Ga Lào Cai

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Ga Lào Cai là điểm kết thúc tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai. Từ nhà ga này, không chỉ có hành khách nội địa, mà ngày càng có nhiều khách du lịch nước ngoài lựa chọn phương thức di chuyển bằng tàu hỏa để đến Lào Cai. Đây cũng là thách thức lớn đối với Ga Lào Cai để phục vụ tốt hơn nhu cầu của hành khách.

Số điện thoại ga Lào Cai

 • Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Lào Cai: 02147 305 305
 • Số điện thoại phòng vé ga Lào Cai: 0335 023 023
 • Tổng đài bán vé tàu ga Lào Cai: 1900 636 212
 • Số điện thoại giải đáp các vấn đề khác: (028) 730.88.730

Đặt vé tàu ga Lào Cai

Công nghệ thông tin đã thay thế cách bán vé tàu hoả truyền thống, Vé tàu ngày nay được ngành đường sắt phát hành dưới dạng vé điện tử, có thể gửi qua Email, Tin nhắn điện thoại..v..v

Để mua vé Tàu tại Ga Lào Cai, bạn không cần phải đến xếp hàng ở Ga nữa, chỉ cần nhấc điện thoại gọi vào Số điện thoại đặt vé tàu Ga Lào Cai hoặc truy cập Website bán vé tàu để đặt vé. Sau khi có vé điện tử bạn chỉ cần Thanh toán Vé tàu một cách đơn giản.

Cách thanh toán vé tàu ga Lào Cai

Thanh toán qua điểm giao dịch Viettel – Trường hợp hành khách ở xa Ga Lào Cai, cần nộp tiền mặt hoặc hành khách đặt vé tàu Ga Lào Cai vào thứ 7 hoặc Chủ nhật, khi Ngân hàng không còn làm việc thì đây chính là cách thanh toán hợp lý và nhanh nhất.

Bạn tới bất kỳ điểm giao dịch của Viettel có khắp nơi trên Toàn Quốc nộp tiền vào tài khoản MB BANK – NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI – CTK TRẦN THỊ KIM HOA (Tổng giám đốc) – SỐ TÀI KHOẢN: 1510122973001 – CHI NHÁNH AN PHÚ TP.HCM

Viettelpay
Nộp tiền qua điểm giao dịch Viettel
 • Hoặc chuyển khoản vào tài khoản công ty Alltours:
 1. Ngân hàng HDBANK – Chi nhánh HO CHI MINH; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 005704 070 395 979
 2. Ngân hàng AGRIBANK – Chi nhánh ĐÔNG SÀI GÒN ; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 6280 201 020 185
 3. Ngân hàng VIETCOMBANK – Chi nhánh THỦ THIÊM; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 0261 003 469 274

Có rất nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, giúp hành khách ở bất kỳ đâu cũng dễ dàng mua được vé tàu ga Lào Cai. Xem danh sách Ngân hàng hoặc Hướng dẫn thanh toán vé tàu khi mua vé qua số điện thoại đặt vé tàu ga Lào Cai.

ga lao cai
Ga Lào Cai

Ga Lào Cai ở đâu?

Địa chỉ ga Lào Cai: Ga Lào Cai thuộc địa phận phường Phố Mới, thị xã Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Hành khách muốn đến ga có thể xem chỉ đường bên dưới, hoặc gọi ngay Số điện thoại ga Lào Cai  02147 305 305 để được hướng dẫn.

Ga Lào Cai ở đâu là câu hỏi của rất nhiều hành khách khi đi du lịch Sapa và các điểm đến thuộc tỉnh Lào Cai. Trường hợp khách đã mua vé qua số điện thoại phòng vé tàu hoả ga Lào Cai thì sẽ được tư vấn viên hướng dẫn đầy đủ về các thông tin: khoảng cách, phương tiện và chi phí đi đến ga Lào Cai.

Địa chỉ ga Lào Cai thuộc địa phận TP Phố Mới 

Ga Lào Cai bán vé tàu nào đi qua?

