Ga Phố Lu

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Ga Phố Lu là một điểm của đường sắt Hà Nội – Lào Cai và nối với ga Cầu Nhô với ga Lạng. Từ ga Phố Lu, hành khách có thể đón tàu đi đến các ga Bảo Hà, Lang Khay, Trái Hút, Mậu A, Yên Bái, Ấm Thượng, Việt Trì, Vĩnh Yên, Yên Viên, Gia Lâm và Hà Nội.

Số điện thoại ga Phố Lu Lào Cai

 • Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Phố Lu: 02147 305 305
 • Số điện thoại phòng vé ga Phố Lu: 0335 023 023
 • Tổng đài bán vé tàu ga Phố Lu: 1900 636 212
 • Số điện thoại giải đáp các vấn đề khác: 0214 3862 276

Đặt vé tàu đi ga Phố Lu Lào Cai

Công nghệ thông tin đã thay thế cách bán vé tàu hoả truyền thống, Vé tàu ngày nay được ngành đường sắt phát hành dưới dạng vé điện tử, có thể gửi qua Email, Tin nhắn điện thoại..v..v

Để mua vé Tàu tại Ga Phố Lu Lào Cai, bạn không cần phải đến xếp hàng ở Ga, không cần biết rõ địa chỉ ga Phố Lu ở đâu để tận nơi đặt vé, chỉ cần nhấc điện thoại gọi vào Số điện thoại đặt vé tàu đi Ga Phố Lu hoặc truy cập Website bán vé tàu để đặt vé. Sau khi có vé điện tử bạn chỉ cần Thanh toán Vé tàu một cách đơn giản.

Cách thanh toán vé tàu ga Phố Lu Lào Cai

Thanh toán qua điểm giao dịch Viettel – Trường hợp hành khách ở xa Ga Phố Lu, cần nộp tiền mặt hoặc hành khách đặt vé tàu đi Ga Phố Lu vào thứ 7 hoặc Chủ nhật, khi Ngân hàng không còn làm việc thì đây chính là cách thanh toán hợp lý và nhanh nhất.

Bạn tới bất kỳ điểm giao dịch của Viettel có khắp nơi trên Toàn Quốc nộp tiền vào tài khoản MB BANK – NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI – CTK TRẦN THỊ KIM HOA (Tổng giám đốc) – SỐ TÀI KHOẢN: 1510122973001 – CHI NHÁNH AN PHÚ TP.HCM

Viettelpay
Nộp tiền qua điểm giao dịch Viettel
 • Hoặc chuyển khoản vào tài khoản công ty Alltours:
 1. Ngân hàng HDBANK – Chi nhánh HO CHI MINH; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 005704 070 395 979
 2. Ngân hàng AGRIBANK – Chi nhánh ĐÔNG SÀI GÒN ; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 6280 201 020 185
 3. Ngân hàng VIETCOMBANK – Chi nhánh THỦ THIÊM; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 0261 003 469 274

Có rất nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, giúp hành khách ở bất kỳ đâu cũng dễ dàng mua được vé tàu ga Phố Lu Lào Cai chứ không cần phải quan tâm ga Phố Lu ở đâu nữa. Xem danh sách Ngân hàng hoặc Hướng dẫn thanh toán vé tàu khi mua vé qua số điện thoại đặt vé tàu đi ga Phố Lu.

ga pho lu
Ga Phố Lu Lào Cai

Ga Phố Lu ở đâu?

Địa chỉ ga Phố Lu: Ga Phố Lu thuộc địa phận thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai. Hành khách muốn đến ga có thể xem chỉ đường bên dưới, hoặc gọi ngay Số điện thoại ga Phố Lu 02147 305 305 để được hướng dẫn.

Ga Phố Lu ở đâu là câu hỏi của rất nhiều hành khách khi đến Lào Cai. Trường hợp khách đã mua vé qua số điện thoại phòng vé tàu hoả ga Phố Lu thì sẽ được tư vấn viên hướng dẫn đầy đủ về các thông tin: khoảng cách, phương tiện và chi phí đi đến ga Phố Lu.

Địa chỉ ga Phố Lu thuộc địa phận thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai

Ga Phố Lu Lào Cai bán vé tàu nào đi qua?

