Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Bỉm Sơn

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Bỉm Sơn chuyên cung cấp vé tàu cho các chặng đi từ ga Bỉm Sơn đến các ga trên toàn quốc và chiều ngược lại qua điện thoại hoặc tổng đài của Công ty CP Alltours chi nhánh Thị xã Bỉm Sơn.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Bỉm Sơn

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Bỉm Sơn là một trong những địa điểm bán vé tàu hỏa 24/24 được bán trực tuyến online, qua điện thoại nhanh nhất.

Website: vetau.alltours.vn có chức năng đặt vé trực tuyến nhanh chóng, bạn chỉ cần chọn ga đi, ga đến, ngày đi, ngày về nếu có để xem tất cả chuyến tàu và giá cả, chỉ cần điền đầy đủ thông tin là đặt vé thành công.

Hệ thống điện thoại bàn quy chuẩn Toàn Quốc: Mã vùng + 7 305 305. Tại Thị xã Bỉm Sơn, hành khách bấm gọi 0237 7 305 305 để có thể kết nối và đặt vé mọi lúc mọi nơi.

Ở Thị xã Bỉm Sơn, bạn sẽ đón tàu tại ga Bỉm Sơn. Hành khách ở Thị xã Bỉm Sơn có thể đón xe buýt, xe khách hoặc tham khảo Đại lý vé tàu tại Thanh Hóa để đi và đến ga này.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Bỉm Sơn lưu ý, do quãng đường từ Thị xã Bỉm Sơn đến ga Bỉm Sơn khá xa, hành khách cần kiểm tra kỹ giấy tờ tùy thân trước khi đi như CMND, bằng lái xe, vé tàu… để tránh trường hợp phải về nhà lấy gây trễ tàu và những điều rắc rối không mong muốn.

Đặt vé tàu hoả tại Thị xã Bỉm Sơn

Đại lý vé tàu hỏa tại Thị xã Bỉm Sơn
Đón tàu tại Ga Bỉm Sơn

 

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Bỉm Sơn cung cấp vé tàu từ ga Bỉm Sơn đi ga Hà Nội và ngược lại

Từ ga Bỉm Sơn đi các ga phía Bắc và điểm cuối là ga Hà Nội có 2 chuyến mỗi ngày. Chuyến đầu tiên khởi hành lúc 11:15 của tàu SE5 và chuyến tiếp theo lúc 17:51 của tàu SE9. Hành khách ở Thị xã Bỉm Sơn lưu ý giờ tàu chạy để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất.

Xem cụ thể giờ tàu đi khởi hành từ ga Bỉm Sơn:

Đại lý vé tàu hỏa tại Thị xã Bỉm Sơn
Bảng giờ tàu ga Bỉm Sơn đi Hà Nội

 

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Bỉm Sơn cung cấp vé tàu từ ga Bỉm Sơn đi ga Sài Gòn và ngược lại

Từ ga Bỉm Sơn đi ga Sài Gòn mỗi ngày có 4 chuyến, chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:50p của tàu SE20 và chuyến muộn nhất của tàu SE6 khởi hành lúc 16:16 tại ga Bỉm Sơn, đến ga Sài Gòn lúc 19h12. Hành khách ở Thị xã Bỉm Sơn cần đón những chuyến tàu này thì xem kỹ bảng thời gian tàu chạy sau:

Đại lý vé tàu hỏa tại Thị xã Bỉm Sơn
Bảng giờ tàu ga Bỉm Sơn đi Sài Gòn

 

Đại lý vé tàu tại Thị xã Bỉm Sơn mang đến cho hành khách những lợi ích nổi trội nào?

  • Đại lý vé tàu hỏa tại Thị xã Bỉm Sơn cung cấp cho bạn vé tàu hỏa đi và đến các Ga trên toàn quốc
  • Đại lý tàu hỏa tại Thị xã Bỉm Sơn có chính sách hỗ trợ khách hàng thường xuyên (khách vip), khách đoàn, hành khách là người cao tuổi hoặc trẻ em…
  • Đại lý vé tàu hỏa tại Thị xã Bỉm Sơn cần hợp tác mở đại lý cấp 2, cộng tác viên với chính sách ưu đãi và chiết khấu cao.

Thị xã Bỉm Sơn được xác định là trung tâm kinh tế của vùng kinh tế động lực, đồng thời là cửa ngõ phía bắc tỉnh Thanh Hóa.

Phía bắc giáp thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình; phía đông giáp huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình và huyện Hà Trung, Thanh Hóa (xã Hà Vinh); phía nam giáp huyện Hà Trung, Thanh Hóa (các xã Hà Thanh, Hà Vân, Hà Dương); phía tây giáp huyện Hà Trung, Thanh Hóa (các xã Hà Bắc, Hà Long).

Đây là vùng đất của những con người cần cù, siêng năng, chịu khó. Người Thị xã Bỉm Sơn đi làm khắp nơi vì vậy nhu cầu đi lại thăm quê, thăm thân, công tác, khám chữa bệnh rất cao. Để di chuyển quãng đường xa, người dân ở Thị xã Bỉm Sơn có thể mua vé máy bay tại các đại lý vé máy bay tại Thị xã Bỉm Sơn hoặc đi bằng tàu hỏa.

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa thì điều quan trọng là tìm được Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Bỉm Sơn uy tín, Để phân biệt Đại lý vé tàu hỏa uy tín bạn cần lưu ý:

Hiện nay có rất nhiều cách để mua vé tàu, cách phổ biến và tiện lợi nhất là mua vé tàu qua Điện thoại, Điện thoại bán vé tàu hỏa ở Thị xã Bỉm Sơn rất nhiều, bạn nên chọn cho mình Số điện thoại bán vé tàu hỏa tại Thị xã Bỉm Sơn 02377 305 305 dễ nhớ và quan trọng là chuyên nghiệp.

Ga Bỉm Sơn là một nhà ga tại thị xã Bỉm Sơn tỉnh Thanh Hóa. Đây là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Đồng Giao với ga Đò Lèn. Từ nhà ga Bỉm Sơn, hành khách có thể đón tàu đi vào các tỉnh thành phía Nam của tổ quốc.

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại Hà Trung

Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ Số điện thoại bán vé tàu tại Thanh Hóa: 02377 305 305

Đại lý vé tàu Alltours bán vé tàu hoả ở tất cả các tỉnh thành trên toàn Quốc:

lien he

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Sầm Sơn

Ngoài ra bạn có thể mua vé tàu hỏa trực tuyến qua website bán vé tàu hỏa tại Thị xã Bỉm Sơn: https://vetau.alltours.vn/

v

Viết một bình luận

0335 023 023