Ga Bảo Hà Lào Cai

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Ga Bảo Hà là một điểm của đường sắt Hà Nội – Lào Cai và nối với ga Lang Thíp với ga Thái Văn. Từ ga Bảo Hà, hành khách có thể đón tàu đi đến các ga Lang Khay, Trái Hút, Mậu A, Yên Bái, Ấm Thượng, Việt Trì, Vĩnh Yên, Yên Viên, Gia Lâm và Hà Nội.

Số điện thoại ga Bảo Hà Lào Cai

 • Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Bảo Hà: 02147 305 305
 • Số điện thoại phòng vé ga Bảo Hà: 0335 023 023
 • Tổng đài bán vé tàu ga Bảo Hà: 1900 636 212
 • Số điện thoại giải đáp các vấn đề khác: 0214 3879 242

Đặt vé tàu đi ga Bảo Hà Lào Cai

Công nghệ thông tin đã thay thế cách bán vé tàu hoả truyền thống, Vé tàu ngày nay được ngành đường sắt phát hành dưới dạng vé điện tử, có thể gửi qua Email, Tin nhắn điện thoại..v..v

Để mua vé Tàu tại Ga Bảo Hà Lào Cai, bạn không cần phải đến xếp hàng ở Ga, không cần biết rõ địa chỉ ga Bảo Hà ở đâu để tận nơi đặt vé, chỉ cần nhấc điện thoại gọi vào Số điện thoại đặt vé tàu đi Ga Bảo Hà hoặc truy cập Website bán vé tàu để đặt vé. Sau khi có vé điện tử bạn chỉ cần Thanh toán Vé tàu một cách đơn giản.

Cách thanh toán vé tàu ga Bảo Hà Lào Cai

Thanh toán qua điểm giao dịch Viettel – Trường hợp hành khách ở xa Ga Bảo Hà, cần nộp tiền mặt hoặc hành khách đặt vé tàu đi Ga Bảo Hà vào thứ 7 hoặc Chủ nhật, khi Ngân hàng không còn làm việc thì đây chính là cách thanh toán hợp lý và nhanh nhất.

Bạn tới bất kỳ điểm giao dịch của Viettel có khắp nơi trên Toàn Quốc nộp tiền vào tài khoản MB BANK – NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI – CTK TRẦN THỊ KIM HOA (Tổng giám đốc) – SỐ TÀI KHOẢN: 1510122973001 – CHI NHÁNH AN PHÚ TP.HCM

Viettelpay
Nộp tiền qua điểm giao dịch Viettel
 • Hoặc chuyển khoản vào tài khoản công ty Alltours:
 1. Ngân hàng HDBANK – Chi nhánh HO CHI MINH; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 005704 070 395 979
 2. Ngân hàng AGRIBANK – Chi nhánh ĐÔNG SÀI GÒN ; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 6280 201 020 185
 3. Ngân hàng VIETCOMBANK – Chi nhánh THỦ THIÊM; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 0261 003 469 274

Có rất nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, giúp hành khách ở bất kỳ đâu cũng dễ dàng mua được vé tàu ga Bảo Hà Lào Cai chứ không cần phải quan tâm ga Bảo Hà ở đâu nữa. Xem danh sách Ngân hàng hoặc Hướng dẫn thanh toán vé tàu khi mua vé qua số điện thoại đặt vé tàu đi ga Bảo Hà.

ga bao ha
Ga Bảo Hà Lào Cai

Ga Bảo Hà ở đâu?

Địa chỉ ga Bảo Hà: Ga Bảo Hà thuộc địa phận xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai. Hành khách muốn đến ga có thể xem chỉ đường bên dưới, hoặc gọi ngay Số điện thoại ga Bảo Hà 02147 305 305 để được hướng dẫn.

Ga Bảo Hà ở đâu là câu hỏi của rất nhiều hành khách khi đến Lào Cai. Trường hợp khách đã mua vé qua số điện thoại phòng vé tàu hoả ga Bảo Hà thì sẽ được tư vấn viên hướng dẫn đầy đủ về các thông tin: khoảng cách, phương tiện và chi phí đi đến ga Bảo Hà.