Liên hệ đến Số điện thoại ga Phố Lu để được hỗ trợ về thông tin các tuyến tàu đi/ đến ga Phố Lu. Khi có nhu cầu đặt vé tàu, hành khách liên hệ trực tiếp đến Số điện thoại phòng vé ga Phố Lu 02147 305 305, 0335 023 023 để được tư vấn và hướng dẫn cách mua vé đơn giản, thanh toán thuận tiện nhất.

Từ ga Phố Lu, bạn phải biết mình đến ga nào để xem giá vé và giờ tàu chạy để đặt vé tàu đi ga Phố Lu tốt nhất, các loại vé tàu bán ở ga Phố Lu :

 • Vé tàu từ Ga Phố Lu đi Bảo Hà
 • Vé tàu từ Ga Phố Lu đi Lang Khay
 • Vé tàu từ Ga Phố Lu đi Trái Hút
 • Vé tàu từ Ga Phố Lu đi Mậu A
 • Vé tàu từ Ga Phố Lu đi Yên Bái
 • Vé tàu từ Ga Phố Lu đi Ấm Thượng
 • Vé tàu từ Ga Phố Lu đi Việt Trì
 • Vé tàu từ Ga Phố Lu đi Vĩnh Yên
 • Vé tàu từ Ga Phố Lu đi Yên Viên
 • Vé tàu từ Ga Phố Lu đi Gia Lâm
 • Vé tàu từ Ga Phố Lu đi Hà Nội

Lưu ý: Để biết thông tin cụ thể về giá vé các tàu chạy tuyến này, hành khách gọi ngay đến số điện thoại ga Phố Lu đặt vé tàu 0335 023 023.

Khoảng cách Hà Nội Phố Lu bao nhiêu km?

Khoảng cách Hà Nội Phố Lu Lào Cai là 270km. Tàu hỏa là dạng phương tiện mà khá nhiều người sử dụng khi di chuyển từ Hà Nội đến Lào Cai bởi sự tiện lợi, chi phí thấp và tương đối an toàn. Tàu hỏa có nhiều loại ghế để bạn lựa chọn cho phù hợp với bản thân như ghế mềm, giường nằm, điều hòa…

Bạn lưu ý một chút, vé tàu Hà Nội Phố Lu Lào Cai tương đối dễ mua, nhưng vé đi từ các ga ở Lào Cai về Hà Nội ít hơn, do vậy, bạn chú ý để mua vé đi theo đúng lịch trình của mình. Thường tàu chạy lúc 9 hoặc 10 giờ tối tại Ga Hà Nội và đến Ga Lào Cai vào sáng sớm hôm sau.

Hà Nội Phố Lu bao nhiêu km là câu hỏi của rất nhiều hành khách trước khi đặt vé tàu đi ga Phố Lu Lào Cai, biết được rõ thông tin khoảng cách giúp hành khách hình dung được quãng đường mình sắp đi. Nếu còn thắc mắc, hành khách liên hệ đến số điện thoại ga Phố Lu để được giải đáp cụ thể cho câu hỏi Hà Nội Phố Lu bao nhiêu km, hướng dẫn chi tiết đường đi và giá vé.

ga pho lu 01
Hà Nội Phố Lu bao nhiêu km?

Số điện thoại đặt vé tàu đi ga Phố Lu trên toàn quốc

Hành khách có thể đặt vé tàu đi ga Phố Lu đi hoặc từ các ga khác đến ga Phố Lu qua các phòng bán vé, điểm bán vé tàu trên toàn quốc, mua trực tuyến tại vetau.alltours.vn hoặc mua qua điện thoại.

Số điện thoại đặt vé tàu ga đi Phố Lu đẹp và dễ nhớ nhất là số 02147 305 305, 0335 023 023. Ngoài ra, hành khách có thể gọi điện Tổng đài đặt vé tàu đi ga Phố Lu theo hotline 1900 636 212.

lien he
Liên hệ mua vé tàu đi/đến ga Pho Lu trên toàn quốc

Xem thêm: Ga Phúc Yên

Viết một bình luận

0335 023 023