Đại lý bán vé tàu hỏa tại Hà Trung

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Hà Trung chuyên cung cấp vé tàu cho các chặng đi từ ga Bỉm Sơn và ga Bỉm Sơn đến các ga trên toàn quốc và chiều ngược lại qua điện thoại hoặc tổng đài của Công ty CP Alltours chi nhánh Hà Trung.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Hà Trung

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Hà Trung là một trong những địa điểm bán vé tàu hỏa 24/24 được bán trực tuyến online, qua điện thoại nhanh nhất.

Website: vetau.alltours.vn có chức năng đặt vé trực tuyến nhanh chóng, bạn chỉ cần chọn ga đi, ga đến, ngày đi, ngày về nếu có để xem tất cả chuyến tàu và giá cả, chỉ cần điền đầy đủ thông tin là đặt vé thành công.

Hệ thống điện thoại bàn quy chuẩn Toàn Quốc: Mã vùng + 7 305 305. Tại Hà Trung, hành khách bấm gọi 0237 7 305 305 để có thể kết nối và đặt vé mọi lúc mọi nơi.

Ở Hà Trung hiện chưa có ga tàu đi qua, để đi tàu hỏa bạn sẽ phải đón tàu tại ga Bỉm Sơn hoặc ga Bỉm Sơn. Hành khách ở Hà Trung có thể đón xe buýt, xe khách hoặc tham khảo Đại lý vé tàu tại Thanh Hóa để đi và đến các ga này.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Hà Trung lưu ý, do quãng đường từ Hà Trung đến ga Bỉm Sơn và ga Bỉm Sơn khá xa, hành khách cần kiểm tra kỹ giấy tờ tùy thân trước khi đi như CMND, bằng lái xe, vé tàu… để tránh trường hợp phải về nhà lấy gây trễ tàu và những điều rắc rối không mong muốn.

Đặt vé tàu hoả tại Hà Trung

Đại lý vé tàu hỏa tại Hà Trung
Đón tàu tại Ga Bỉm Sơn

 

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Hà Trung cung cấp vé tàu từ ga Bỉm Sơn đi ga Hà Nội và ngược lại

Từ ga Bỉm Sơn đi các ga phía Bắc và điểm cuối là ga Hà Nội có 2 chuyến mỗi ngày. Chuyến đầu tiên khởi hành lúc 11:15 của tàu SE5 và chuyến tiếp theo lúc 17:51 của tàu SE9. Hành khách ở Hà Trung lưu ý giờ tàu chạy để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất.

Xem cụ thể giờ tàu đi khởi hành từ ga Bỉm Sơn:

Đại lý vé tàu hỏa tại Hà Trung
Bảng giờ tàu ga Bỉm Sơn đi Hà Nội

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Hà Trung cung cấp vé tàu từ ga Bỉm Sơn đi ga Sài Gòn và ngược lại

Từ ga Bỉm Sơn đi ga Sài Gòn mỗi ngày có 4 chuyến, chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:50p của tàu SE20 và chuyến muộn nhất của tàu SE6 khởi hành lúc 16:16 tại ga Bỉm Sơn, đến ga Sài Gòn lúc 19h12. Hành khách ở Hà Trung cần đón những chuyến tàu này thì xem kỹ bảng thời gian tàu chạy sau:

Đại lý vé tàu hỏa tại Hà Trung
Bảng giờ tàu ga Bỉm Sơn đi Sài Gòn

Đại lý vé tàu tại Hà Trung mang đến cho hành khách những lợi ích nổi trội nào?

  • Đại lý vé tàu hỏa tại Hà Trung cung cấp cho bạn vé tàu hỏa đi và đến các Ga trên toàn quốc
  • Đại lý tàu hỏa tại Hà Trung có chính sách hỗ trợ khách hàng thường xuyên (khách vip), khách đoàn, hành khách là người cao tuổi hoặc trẻ em…
  • Đại lý vé tàu hỏa tại Hà Trung cần hợp tác mở đại lý cấp 2, cộng tác viên với chính sách ưu đãi và chiết khấu cao.

Hà Trung nằm bên sườn núi Tam Điệp, phía bắc giáp thị xã Bỉm Sơn, các huyện Yên Mô và thành phố Tam Điệp (Ninh Bình), phía nam giáp Hậu Lộc, phía tây giáp Thạch Thành và Vĩnh Lộc, phía đông giáp Nga Sơn. Đây là địa phương có tuyến Đường cao tốc Ninh Bình – Thanh Hóa đi qua đang được xây dựng.

Đây là vùng đất của những con người cần cù, siêng năng, chịu khó. Người Hà Trung đi làm khắp nơi vì vậy nhu cầu đi lại thăm quê, thăm thân, công tác, khám chữa bệnh rất cao. Để di chuyển quãng đường xa, người dân ở Hà Trung có thể mua vé máy bay tại các đại lý vé máy bay tại Hà Trung hoặc đi bằng tàu hỏa.

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa thì điều quan trọng là tìm được Đại lý bán vé tàu hỏa tại Hà Trung uy tín, Để phân biệt Đại lý vé tàu hỏa uy tín bạn cần lưu ý:

Hiện nay có rất nhiều cách để mua vé tàu, cách phổ biến và tiện lợi nhất là mua vé tàu qua Điện thoại, Điện thoại bán vé tàu hỏa ở Hà Trung rất nhiều, bạn nên chọn cho mình Số điện thoại bán vé tàu hỏa tại Hà Trung 02377 305 305 dễ nhớ và quan trọng là chuyên nghiệp.

Ga Bỉm Sơn là một nhà ga tại thị xã Bỉm Sơn tỉnh Thanh Hóa. Đây là một điểm của đường sắt Bắc Nam và nối với ga Đồng Giao với ga Đò Lèn. Từ nhà ga Bỉm Sơn, hành khách có thể đón tàu đi vào các tỉnh thành phía Nam của tổ quốc.

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Bỉm Sơn

Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ Số điện thoại bán vé tàu tại Thanh Hóa: 02377 305 305

Đại lý vé tàu Alltours bán vé tàu hoả ở tất cả các tỉnh thành trên toàn Quốc:

lien he

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thị xã Sầm Sơn

Ngoài ra bạn có thể mua vé tàu hỏa trực tuyến qua website bán vé tàu hỏa tại Hà Trung: https://vetau.alltours.vn/

v

Viết một bình luận

0335 023 023