Địa chỉ ga Bảo Hà thuộc địa phận xã Bảo Hà, Bảo Yên – Lào Cai

Ga Bảo Hà Lào Cai bán vé tàu nào đi qua?

Liên hệ đến Số điện thoại ga Bảo Hà để được hỗ trợ về thông tin các tuyến tàu đi/ đến ga Bảo Hà. Khi có nhu cầu đặt vé tàu, hành khách liên hệ trực tiếp đến Số điện thoại phòng vé ga Bảo Hà 02147 305 305, 0335 023 023 để được tư vấn và hướng dẫn cách mua vé đơn giản, thanh toán thuận tiện nhất.

Từ ga Bảo Hà, bạn phải biết mình đến ga nào để xem giá vé và giờ tàu chạy để đặt vé tàu đi ga Bảo Hà tốt nhất, các loại vé tàu bán ở ga Bảo Hà :

 • Vé tàu từ Ga Bảo Hà đi Lang Khay
 • Vé tàu từ Ga Bảo Hà đi Trái Hút
 • Vé tàu từ Ga Bảo Hà đi Mậu A
 • Vé tàu từ Ga Bảo Hà đi Yên Bái
 • Vé tàu từ Ga Bảo Hà đi Ấm Thượng
 • Vé tàu từ Ga Bảo Hà đi Việt Trì
 • Vé tàu từ Ga Bảo Hà đi Vĩnh Yên
 • Vé tàu từ Ga Bảo Hà đi Yên Viên
 • Vé tàu từ Ga Bảo Hà đi Gia Lâm

Lưu ý: Để biết thông tin cụ thể về giá vé các tàu chạy tuyến này, hành khách gọi ngay đến số điện thoại ga Bảo Hà đặt vé tàu 0335 023 023.

Khoảng cách Hà Nội Bảo Hà bao nhiêu km?

Khoảng cách Hà Nội Bảo Hà Lào Cai là 240km. Tàu hỏa là dạng phương tiện mà khá nhiều người sử dụng khi di chuyển từ Hà Nội đến Lào Cai bởi sự tiện lợi, chi phí thấp và tương đối an toàn. Tàu hỏa có nhiều loại ghế để bạn lựa chọn cho phù hợp với bản thân như ghế mềm, giường nằm, điều hòa…

Bạn lưu ý một chút, vé tàu Hà Nội Bảo Hà Lào Cai tương đối dễ mua, nhưng vé đi từ các ga ở Lào Cai về Hà Nội ít hơn, do vậy, bạn chú ý để mua vé đi theo đúng lịch trình của mình. Thường tàu chạy lúc 9 hoặc 10 giờ tối tại Ga Hà Nội và đến Ga Lào Cai vào sáng sớm hôm sau.

Hà Nội Bảo Hà bao nhiêu km là câu hỏi của rất nhiều hành khách trước khi đặt vé tàu đi ga Bảo Hà Lào Cai, biết được rõ thông tin khoảng cách giúp hành khách hình dung được quãng đường mình sắp đi. Nếu còn thắc mắc, hành khách liên hệ đến số điện thoại ga Bảo Hà để được giải đáp cụ thể cho câu hỏi Hà Nội Bảo Hà bao nhiêu km, hướng dẫn chi tiết đường đi và giá vé.

ga bao ha 01
Hà Nội Bảo Hà bao nhiêu km?

Số điện thoại đặt vé tàu đi ga Bảo Hà trên toàn quốc

Hành khách có thể đặt vé tàu đi ga Bảo Hà đi hoặc từ các ga khác đến ga Bảo Hà qua các phòng bán vé, điểm bán vé tàu trên toàn quốc, mua trực tuyến tại vetau.alltours.vn hoặc mua qua điện thoại.

Số điện thoại đặt vé tàu ga đi Bảo Hà đẹp và dễ nhớ nhất là số 02147 305 305, 0335 023 023. Ngoài ra, hành khách có thể gọi điện Tổng đài đặt vé tàu đi ga Bảo Hà theo hotline 1900 636 212.

lien he
Liên hệ mua vé tàu đi/đến ga Bao Ha trên toàn quốc

Xem thêm: Ga Lào Cai

Viết một bình luận

0335 023 023