Liên hệ đến Số điện thoại ga Lào Cai để được hỗ trợ về thông tin các tuyến tàu đi/ đến ga Lào Cai. Khi có nhu cầu đặt vé tàu, hành khách liên hệ trực tiếp đến Số điện thoại phòng vé ga Lào Cai 02147 305 305, 0335 023 023 để được tư vấn và hướng dẫn cách mua vé đơn giản, thanh toán thuận tiện nhất.

Từ ga Lào Cai, bạn phải biết mình đến ga nào để xem giá vé và giờ tàu chạy để đặt vé tàu ga Lào Cai tốt nhất, các loại vé tàu bán ở ga Lào Cai :

 • Vé tàu Ga Lào Cai đi Phố Lu
 • Vé tàu Ga Lào Cai đi Bảo Hà
 • Vé tàu Ga Lào Cai đi Lang Khay
 • Vé tàu Ga Lào Cai đi Trái Hút
 • Vé tàu Ga Lào Cai đi Mậu A
 • Vé tàu Ga Lào Cai đi Yên Bái
 • Vé tàu Ga Lào Cai đi Ấm Thượng
 • Vé tàu Ga Lào Cai đi Việt Trì
 • Vé tàu Ga Lào Cai đi Vĩnh Yên
 • Vé tàu Ga Lào Cai đi Yên Viên
 • Vé tàu Ga Lào Cai đi Gia Lâm
 • Vé tàu Ga Lào Cai đi Hà Nội

Lưu ý: Để biết thông tin cụ thể về giá vé các tàu chạy tuyến này, hành khách gọi ngay đến số điện thoại ga Lào Cai đặt vé tàu 0335 023 023.

Di chuyển từ ga Lào Cai đi Sapa

Khoảng cách từ địa chỉ ga Lào Cai đến Sapa là hơn 30km. Du khách trước khi đi du lịch Sapa nên biết ga Lào Cai ở đâu để lựa chọn những phương tiện di chuyển từ ga Lào Cai đi Sapa phù hợp. Tham khảo một vài cách di chuyển sau:

Để di chuyển từ ga Lào Cai đi Sapa, hành khách đi xe khách từ đây về thị trấn Sa Pa hết khoảng 50.000 – 60.000 VND/người, ra khỏi ga là có rất nhiều xe chờ sẵn nên thuận tiện cho tất cả những ai đi tàu đến ga Lào Cai vào bất kỳ khung giờ nào.

• Tiết kiệm hơn, nhiều hành khách lựa chọn hình thức di chuyển từ ga Lào Cai đi Sapa bằng cách đón xe bus ga Lào Cai đi Sapa ngoài đường lớn, thường là 10.000VND/vé nhưng phải đi bộ một đoạn và đợi xe đến.

• Sang nhất là đi xe taxi, để di chuyển từ ga Lào Cai đi Sa Pa giá khoảng 350.000VND, bạn có thể vừa đi vừa ngắm cảnh và cảm nhận đèo Sa Pa.

Nếu còn thắc mắc, hành khách liên hệ đến số điện thoại ga Lào Cai để được tư vấn và hướng dẫn cách di chuyển từ ga Lào Cai đi Sapa.

ga lao cai 01
Phương tiện di chuyển từ ga Lào Cai đi Sapa

Số điện thoại đặt vé tàu ga Lào Cai trên toàn quốc

Hành khách có thể đặt vé tàu ga Lào Cai đi hoặc từ các ga khác đến ga Lào Cai qua các phòng bán vé, điểm bán vé tàu trên toàn quốc, mua trực tuyến tại vetau.alltours.vn hoặc mua qua điện thoại.

Số điện thoại đặt vé tàu ga Lào Cai đẹp và dễ nhớ nhất là số 02147 305 305, 0335 023 023. Ngoài ra, hành khách có thể gọi điện Tổng đài đặt vé tàu ga Lào Cai theo hotline 1900 636 212.

lien he
Liên hệ mua vé tàu đi/đến ga Lao Cai trên toàn quốc

Xem thêm: Ga Bảo Hà Lào Cai

Viết một bình luận

0335 023 023