Ga Phúc Yên

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Ga Phúc Yên là một điểm của đường sắt Hà Nội – Lào Cai và nối với ga Thạch Lỗi với ga Hương Canh. Từ ga Phúc Yên, hành khách có thể đón tàu đi đến các ga Đông Anh, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Trì, Phú Thọ, Yên Bái, Mậu A, Bảo Hà, Phố Lu và Lào Cai.

Số điện thoại ga Phúc Yên Vĩnh Phúc

 • Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Phúc Yên: 0211 7 305 305
 • Số điện thoại phòng vé ga Phúc Yên: 0335 023 023
 • Tổng đài bán vé tàu ga Phúc Yên: 1900 636 212
 • Số điện thoại giải đáp các vấn đề khác: 0211 869 584

Đặt vé tàu đi ga Phúc Yên Vĩnh Phúc

Công nghệ thông tin đã thay thế cách bán vé tàu hoả truyền thống, Vé tàu ngày nay được ngành đường sắt phát hành dưới dạng vé điện tử, có thể gửi qua Email, Tin nhắn điện thoại..v..v

Để mua vé Tàu tại Ga Phúc Yên, bạn không cần phải đến xếp hàng ở Ga, không cần biết rõ địa chỉ ga Phúc Yên ở đâu để tận nơi đặt vé, chỉ cần nhấc điện thoại gọi vào Số điện thoại Ga Phúc Yên hoặc truy cập Website bán vé tàu để đặt vé. Sau khi có vé điện tử bạn chỉ cần Thanh toán Vé tàu một cách đơn giản.

Cách thanh toán vé tàu ga Phúc Yên Vĩnh Phúc

Thanh toán qua điểm giao dịch Viettel – Trường hợp hành khách ở xa Ga Phúc Yên, cần nộp tiền mặt hoặc hành khách đặt vé tàu đi Ga Phúc Yên vào thứ 7 hoặc Chủ nhật, khi Ngân hàng không còn làm việc thì đây chính là cách thanh toán hợp lý và nhanh nhất.

Bạn tới bất kỳ điểm giao dịch của Viettel có khắp nơi trên Toàn Quốc nộp tiền vào tài khoản MB BANK – NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI – CTK TRẦN THỊ KIM HOA (Tổng giám đốc) – SỐ TÀI KHOẢN: 1510122973001 – CHI NHÁNH AN PHÚ TP.HCM

Viettelpay
Nộp tiền qua điểm giao dịch Viettel
 • Hoặc chuyển khoản vào tài khoản công ty Alltours:
 1. Ngân hàng HDBANK – Chi nhánh HO CHI MINH; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 005704 070 395 979
 2. Ngân hàng AGRIBANK – Chi nhánh ĐÔNG SÀI GÒN ; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 6280 201 020 185
 3. Ngân hàng VIETCOMBANK – Chi nhánh THỦ THIÊM; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 0261 003 469 274

Có rất nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, giúp hành khách ở bất kỳ đâu cũng dễ dàng mua được vé tàu ga Phúc Yên Vĩnh Phúc chứ không cần phải quan tâm ga Phúc Yên ở đâu nữa. Xem danh sách Ngân hàng hoặc Hướng dẫn thanh toán vé tàu khi mua vé qua số điện thoại đặt vé tàu đi ga Phúc Yên.

ga phuc yen
Tàu vào ga Phúc Yên Vĩnh Phúc

Ga Phúc Yên ở đâu?

Địa chỉ ga Phúc Yên: Ga Phúc Yên thuộc địa phận phường Trưng Trắc, Tx. Phúc Yên, Vĩnh PhúcHành khách muốn đến ga có thể xem chỉ đường bên dưới, hoặc gọi ngay Số điện thoại ga Phúc Yên để được hướng dẫn.

Ga Phúc Yên ở đâu là câu hỏi của rất nhiều hành khách khi đến Phúc Yên. Trường hợp khách đã mua vé qua số điện thoại phòng vé tàu ga Phúc Yên thì sẽ được tư vấn viên hướng dẫn đầy đủ về các thông tin: khoảng cách, phương tiện và chi phí đi đến ga Phúc Yên.

Nhà ga Phúc Yên thuộc địa phận Phường Trưng Trắc, Tx. Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Ga Phúc Yên bán vé tàu nào đi qua?

Liên hệ đến Số điện thoại ga Phúc Yên để được hỗ trợ về thông tin các tuyến tàu đi/ đến ga Phúc Yên. Khi có nhu cầu đặt vé tàu, hành khách liên hệ trực tiếp đến Số điện thoại phòng vé ga Phúc Yên 02117 305 305, 0335 023 023 để được tư vấn và hướng dẫn cách mua vé đơn giản, thanh toán thuận tiện nhất.

Từ ga Phúc Yên, bạn phải biết mình đến ga nào để xem giá vé và giờ tàu chạy để đặt vé tàu đi ga Phúc Yên tốt nhất, các loại vé tàu bán ở ga Phúc Yên:

 • Vé tàu từ Ga Bảo Hà đi Đông Anh
 • Vé tàu từ Ga Bảo Hà đi Gia Lâm
 • Vé tàu từ Ga Bảo Hà đi Hà Nội
 • Vé tàu từ Ga Bảo Hà đi Việt Trì
 • Vé tàu từ Ga Bảo Hà đi Phú Thọ
 • Vé tàu từ Ga Bảo Hà đi Yên Bái
 • Vé tàu từ Ga Bảo Hà đi Mậu A
 • Vé tàu từ Ga Bảo Hà đi Bảo Hà
 • Vé tàu từ Ga Bảo Hà đi Phố Lu
 • Vé tàu từ Ga Bảo Hà đi Lào Cai

Lưu ý: Để biết thông tin cụ thể về giá vé các tàu chạy tuyến này, hành khách gọi ngay đến số điện thoại ga Phúc Yên đặt vé tàu 0335 023 023.

Nhà ga Phúc Yên

Kéo tàu vào nhà ga Phúc Yên

Kéo tàu YB2 vào ga Phúc Yên

Số điện thoại đặt vé tàu đi ga Phúc Yên trên toàn quốc

Hành khách có thể đặt vé tàu đi ga Phúc Yên đi hoặc từ các ga khác đến nhà ga Phúc Yên qua các phòng bán vé, điểm bán vé tàu trên toàn quốc, mua trực tuyến tại vetau.alltours.vn hoặc mua qua điện thoại.

Số điện thoại đặt vé tàu ga đi Phúc Yên đẹp và dễ nhớ nhất là số 02117 305 305, 0335 023 023. Ngoài ra, hành khách có thể gọi điện Tổng đài đặt vé tàu đi ga Phúc Yên theo hotline 1900 636 212.

lien he
Liên hệ mua vé tàu đi/đến ga Phuc Yen trên toàn quốc

Xem thêm: Ga Phố Lu

Viết một bình luận

0335 023 023