyên cung cấp vé tàu cho các chặng đi từ ga Đồng Hới và ga Vinh đi các ga trên toàn quốc qua điện thoại hoặc tổng đài của Công ty CP Alltours chi nhánh Thị xã Kỳ Anh.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Kỳ Anh

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Kỳ Anh là một trong những địa điểm bán vé tàu hỏa 24/24 được bán trực tuyến online, qua điện thoại nhanh nhất.

Website: vetau.alltours.vn có chức năng đặt vé trực tuyến nhanh chóng, bạn chỉ cần chọn ga đi, ga đến, ngày đi, ngày về nếu có để xem tất cả chuyến tàu và giá cả, chỉ cần điền đầy đủ thông tin là đặt vé thành công.

Hệ thống điện thoại bàn quy chuẩn Toàn Quốc: Mã vùng + 7 305 305. Tại Thị xã Kỳ Anh, hành khách bấm gọi 0239 7 305 305 để có thể kết nối và đặt vé mọi lúc mọi nơi.

Ở Thị xã Kỳ Anh hiện chưa có ga tàu đi qua, để đi tàu hỏa bạn sẽ phải đón tàu tại ga Vinh hoặc ga Đồng Hới. Hành khách ở Thị xã Kỳ Anh có thể đón xe buýt, xe khách hoặc tham khảo Đại lý vé tàu tại Hà Tĩnh để đi và đến ga này.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Kỳ Anh lưu ý, do quãng đường từ Thị xã Kỳ Anh đến ga Vinh và ga Đồng Hới khá xa, hành khách cần kiểm tra kỹ giấy tờ tùy thân trước khi đi như CMND, bằng lái xe, vé tàu… để tránh trường hợp phải về nhà lấy gây trễ tàu và những điều rắc rối không mong muốn.

Đặt vé tàu hoả tại Thị xã Kỳ Anh

Đại lý vé tàu tại Thị xã Kỳ Anh
Đón tàu ở Ga Đồng Hới

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Kỳ Anh cung cấp vé tàu từ ga Đồng Hới đi ga Hà Nội và ngược lại

Từ ga Đồng Hới đi các ga phía Bắc và điểm cuối là ga Hà Nội có 6 chuyến mỗi ngày. Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:53 của tàu SE20 và chuyến muộn nhất lúc 19:40 của tàu SE2. Hành khách ở Thị xã Kỳ Anh lưu ý giờ tàu chạy để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất.

Xem cụ thể giờ tàu đi khởi hành từ ga Vinh:

Đại lý vé tàu hỏa tại Thị xã Kỳ Anh
Bảng giờ tàu ga Đồng Hới đi ga Hà Nội

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Kỳ Anh cung cấp vé tàu từ ga Đồng Hới đi ga Sài Gòn và ngược lại

Từ ga Đồng Hới đi ga Sài Gòn mỗi ngày có 5 chuyến, chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:36p của tàu SE9 và chuyến muộn nhất của tàu SE5 khởi hành lúc 19:30 tại ga Đồng Hới, đến ga Sài Gòn lúc 18h38. Hành khách ở Thị xã Kỳ Anh cần đón những chuyến tàu này thì xem kỹ bảng thời gian tàu chạy sau:

Đại lý vé tàu hỏa tại Thị xã Kỳ Anh
Bảng giờ tàu ga Đồng Hới đi ga Sài Gòn

Đại lý vé tàu tại Thị xã Kỳ Anh mang đến cho hành khách những lợi ích nổi trội nào?

  • Đại lý vé tàu hỏa tại Thị xã Kỳ Anh cung cấp cho bạn vé tàu hỏa đi và đến các Ga trên toàn quốc
  • Đại lý tàu hỏa tại Thị xã Kỳ Anh có chính sách hỗ trợ khách hàng thường xuyên (khách vip), khách đoàn, hành khách là người cao tuổi hoặc trẻ em…
  • Đại lý vé tàu hỏa tại Thị xã Kỳ Anh cần hợp tác mở đại lý cấp 2, cộng tác viên với chính sách ưu đãi và chiết khấu cao.

Huyện Kỳ Anh gồm 21 xã: Kỳ Bắc, Kỳ Châu, Kỳ Đồng (huyện lị), Kỳ Giang, Kỳ Hải, Kỳ Hợp, Kỳ Khang, Kỳ Lạc, Kỳ Lâm, Kỳ Phong, Kỳ Phú, Kỳ Sơn, Kỳ Tân, Kỳ Tây, Kỳ Thọ, Kỳ Thư, Kỳ Thượng, Kỳ Tiến, Kỳ Trung, Kỳ Văn, Kỳ Xuân.

Đây là vùng đất của những con người cần cù, siêng năng, chịu khó. Người Thị xã Kỳ Anh đi làm khắp nơi vì vậy nhu cầu đi lại thăm quê, thăm thân, công tác, khám chữa bệnh rất cao. Để di chuyển quãng đường xa, người dân ở Thị xã Kỳ Anh có thể mua vé máy bay tại các đại lý vé máy bay tại Thị xã Kỳ Anh hoặc đi bằng tàu hỏa.

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa thì điều quan trọng là tìm được Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Kỳ Anh uy tín, Để phân biệt Đại lý vé tàu hỏa uy tín bạn cần lưu ý:

Hiện nay có rất nhiều cách để mua vé tàu, cách phổ biến và tiện lợi nhất là mua vé tàu qua Điện thoại, Điện thoại bán vé tàu hỏa ở Thị xã Kỳ Anh rất nhiều, bạn nên chọn cho mình Số điện thoại bán vé tàu hỏa tại Thị xã Kỳ Anh 02397 305 305 dễ nhớ và quan trọng là chuyên nghiệp.

Ga Đồng Hới nằm tại Trung tâm thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình. Tuy không phải là ga lớn nhất trên hệ thống nhưng Ga Đồng Hới luôn là điểm dừng của tất cả các tàu khách Bắc Nam, đây là một trong những nút giao thông quan trọng của Quảng Bình nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân ở TP Đồng Hới, Ba Đồn, Bố Trạch, Quảng Trạch, Quảng Ninh…

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thành phố Hà Tĩnh

Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ Số điện thoại bán vé tàu tại Hà Tĩnh: 02397 305 305

Đại lý vé tàu Alltours bán vé tàu hoả ở tất cả các tỉnh thành trên toàn Quốc:

lien he

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Hồng Lĩnh

Ngoài ra bạn có thể mua vé tàu hỏa trực tuyến qua website bán vé tàu hỏa tại Thị xã Kỳ Anh: https://vetau.alltours.vn/

Viết một bình luận

0335 023 023