Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thành phố Tam Điệp

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thành phố Tam Điệp chuyên cung cấp vé tàu cho các chặng đi từ ga Ninh Bình đến các ga trên toàn quốc và chiều ngược lại qua điện thoại hoặc tổng đài của Công ty CP Alltours chi nhánh Thành phố Tam Điệp.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thành phố Tam Điệp

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thành phố Tam Điệp là một trong những địa điểm bán vé tàu hỏa 24/24 được bán trực tuyến online, qua điện thoại nhanh nhất.

Website: vetau.alltours.vn có chức năng đặt vé trực tuyến nhanh chóng, bạn chỉ cần chọn ga đi, ga đến, ngày đi, ngày về nếu có để xem tất cả chuyến tàu và giá cả, chỉ cần điền đầy đủ thông tin là đặt vé thành công.

Hệ thống điện thoại bàn quy chuẩn Toàn Quốc: Mã vùng + 7 305 305. Tại Thành phố Tam Điệp, hành khách bấm gọi 0229 7 305 305 để có thể kết nối và đặt vé mọi lúc mọi nơi.

Ở Thành phố Tam Điệp để đi tàu hỏa bạn sẽ phải đón tàu tại ga Ninh Bình. Hành khách ở đây có thể đón xe buýt, xe khách hoặc tham khảo Đại lý vé tàu tại Ninh Bình để đi và đến ga này.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thành phố Tam Điệp lưu ý, do quãng đường từ Thành phố Tam Điệp đến ga Ninh Bình khá xa, hành khách cần kiểm tra kỹ giấy tờ tùy thân trước khi đi như CMND, bằng lái xe, vé tàu… để tránh trường hợp phải về nhà lấy gây trễ tàu và những điều rắc rối không mong muốn.

Đặt vé tàu hoả tại Thành phố Tam Điệp

Đại lý vé tàu hỏa tại Thành phố Tam Điệp
Đón tàu tại ga Ninh Bình

 

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thành phố Tam Điệp cung cấp vé tàu từ ga Ninh Bình đi ga Hà Nội và ngược lại

Từ ga Ninh Bình đi các ga phía Bắc và điểm cuối là ga Hà Nội có 5 chuyến mỗi ngày. Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 03:20 của tàu SE2 và chuyến muộn nhất lúc 17:38 của tàu SE36. Hành khách ở Thành phố Tam Điệp lưu ý giờ tàu chạy để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất.

Xem cụ thể giờ tàu khởi hành từ ga Ninh Bình:

Đại lý vé tàu hỏa tại Thành phố Tam Điệp
Bảng giờ tàu ga Ninh Bình đi Hà Nội

 

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thành phố Tam Điệp cung cấp vé tàu từ ga Ninh Bình đi ga Sài Gòn và ngược lại

Từ ga Ninh Bình đi ga Sài Gòn mỗi ngày có 4 chuyến, chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:17p của tàu SE7 và chuyến muộn nhất của tàu SE3 khởi hành lúc 21:47 tại ga Ninh Bình, đến ga Sài Gòn lúc 04h45. Hành khách ở Thành phố Tam Điệp cần đón những chuyến tàu này thì xem kỹ bảng thời gian tàu chạy sau:

Đại lý vé tàu hỏa tại Thành phố Tam Điệp
Bảng giờ tàu ga Ninh Bình đi Sài Gòn

 

Đại lý vé tàu tại Thành phố Tam Điệp mang đến cho hành khách những lợi ích nổi trội nào?

  • Đại lý vé tàu hỏa tại Thành phố Tam Điệp cung cấp cho bạn vé tàu hỏa đi và đến các Ga trên toàn quốc
  • Đại lý tàu hỏa tại Thành phố Tam Điệp có chính sách hỗ trợ khách hàng thường xuyên (khách vip), khách đoàn, hành khách là người cao tuổi hoặc trẻ em…
  • Đại lý vé tàu hỏa tại Thành phố Tam Điệp cần hợp tác mở đại lý cấp 2, cộng tác viên với chính sách ưu đãi và chiết khấu cao.

Tam Điệp là thành phố công nghiệp nằm ở phía tây nam của tỉnh Ninh Bình, trên trục giao thông Bắc Nam Việt Nam.

Tam Điệp là một địa danh cổ, nằm bên dãy núi Tam Điệp hùng vĩ, nơi có nhiều di chỉ khảo cổ học từ thời tiền sử và cũng là vùng đất có vị trí quan trọng về quân sự qua các thời kỳ lịch sử. Hiện Tam Điệp vẫn giữ vị trí tiền trạm của miền Bắc, là nơi đặt trụ sở Quân đoàn 1, một Bình đoàn chủ lực của quân đội Việt Nam.

Tam Điệp trở thành đô thị loại III năm 2012, và được Quốc hội phê duyệt trở thành thành phố Tam Điệp vào tháng 4 năm 2015 Theo quy hoạch đô thị tỉnh Ninh Bình đến năm 2020, thành phố Tam Điệp sẽ trở thành đô thị loại II.

Đây là vùng đất của những con người cần cù, siêng năng, chịu khó. Người Thành phố Tam Điệp đi làm khắp nơi vì vậy nhu cầu đi lại thăm quê, thăm thân, công tác, khám chữa bệnh rất cao. Để di chuyển quãng đường xa, người dân ở Thành phố Tam Điệp có thể mua vé máy bay tại các đại lý vé máy bay tại Ninh Bình hoặc đi bằng tàu hỏa.

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa thì điều quan trọng là tìm được Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thành phố Tam Điệp uy tín, Để phân biệt Đại lý vé tàu hỏa uy tín bạn cần lưu ý:

Hiện nay có rất nhiều cách để mua vé tàu, cách phổ biến và tiện lợi nhất là mua vé tàu qua Điện thoại, Điện thoại bán vé tàu hỏa ở Thành phố Tam Điệp rất nhiều, bạn nên chọn cho mình Số điện thoại bán vé tàu hỏa tại Thành phố Tam Điệp 0229 7 305 305 dễ nhớ và quan trọng là chuyên nghiệp.

Ga Ninh Bình là một trong 6 ga chính trên tuyến Đường sắt Bắc Nam hiện nay. Năm 2015, ga Ninh Bình được xem là ga tàu đẹp và hiện đại nhất Việt Nam. Ngoài Ga Ninh Bình, trên địa bàn tỉnh Ninh Bình còn 3 ga khác có quy mô nhỏ hơn là Ga Đồng Giao, Ga Cầu Yên và Ga Gềnh nhằm phục vụ tối đa nhu cầu đi lại cho người dân trong vùng.

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thành phố Ninh Bình

Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ Số điện thoại bán vé tàu tại Ninh Bình: 0229 7 305 305

Đại lý vé tàu Alltours bán vé tàu hoả ở tất cả các tỉnh thành trên toàn Quốc:

lien he

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại Gia Viễn

Ngoài ra bạn có thể mua vé tàu hỏa trực tuyến qua website bán vé tàu hỏa tại Thành phố Tam Điệp: https://vetau.alltours.vn/

v

Viết một bình luận

0335 023 023