Bảng giờ tàu Ga Suối Kiết

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Bảng giờ tàu Ga Suối Kiết với đầy đủ khung giờ khác nhau đi đến các ga giúp hành khách dễ dàng lựa chọn các chuyến đi phù hợp với nhu cầu của mình. 

Tổng quan các chuyến tàu khởi hành từ Ga Suối Kiết

Ga Suối Kiết là một trong những nhà Ga chính của hệ thống đường sắt Việt Nam, có địa chỉ tại huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận. Đây là nhà ga lớn phục vụ cho hành khách đi tàu ở huyện Tánh Linh và khu vực lân cận khi có nhu cầu đi lại khắp các tỉnh thành khác có ga tàu trên cả nước.

Từ Ga Suối Kiết hành khách có thể lựa chọn các chuyến tàu: 

  • Đón tàu có số hiệu SE8, SE10 và TN2 để đi các ga: Bình Thuận, Sông Mao, Tháo Chàm, Ngã Ba, Nha Trang, Ninh Hòa, Giã, Phú Hiệp, Tuy Hòa, Diêu Trì, Bồng Sơn, Đức Phổ, Quảng Ngãi, Núi Thành, Tam Kỳ, Trà Kiệu, Đà Nẵng, Huế, Đông Hà, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội.
  • Đón các chuyến tàu có số hiệu SE7 và TN1 để đi vào các ga phía Nam như: Long Khánh (Đồng Nai), Biên Hòa (Đồng Nai), Dĩ An, Sóng Thần, Sài Gòn.
Tàu TN2
Tàu TN2

Bảng giờ tàu Ga Suối Kiết 

Bảng giờ tàu Ga Suối Kiết đi các ga phía Bắc
Bảng giờ tàu Ga Suối Kiết đi các ga phía Bắc

Hiện tại, từ Ga Suối Kiết đi ga phía Bắc có 3 chuyến tàu hoạt động mang số hiệu SE8, SE10 và TN2.

  • Giờ tàu SE8 xuất phát từ Ga Suối Kiết đi ga Bình Thuận, Tháp Chàm, Nha Trang, Ninh Hòa, Tuy Hòa, Diêu Trì, Bồng Sơn, Quảng Ngãi, Tam Kỳ, Đà Nẵng, Huế, Đông Hà, Đồng Hới, Đồng Lê, Hương Phố, Vinh, Thanh Hoá, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội lúc 08:31.
  • Giờ tàu SE10 xuất phát từ Ga Suối Kiết đi ga Bình Thuận, Tháp Chàm, Nha Trang, Ninh Hòa, Tuy Hòa, Diêu Trì, Bồng Sơn, Quảng Ngãi, Tam Kỳ, Đà Nẵng, Huế, Đông Hà, Đồng Hới, Đồng Lê, Hương Phố, Vinh, Thanh Hoá, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội 17:27.
  • Giờ tàu TN2 xuất phát từ Ga Suối Kiết đi ga Ninh Hòa, Giã, Tuy Hòa, Diêu Trì, Bồng Sơn, Đức Phổ, Quảng Ngãi, Núi Thành, Tam Kỳ, Trà Kiệu, Đà Nẵng, Huế lúc 15:54.

Lưu ý: Các tàu có ký hiệu SE2, SE4, SE6 không dừng đón khách tại ga Suối Kiết, tàu chỉ đón khách tại ga gần nhất với ga Suối Kiết là ga Bình Thuận, hành khách đi tàu này xem Bảng giờ tàu ga Bình Thuận để biết thông tin về giờ tàu chạy.

Bảng giờ tàu Ga Suối Kiết đi các ga phía Nam của tàu SE7 và TN1.

Bảng giờ tàu Ga Suối Kiết đi các ga phía Nam
Bảng giờ tàu Ga Suối Kiết đi các ga phía Nam

Từ Ga Suối Kiết, có 2 chuyến tàu chạy vào các tỉnh thành phía Nam có số hiệu SE7 và TN1. Trong đó, lịch tàu chạy từ Ga Suối Kiết chạy sớm nhất lúc 13:34 có ký hiệu SE7. Chuyến muộn nhất xuất phát từ Ga Suối Kiết lúc 23:54 của tàu TN1. Giờ chạy cụ thể của các tàu như sau:

  • Giờ tàu SE7 xuất phát từ Ga Suối Kiết đi vào các ga phía Nam lúc 13:34 (danh sách các ga trên bảng giờ tàu).
  • Giờ tàu TN1 xuất phát từ Ga Suối Kiết đi vào các ga phía Nam lúc 23:54.

Nên đặt vé tàu đi Ga Suối Kiết ở đâu?

Có rất nhiều phòng vé, đại lý bán vé tàu tại khu vực Suối Kiết và trên toàn quốc. Tuy nhiên, để chọn được phòng vé uy tín, có kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán vé tàu hỏa, hành khách lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn các phòng vé tàu hỏa có địa chỉ văn phòng tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh…

– Có Tổng đài tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp, ví dụ như Tổng đài bán vé của Phòng vé tàu Alltours là 1900 636 212

– Có số điện thoại bán vé đẹp, dễ nhớ mang đến sự chuyên nghiệp: 02527 305 305 – 0335 023 023

– Có website đặt vé tàu trực tuyến vetau.alltours.vn tích hợp sẵn các tính năng về bảng giờ tàu chạy, ký hiệu chuyến tàu, so sánh giá, giao diện bắt mắt, dễ nhìn… giúp hành khách đặt vé nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Liên hệ mua vé tàu trên toàn quốc
Liên hệ mua vé tàu trên toàn quốc đi Ga Suối Kiết

Hành khách tham khảo bang gio tau Ga Suoi Kiet để lựa chọn giờ đi phù hợp!

Viết một bình luận

0335 023 023