Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Hồng Lĩnh

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Hồng Lĩnh chuyên cung cấp vé tàu cho các chặng đi từ ga Vinh đến các Ga phía Bắc với điểm cuối là ga Hà Nội, từ ga Vinh đi các ga phía Nam với điểm cuối là ga Sài Gòn và chiều ngược lại qua điện thoại hoặc tổng đài của Công ty CP Alltours chi nhánh Thị xã Hồng Lĩnh.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Hồng Lĩnh

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Hồng Lĩnh là một trong những địa điểm bán vé tàu hỏa 24/24 được bán trực tuyến online, qua điện thoại nhanh nhất.

Website: vetau.alltours.vn có chức năng đặt vé trực tuyến nhanh chóng, bạn chỉ cần chọn ga đi, ga đến, ngày đi, ngày về nếu có để xem tất cả chuyến tàu và giá cả, chỉ cần điền đầy đủ thông tin là đặt vé thành công.

Hệ thống điện thoại bàn quy chuẩn Toàn Quốc: Mã vùng + 7 305 305. Tại Thị xã Hồng Lĩnh, hành khách bấm gọi 0239 7 305 305 để có thể kết nối và đặt vé mọi lúc mọi nơi.

Ở Thị xã Hồng Lĩnh hiện chưa có ga tàu đi qua, để đi tàu hỏa bạn sẽ phải đón tàu tại ga Vinh. Hành khách ở Thị xã Hồng Lĩnh có thể đón xe buýt, xe khách hoặc tham khảo Đại lý vé tàu tại Hà Tĩnh để đi và đến ga này.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Hồng Lĩnh lưu ý, do quãng đường từ Thị xã Hồng Lĩnh đến ga Vinh khá xa, hành khách cần kiểm tra kỹ giấy tờ tùy thân trước khi đi như CMND, bằng lái xe, vé tàu… để tránh trường hợp phải về nhà lấy gây trễ tàu và những điều rắc rối không mong muốn.

Đặt vé tàu hoả tại Thị xã Hồng Lĩnh

Đại lý vé tàu tại Thị xã Hồng Lĩnh
Hành khách ở Thị xã Hồng Lĩnh đón tàu ở ga Vinh

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Hồng Lĩnh cung cấp vé tàu từ ga Vinh đi ga Hà Nội và ngược lại

Từ ga Vinh đi các ga phía Bắc và điểm cuối là ga Hà Nội có 7 chuyến mỗi ngày. Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 05:41 của tàu SE20 và chuyến muộn nhất lúc 23:42 của tàu SE2. Hành khách ở Thị xã Hồng Lĩnh lưu ý giờ tàu chạy để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất.

Xem cụ thể giờ tàu đi khởi hành từ ga Vinh:

Đại lý vé tàu hỏa tại Quỳnh Lưu
Bảng giờ tàu ga Vinh đi ga Hà Nội

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Hồng Lĩnh cung cấp vé tàu từ ga Vinh đi ga Sài Gòn và ngược lại

Từ ga Vinh đi ga Sài Gòn mỗi ngày có 5 chuyến, chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:23p của tàu SE3 và chuyến muộn nhất của tàu SE9 khởi hành lúc 21:02 tại ga Vinh, đến ga Sài Gòn lúc 18h38. Hành khách ở Thị xã Hồng Lĩnh cần đón những chuyến tàu này thì xem kỹ bảng thời gian tàu chạy sau:

Đại lý vé tàu hỏa tại ga Thị xã Hồng Lĩnh
Bảng giờ tàu ga Vinh đi ga Sài Gòn

Đại lý vé tàu tại Thị xã Hồng Lĩnh mang đến cho hành khách những lợi ích nổi trội nào?

  • Đại lý vé tàu hỏa tại Thị xã Hồng Lĩnh cung cấp cho bạn vé tàu hỏa đi và đến các Ga trên toàn quốc
  • Đại lý tàu hỏa tại Thị xã Hồng Lĩnh có chính sách hỗ trợ khách hàng thường xuyên (khách vip), khách đoàn, hành khách là người cao tuổi hoặc trẻ em…
  • Đại lý vé tàu hỏa tại Thị xã Hồng Lĩnh cần hợp tác mở đại lý cấp 2, cộng tác viên với chính sách ưu đãi và chiết khấu cao.

Thị xã Hồng Lĩnh là một đô thị trung tâm phía bắc của tỉnh Hà Tĩnh, nơi có dòng Sông La,Sông Minh giang (Kênh nhà Lê) và sông Lam dưới chân dãy núi Hồng Lĩnh với 99 ngọn nổi tiếng.

Địa giới hành chính: phía bắc giáp huyện Nghi Xuân và tỉnh Nghệ An, phía đông và phía nam giáp huyện Can Lộc, phía tây giáp huyện Đức Thọ.

Đây là vùng đất của những con người cần cù, siêng năng, chịu khó. Người Thị xã Hồng Lĩnh đi làm khắp nơi vì vậy nhu cầu đi lại thăm quê, thăm thân, công tác, khám chữa bệnh rất cao. Để di chuyển quãng đường xa, người dân ở Thị xã Hồng Lĩnh có thể mua vé máy bay tại các đại lý vé máy bay tại Thị xã Hồng Lĩnh hoặc đi bằng tàu hỏa.

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa thì điều quan trọng là tìm được Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Hồng Lĩnh uy tín, Để phân biệt Đại lý vé tàu hỏa uy tín bạn cần lưu ý:

Hiện nay có rất nhiều cách để mua vé tàu, cách phổ biến và tiện lợi nhất là mua vé tàu qua Điện thoại, Điện thoại bán vé tàu hỏa ở Thị xã Hồng Lĩnh rất nhiều, bạn nên chọn cho mình Số điện thoại bán vé tàu hỏa tại Thị xã Hồng Lĩnh 02397 305 305 dễ nhớ và quan trọng là chuyên nghiệp.

Ga Vinh là một trong những ga chính, đỗ trả khách tàu Thống Nhất Bắc Nam và nối ga Quán Hành với ga Yên Xuân. Đây là đầu mối giao thông không thể thiếu được của cả 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thành phố Hà Tĩnh

Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ Số điện thoại bán vé tàu tại Hà Tĩnh: 02397 305 305

Đại lý vé tàu Alltours bán vé tàu hoả ở tất cả các tỉnh thành trên toàn Quốc:

lien he

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Kỳ Anh

Ngoài ra bạn có thể mua vé tàu hỏa trực tuyến qua website bán vé tàu hỏa tại Thị xã Hồng Lĩnh: https://vetau.alltours.vn/

Viết một bình luận

0335 023 023