Đại lý bán vé tàu hỏa tại Anh Sơn

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Anh Sơn chuyên cung cấp vé tàu cho các chặng đi từ ga Vinh đến các Ga phía Bắc với điểm cuối là ga Hà Nội, từ ga Vinh đi các ga phía Nam với điểm cuối là ga Sài Gòn và chiều ngược lại qua điện thoại hoặc tổng đài của Công ty CP Alltours chi nhánh Anh Sơn.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Anh Sơn

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Anh Sơn là một trong những địa điểm bán vé tàu hỏa 24/24 được bán trực tuyến online, qua điện thoại nhanh nhất.

Website: www.vetau.alltours.vn có chức năng đặt vé trực tuyến nhanh chóng, bạn chỉ cần chọn ga đi, ga đến, ngày đi, ngày về nếu có để xem tất cả chuyến tàu và giá cả, chỉ cần điền đầy đủ thông tin là đặt vé thành công.

Ở Anh Sơn hiện chưa có ga tàu đi qua, để đi tàu hỏa bạn sẽ phải đón tàu tại ga Vinh hoặc ga Chợ Sy. Hành khách ở huyện Anh Sơn có thể đón xe buýt, xe taxi hoặc xe khách để đi và đến các ga này.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Anh Sơn lưu ý, do quãng đường từ Anh Sơn đến các ga khá xa, hành khách cần kiểm tra kỹ giấy tờ tùy thân trước khi đi như CMND, bằng lái xe, vé tàu… để tránh trường hợp phải về nhà lấy gây trễ tàu và những điều rắc rối không mong muốn.

Đặt vé tàu hoả tại Anh Sơn

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Anh Sơn
Đón tàu ở Ga Vinh

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Anh Sơn cung cấp vé tàu từ ga Vinh đi ga Hà Nội và ngược lại

Từ ga Vinh đi các ga phía Bắc và điểm cuối là ga Hà Nội có 7 chuyến mỗi ngày. Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 05:41 của tàu SE20 và chuyến muộn nhất lúc 23:42 của tàu SE2.

Xem cụ thể giờ tàu đi khởi hành từ ga Vinh:

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Anh Sơn
Giờ tàu ga Vinh đi ga Hà Nội

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Anh Sơn cung cấp vé tàu từ ga Vinh đi ga Sài Gòn và ngược lại

Từ ga Vinh đi ga Sài Gòn mỗi ngày có 5 chuyến, chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:23p của tàu SE3 và chuyến muộn nhất của tàu SE9 khởi hành lúc 21:02 tại ga Vinh, đến ga Sài Gòn lúc 18h38.

Đại lý vé tàu hỏa tại ga Anh Sơn
Bảng giờ tàu ga Vinh đi ga Sài Gòn

Đại lý vé tàu tại Anh Sơn mang đến cho hành khách những lợi ích nổi trội nào?

  • Đại lý vé tàu hỏa tại Anh Sơn cung cấp cho bạn vé tàu hỏa đi và đến các Ga trên toàn quốc
  • Đại lý tàu hỏa tại Anh Sơn có chính sách hỗ trợ khách hàng thường xuyên (khách vip), khách đoàn, hành khách là người cao tuổi hoặc trẻ em…
  • Đại lý vé tàu hỏa tại Anh Sơn cần hợp tác mở đại lý cấp 2, cộng tác viên với chính sách ưu đãi và chiết khấu cao.

Huyện Anh Sơn nằm dọc theo đôi bờ sông Lam và Quốc lộ 7, phía Đông giáp với huyện đồng bằng Đô Lương, phía Bắc giáp với huyện miền núi Tân Kỳ và huyện vùng cao Quỳ Hợp, phía Tây giáp với huyện vùng cao Con Cuông và Lào, phía Nam giáp với huyện miền núi Thanh Chương. Cách thành phố Vinh 100 km về phía Tây Bắc.

Đây là vùng đất của những con người cần cù, siêng năng, chịu khó. Người Anh Sơn đi làm khắp nơi vì vậy nhu cầu đi lại thăm quê, thăm thân, công tác, khám chữa bệnh rất cao.

Điều quan trọng là tìm được Đại lý bán vé tàu hỏa tại Anh Sơn uy tín, Để phân biệt Đại lý vé tàu hỏa uy tín bạn cần lưu ý:

Hiện nay có rất nhiều cách để mua vé tàu, cách phổ biến và tiện lợi nhất là mua vé tàu qua Điện thoại, Điện thoại bán vé tàu hỏa ở Anh Sơn rất nhiều, bạn nên chọn cho mình Số điện thoại bán vé tàu hỏa tại Anh Sơn 02387 305 305 dễ nhớ và quan trọng là chuyên nghiệp.

Công ty CP Alltours là công ty duy nhất ở Việt Nam có hệ thống điện thoại bàn quy chuẩn Toàn Quốc. Bạn chỉ cần nhập: Mã Vùng + 7 305 305 là kết nối mua vé tàu Hoả được, mọi lúc mọi nơi trên . (Hà Nội và TP HCM số máy bàn nhiều hơn 1 số nên sẽ là Mã vùng + 7 305 305 + 3)

Ga Vinh là một trong những ga chính, đỗ trả khách tàu Thống Nhất Bắc Nam và nối ga Quán Hành với ga Yên Xuân. Đây là đầu mối giao thông không thể thiếu được của cả 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại thị xã Thái Hòa

Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ Số điện thoại bán vé tàu tại Nghệ An: 02387 305 305

Đại lý vé tàu Alltours bán vé tàu hoả ở tất cả các tỉnh thành trên toàn Quốc:

lien he

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại Quỳnh Lưu

Ngoài ra bạn có thể mua vé tàu hỏa trực tuyến qua website bán vé tàu hỏa tại Anh Sơn: https://vetau.alltours.vn/

Viết một bình luận

0335 023 023