Đại lý bán vé tàu hỏa tại Qùy Châu

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Qùy Châu chuyên cung cấp vé tàu cho các chặng đi từ ga Vinh đến các Ga phía Bắc với điểm cuối là ga Hà Nội, từ ga Vinh đi các ga phía Nam với điểm cuối là ga Sài Gòn và chiều ngược lại qua điện thoại hoặc tổng đài của Công ty CP Alltours chi nhánh Qùy Châu.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Qùy Châu

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Qùy Châu là một trong những địa điểm bán vé tàu hỏa 24/24 được bán trực tuyến online, qua điện thoại nhanh nhất.

Website: vetau.alltours.vn có chức năng đặt vé trực tuyến nhanh chóng, bạn chỉ cần chọn ga đi, ga đến, ngày đi, ngày về nếu có để xem tất cả chuyến tàu và giá cả, chỉ cần điền đầy đủ thông tin là đặt vé thành công.

Hệ thống điện thoại bàn quy chuẩn Toàn Quốc: Mã vùng + 7 305 305. Tại Qùy Châu, hành khách bấm gọi 0238 7 305 305 để có thể kết nối và đặt vé mọi lúc mọi nơi.

Ở Qùy Châu hiện chưa có ga tàu đi qua, để đi tàu hỏa bạn sẽ phải đón tàu tại ga Vinh. Hành khách ở Qùy Châu có thể đón xe buýt, xe khách hoặc tham khảo Đại lý vé tàu tại Nghệ An để đi và đến ga này.

Ở Qùy Châu hiện chưa có ga tàu đi qua, để đi tàu hỏa bạn sẽ phải đón tàu tại ga Vinh. Hành khách ở huyện Qùy Châu có thể đón xe buýt, xe taxi hoặc xe khách để đi và đến ga này.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Qùy Châu lưu ý, do quãng đường từ Qùy Châu đến ga Vinh khá xa, hành khách cần kiểm tra kỹ giấy tờ tùy thân trước khi đi như CMND, bằng lái xe, vé tàu… để tránh trường hợp phải về nhà lấy gây trễ tàu và những điều rắc rối không mong muốn.

Đặt vé tàu hoả tại Qùy Châu

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Qùy Châu
Đón tàu ở Ga Vinh

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Qùy Châu cung cấp vé tàu từ ga Vinh đi ga Hà Nội và ngược lại

Từ ga Vinh đi các ga phía Bắc và điểm cuối là ga Hà Nội có 7 chuyến mỗi ngày. Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 05:41 của tàu SE20 và chuyến muộn nhất lúc 23:42 của tàu SE2. Hành khách ở Qùy Châu lưu ý giờ tàu chạy để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất.

Xem cụ thể giờ tàu đi khởi hành từ ga Vinh:

Đại lý vé tàu hỏa tại Quỳnh Lưu
Bảng giờ tàu ga Vinh đi ga Hà Nội

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Qùy Châu cung cấp vé tàu từ ga Vinh đi ga Sài Gòn và ngược lại

Từ ga Vinh đi ga Sài Gòn mỗi ngày có 5 chuyến, chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:23p của tàu SE3 và chuyến muộn nhất của tàu SE9 khởi hành lúc 21:02 tại ga Vinh, đến ga Sài Gòn lúc 18h38. Hành khách ở Qùy Châu cần đón những chuyến tàu này thì xem kỹ bảng thời gian tàu chạy sau:

Đại lý vé tàu hỏa tại ga Qùy Châu
Bảng giờ tàu ga Vinh đi ga Sài Gòn

Đại lý vé tàu tại Qùy Châu mang đến cho hành khách những lợi ích nổi trội nào?

  • Đại lý vé tàu hỏa tại Qùy Châu cung cấp cho bạn vé tàu hỏa đi và đến các Ga trên toàn quốc
  • Đại lý tàu hỏa tại Qùy Châu có chính sách hỗ trợ khách hàng thường xuyên (khách vip), khách đoàn, hành khách là người cao tuổi hoặc trẻ em…
  • Đại lý vé tàu hỏa tại Qùy Châu cần hợp tác mở đại lý cấp 2, cộng tác viên với chính sách ưu đãi và chiết khấu cao.

Quỳ Châu là một huyện vùng cao của tỉnh Nghệ An, Việt Nam. Quỳ Châu nằm trong vùng kinh tế Phủ Quỳ, trung tâm của miền Tây Bắc Nghệ An. Huyện có nhiều thuận lợi để phát triển sản xuất và chế biến nông lâm sản, khai thác khoáng sản và tiềm năng du lịch. Địa hình của huyện khá phức tạp khi có hơn 72% diện tích ở độ cao trên 200 m so với mặt nước biển, bị chia cắt bởi mạng lưới sông suối dày đặc.

Đây là khó khăn cho Quỳ Châu trong phát triển kinh tế – xã hội mà trước hết là hạn chế khả năng giao lưu giữa các xã trong huyện và mở mang diện tích đất nông nghiệp. Tuy nhiên, những hạn chế trên cũng là những yếu tố giúp Quỳ Châu giữ được vốn rừng, bảo vệ môi trường sinh thái. Đây là huyện được UNESCO đưa vào danh sách các địa danh thuộc Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An.

Đây là vùng đất của những con người cần cù, siêng năng, chịu khó. Người Qùy Châu đi làm khắp nơi vì vậy nhu cầu đi lại thăm quê, thăm thân, công tác, khám chữa bệnh rất cao. Để di chuyển quãng đường xa, người dân ở Qùy Châu có thể mua vé máy bay tại các đại lý vé máy bay tại Qùy Châu hoặc đi bằng tàu hỏa.

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa thì

Điều quan trọng là tìm được Đại lý bán vé tàu hỏa tại Qùy Châu uy tín, Để phân biệt Đại lý vé tàu hỏa uy tín bạn cần lưu ý:

Hiện nay có rất nhiều cách để mua vé tàu, cách phổ biến và tiện lợi nhất là mua vé tàu qua Điện thoại, Điện thoại bán vé tàu hỏa ở Qùy Châu rất nhiều, bạn nên chọn cho mình Số điện thoại bán vé tàu hỏa tại Qùy Châu 02387 305 305 dễ nhớ và quan trọng là chuyên nghiệp.

Ga Vinh là một trong những ga chính, đỗ trả khách tàu Thống Nhất Bắc Nam và nối ga Quán Hành với ga Yên Xuân. Đây là đầu mối giao thông không thể thiếu được của cả 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại Nghĩa Đàn

Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ Số điện thoại bán vé tàu tại Nghệ An: 02387 305 305

Đại lý vé tàu Alltours bán vé tàu hoả ở tất cả các tỉnh thành trên toàn Quốc:

lien he

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại Tân Kỳ

Ngoài ra bạn có thể mua vé tàu hỏa trực tuyến qua website bán vé tàu hỏa tại Qùy Châu: https://vetau.alltours.vn/

Viết một bình luận

0335 023 023