Đại lý bán vé tàu hỏa tại Nghĩa Đàn

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Nghĩa Đàn chuyên cung cấp vé tàu cho các chặng đi từ ga Vinh đến các Ga phía Bắc với điểm cuối là ga Hà Nội, từ ga Vinh đi các ga phía Nam với điểm cuối là ga Sài Gòn và chiều ngược lại qua điện thoại hoặc tổng đài của Công ty CP Alltours chi nhánh Nghĩa Đàn.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Nghĩa Đàn

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Nghĩa Đàn là một trong những địa điểm bán vé tàu hỏa 24/24 được bán trực tuyến online, qua điện thoại nhanh nhất.

Website: vetau.alltours.vn có chức năng đặt vé trực tuyến nhanh chóng, bạn chỉ cần chọn ga đi, ga đến, ngày đi, ngày về nếu có để xem tất cả chuyến tàu và giá cả, chỉ cần điền đầy đủ thông tin là đặt vé thành công.

Hệ thống điện thoại bàn quy chuẩn Toàn Quốc: Mã vùng + 7 305 305. Tại Nghĩa Đàn, hành khách bấm gọi 0238 7 305 305 để có thể kết nối và đặt vé mọi lúc mọi nơi.

Ở Nghĩa Đàn hiện chưa có ga tàu đi qua, để đi tàu hỏa bạn sẽ phải đón tàu tại ga Vinh. Hành khách ở Nghĩa Đàn có thể đón xe buýt, xe khách hoặc tham khảo Đại lý vé tàu tại Nghệ An để đi và đến ga này.

Ở Nghĩa Đàn hiện chưa có ga tàu đi qua, để đi tàu hỏa bạn sẽ phải đón tàu tại ga Vinh. Hành khách ở huyện Nghĩa Đàn có thể đón xe buýt, xe taxi hoặc xe khách để đi và đến ga này.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Nghĩa Đàn lưu ý, do quãng đường từ Nghĩa Đàn đến ga Vinh khá xa, hành khách cần kiểm tra kỹ giấy tờ tùy thân trước khi đi như CMND, bằng lái xe, vé tàu… để tránh trường hợp phải về nhà lấy gây trễ tàu và những điều rắc rối không mong muốn.

Đặt vé tàu hoả tại Nghĩa Đàn

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Nghĩa Đàn
Đón tàu ở Ga Vinh

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Nghĩa Đàn cung cấp vé tàu từ ga Vinh đi ga Hà Nội và ngược lại

Từ ga Vinh đi các ga phía Bắc và điểm cuối là ga Hà Nội có 7 chuyến mỗi ngày. Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 05:41 của tàu SE20 và chuyến muộn nhất lúc 23:42 của tàu SE2. Hành khách ở Nghĩa Đàn lưu ý giờ tàu chạy để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất.

Xem cụ thể giờ tàu đi khởi hành từ ga Vinh:

Đại lý vé tàu hỏa tại Quỳnh Lưu
Bảng giờ tàu ga Vinh đi ga Hà Nội

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Nghĩa Đàn cung cấp vé tàu từ ga Vinh đi ga Sài Gòn và ngược lại

Từ ga Vinh đi ga Sài Gòn mỗi ngày có 5 chuyến, chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:23p của tàu SE3 và chuyến muộn nhất của tàu SE9 khởi hành lúc 21:02 tại ga Vinh, đến ga Sài Gòn lúc 18h38. Hành khách ở Nghĩa Đàn cần đón những chuyến tàu này thì xem kỹ bảng thời gian tàu chạy sau:

Đại lý vé tàu hỏa tại ga Nghĩa Đàn
Bảng giờ tàu ga Vinh đi ga Sài Gòn

Đại lý vé tàu tại Nghĩa Đàn mang đến cho hành khách những lợi ích nổi trội nào?

  • Đại lý vé tàu hỏa tại Nghĩa Đàn cung cấp cho bạn vé tàu hỏa đi và đến các Ga trên toàn quốc
  • Đại lý tàu hỏa tại Nghĩa Đàn có chính sách hỗ trợ khách hàng thường xuyên (khách vip), khách đoàn, hành khách là người cao tuổi hoặc trẻ em…
  • Đại lý vé tàu hỏa tại Nghĩa Đàn cần hợp tác mở đại lý cấp 2, cộng tác viên với chính sách ưu đãi và chiết khấu cao.

Huyện Nghĩa Đàn có 25 đơn vị hành chính cấp xã gồm thị trấn Nghĩa Đàn (huyện lỵ) và 24 xã: Nghĩa An, Nghĩa Bình, Nghĩa Đức, Nghĩa Hiếu, Nghĩa Hội, Nghĩa Hồng, Nghĩa Hưng, Nghĩa Khánh, Nghĩa Lạc, Nghĩa Lâm, Nghĩa Liên, Nghĩa Long, Nghĩa Lộc, Nghĩa Lợi, Nghĩa Mai, Nghĩa Minh, Nghĩa Phú, Nghĩa Sơn, Nghĩa Tân, Nghĩa Thắng, Nghĩa Thịnh, Nghĩa Thọ, Nghĩa Trung, Nghĩa Yên.

Đây là vùng đất của những con người cần cù, siêng năng, chịu khó. Người Nghĩa Đàn đi làm khắp nơi vì vậy nhu cầu đi lại thăm quê, thăm thân, công tác, khám chữa bệnh rất cao. Để di chuyển quãng đường xa, người dân ở Nghĩa Đàn có thể mua vé máy bay tại các đại lý vé máy bay tại huyện Nghĩa Đàn hoặc đi bằng tàu hỏa.

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa thì điều quan trọng là tìm được Đại lý bán vé tàu hỏa tại Nghĩa Đàn uy tín, Để phân biệt Đại lý vé tàu hỏa uy tín bạn cần lưu ý:

Hiện nay có rất nhiều cách để mua vé tàu, cách phổ biến và tiện lợi nhất là mua vé tàu qua Điện thoại, Điện thoại bán vé tàu hỏa ở Nghĩa Đàn rất nhiều, bạn nên chọn cho mình Số điện thoại bán vé tàu hỏa tại Nghĩa Đàn 02387 305 305 dễ nhớ và quan trọng là chuyên nghiệp.

Ga Vinh là một trong những ga chính, đỗ trả khách tàu Thống Nhất Bắc Nam và nối ga Quán Hành với ga Yên Xuân. Đây là đầu mối giao thông không thể thiếu được của cả 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại Qùy Châu

Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ Số điện thoại bán vé tàu tại Nghệ An: 02387 305 305

Đại lý vé tàu Alltours bán vé tàu hoả ở tất cả các tỉnh thành trên toàn Quốc:

lien he

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại Tân Kỳ

Ngoài ra bạn có thể mua vé tàu hỏa trực tuyến qua website bán vé tàu hỏa tại Nghĩa Đàn: https://vetau.alltours.vn/

Viết một bình luận

0335 023 023