Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thành phố Hà Tĩnh

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thành phố Hà Tĩnh chuyên cung cấp vé tàu cho các chặng đi từ ga Vinh đến các Ga phía Bắc với điểm cuối là ga Hà Nội, từ ga Vinh đi các ga phía Nam với điểm cuối là ga Sài Gòn và chiều ngược lại qua điện thoại hoặc tổng đài của Công ty CP Alltours chi nhánh Thành phố Hà Tĩnh.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thành phố Hà Tĩnh

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thành phố Hà Tĩnh là một trong những địa điểm bán vé tàu hỏa 24/24 được bán trực tuyến online, qua điện thoại nhanh nhất.

Website: vetau.alltours.vn có chức năng đặt vé trực tuyến nhanh chóng, bạn chỉ cần chọn ga đi, ga đến, ngày đi, ngày về nếu có để xem tất cả chuyến tàu và giá cả, chỉ cần điền đầy đủ thông tin là đặt vé thành công.

Hệ thống điện thoại bàn quy chuẩn Toàn Quốc: Mã vùng + 7 305 305. Tại Thành phố Hà Tĩnh, hành khách bấm gọi 0239 7 305 305 để có thể kết nối và đặt vé mọi lúc mọi nơi.

Ở Thành phố Hà Tĩnh hiện chưa có ga tàu đi qua, để đi tàu hỏa bạn sẽ phải đón tàu tại ga Vinh. Hành khách ở đây có thể đón xe buýt, xe khách hoặc tham khảo Đại lý vé tàu tại Hà Tĩnh để đi và đến ga này.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thành phố Hà Tĩnh lưu ý, do quãng đường từ Thành phố Hà Tĩnh đến ga Vinh khá xa, hành khách cần kiểm tra kỹ giấy tờ tùy thân trước khi đi như CMND, bằng lái xe, vé tàu… để tránh trường hợp phải về nhà lấy gây trễ tàu và những điều rắc rối không mong muốn.

Đặt vé tàu hoả tại Thành phố Hà Tĩnh

Đại lý vé tàu tại Thành phố Hà Tĩnh
Hành khách ở TP Hà Tĩnh đón tàu ở ga Vinh

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thành phố Hà Tĩnh cung cấp vé tàu từ ga Vinh đi ga Hà Nội và ngược lại

Từ ga Vinh đi các ga phía Bắc và điểm cuối là ga Hà Nội có 7 chuyến mỗi ngày. Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 05:41 của tàu SE20 và chuyến muộn nhất lúc 23:42 của tàu SE2. Hành khách ở Thành phố Hà Tĩnh lưu ý giờ tàu chạy để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất.

Xem cụ thể giờ tàu đi khởi hành từ ga Vinh:

Đại lý vé tàu hỏa tại Quỳnh Lưu
Bảng giờ tàu ga Vinh đi ga Hà Nội

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thành phố Hà Tĩnh cung cấp vé tàu từ ga Vinh đi ga Sài Gòn và ngược lại

Từ ga Vinh đi ga Sài Gòn mỗi ngày có 5 chuyến, chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:23p của tàu SE3 và chuyến muộn nhất của tàu SE9 khởi hành lúc 21:02 tại ga Vinh, đến ga Sài Gòn lúc 18h38. Hành khách ở Thành phố Hà Tĩnh cần đón những chuyến tàu này thì xem kỹ bảng thời gian tàu chạy sau:

Đại lý vé tàu hỏa tại ga Thành phố Hà Tĩnh
Bảng giờ tàu ga Vinh đi ga Sài Gòn

Đại lý vé tàu tại Thành phố Hà Tĩnh mang đến cho hành khách những lợi ích nổi trội nào?

  • Đại lý vé tàu hỏa tại Thành phố Hà Tĩnh cung cấp cho bạn vé tàu hỏa đi và đến các Ga trên toàn quốc
  • Đại lý tàu hỏa tại Thành phố Hà Tĩnh có chính sách hỗ trợ khách hàng thường xuyên (khách vip), khách đoàn, hành khách là người cao tuổi hoặc trẻ em…
  • Đại lý vé tàu hỏa tại Thành phố Hà Tĩnh cần hợp tác mở đại lý cấp 2, cộng tác viên với chính sách ưu đãi và chiết khấu cao.

Tính đến năm 2018, thành phố Hà Tĩnh có 16 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 10 phường: Bắc Hà, Đại Nài, Hà Huy Tập, Nam Hà, Nguyễn Du, Tân Giang, Thạch Linh, Thạch Quý, Trần Phú, Văn Yên và 6 xã: Thạch Bình, Thạch Đồng, Thạch Hạ, Thạch Hưng, Thạch Môn, Thạch Trung.

Đây là vùng đất của những con người cần cù, siêng năng, chịu khó. Người Thành phố Hà Tĩnh đi làm khắp nơi vì vậy nhu cầu đi lại thăm quê, thăm thân, công tác, khám chữa bệnh rất cao. Để di chuyển quãng đường xa, người dân ở Thị xã Kỳ Anh có thể mua vé máy bay tại các đại lý vé máy bay tại Thành phố Hà Tĩnh hoặc đi bằng tàu hỏa.

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa thì điều quan trọng là tìm được Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thành phố Hà Tĩnh uy tín, Để phân biệt Đại lý vé tàu hỏa uy tín bạn cần lưu ý:

Hiện nay có rất nhiều cách để mua vé tàu, cách phổ biến và tiện lợi nhất là mua vé tàu qua Điện thoại, Điện thoại bán vé tàu hỏa ở Thành phố Hà Tĩnh rất nhiều, bạn nên chọn cho mình Số điện thoại bán vé tàu hỏa tại Thành phố Hà Tĩnh 02397 305 305 dễ nhớ và quan trọng là chuyên nghiệp.

Công ty CP Alltours là công ty duy nhất ở Việt Nam có hệ thống điện thoại bàn quy chuẩn Toàn Quốc. Bạn chỉ cần nhập: Mã Vùng + 7 305 305 là kết nối mua vé tàu Hoả được, mọi lúc mọi nơi trên . (Hà Nội và TP HCM số máy bàn nhiều hơn 1 số nên sẽ là Mã vùng + 7 305 305 + 3)

Ga Vinh là một trong những ga chính, đỗ trả khách tàu Thống Nhất Bắc Nam và nối ga Quán Hành với ga Yên Xuân. Đây là đầu mối giao thông không thể thiếu được của cả 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Hồng Lĩnh

Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ Số điện thoại bán vé tàu tại Hà Tĩnh: 02397 305 305

Đại lý vé tàu Alltours bán vé tàu hoả ở tất cả các tỉnh thành trên toàn Quốc:

lien he

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Kỳ Anh

Ngoài ra bạn có thể mua vé tàu hỏa trực tuyến qua website bán vé tàu hỏa tại Thành phố Hà Tĩnh: https://vetau.alltours.vn/

Viết một bình luận

0335 023 023