Bảng giờ tàu Ga Hạ Long

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Bảng giờ tàu Ga Hạ Long với đầy đủ các khung giờ.khác nhau giúp hành khách dễ dàng lựa chọn các chuyến tàu đi đến các ga tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương và Lạng.Sơn phù hợp với nhu cầu của mình.

Ga Hạ Long là điểm cuối của tuyến đường sắt Yên Viên – Hạ Long. Từ đây, hành khách xem bảng giờ tàu.ga Hạ Long bên dưới để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất.

ga ha long
Ga Hạ Long

Bảng giờ tàu Ga Hạ Long có những tàu mang số hiệu nào?

Từ Ga Hạ Long hành khách đón chuyến tàu có số hiệu Hạ Long – Yên Viên.51502 để đi ga tại Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang và Hà Nội trong bảng giờ.tàu ga Hạ Long.

Bảng giờ tàu Ga Hạ Long đi Hà Nội

Hiện tại, từ ga Hạ Long đi các ga tại Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh.và Hà Nội như: Yên Cư, Bàn Cờ, Uông Bí, Yên Dưỡng, Mạo Khê, Đông Triều, Chí Linh, Cẩm Lý, Lan Mẫu, Bảo Sơn, Kép, Phố Tráng, Bắc Giang, Sen Hồ, Thị Cầu, Bắc Ninh, Từ Sơn, Yên Viên,.Gia Lâm, Long Biên, Hà Nội có 1 chuyến tàu hoạt động với số hiệu 51052 trong bảng giờ.tàu ga Hạ Long dưới đây:

bang gio tau ga yen vien ha long 51502
Bảng giờ.tàu ga Hạ Long 51502

Nên đặt vé tàu đi ga Hạ Long ở đâu?

Có rất nhiều phòng vé, đại lý bán vé tàu tại khu vực Hạ Long và trên toàn quốc. Tuy nhiên, để chọn được phòng vé uy tín, có kinh nghiệm trong việc tư vấn.và bán vé tàu hỏa, hành khách lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn các phòng vé tàu hỏa có địa chỉ văn phòng tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh…

– Có Tổng đài tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp, ví dụ như Tổng đài bán vé của Phòng vé tàu Alltours là 1900 636 212  bảng giờ tàu ga Hạ Long

– Có số điện thoại bán vé đẹp, dễ nhớ mang đến sự chuyên nghiệp: 0203 7 305 3050335 023 023

– Có website đặt vé tàu trực tuyến vetau.alltours.vn tích hợp sẵn các tính năng về bảng giờ.tàu chạy, ký hiệu chuyến tàu, so sánh giá, giao diện bắt mắt, dễ nhìn… giúp hành khách.đặt vé nhanh chóng và dễ dàng nhất.

>>Xem thêm: Bảng giờ tàu ga Yên Cư

Thông tin liên hệ đặt vé tàu ga Hạ Long:

lien he
Liên hệ đặt vé tàu ga Hạ Long

Xem kỹ bang gio.tau ga Ha Long để có những hành trình như ý!

 

Viết một bình luận

0335 023 023