Bảng giờ tàu Ga Phố Lu

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Bảng giờ tàu Ga Phố Lu với đầy đủ các khung giờ khác nhau giúp hành khách dễ dàng lựa chọn các chuyến đi đến các ga tại Yên Bái, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nội phù hợp với nhu cầu của mình. 

Ga Phố Lu là một điểm của tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai. Đây là nhà ga phục vụ cho hành khách đi tàu từ Phố Lu hoặc các huyện lân cận đến các tỉnh thành có ga tàu tại Yên Bái, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Hà Nội.

ga pho lu 01
Ga Phố Lu

Bảng giờ tàu Ga Phố Lu có những tàu mang số hiệu nào

Từ Ga Phố Lu hành khách có thể lựa chọn các chuyến tàu có số hiệu SP2, SP4, SP8 và LC4 để đi các ga tại: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Yên Bái trong bảng giờ tàu ga Phố Lu bên dưới.

Đối với chiều ngược lại từ các ga Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Yên Bái đến ga Phố Lu, hành khách lựa chọn các chuyến tàu số hiệu SP1, SP3, SP7 và LC3. Xem bảng giờ tàu ga Phố Lu dưới đây.

Bảng giờ tàu Ga Phố Lu đi các ga tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Yên Bái

Hiện tại, từ ga Phố Lu đi các ga tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và Yên Bái có 4 chuyến tàu hoạt động với 4 ký hiệu bao gồm SP2, SP4, SP8 và LC4 với bảng giờ tàu ga Phố Lu chạy khác nhau. Giờ tàu ga Phố Lu chạy chuyến sớm nhất khởi hành lúc 11:08 sáng có ký hiệu LC4. Giờ tàu chạy chuyến muộn nhất lúc 22:09 của tàu SP4. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau:

  • Giờ tàu SP2 xuất phát từ ga Phố Lu đi ra các ga: Bảo Hà, Mậu A, Yên Bái, Vũ Ẻn, Phúc Yên, Đông Anh, Gia Lâm, Hà Nội lúc 21:34.
  • Giờ tàu SP4 xuất phát từ ga Phố Lu đi ra các ga: Bảo Hà, Lang Khay, Trái Hút, Mậu A, Yên Bái, Ấm Thượng, Việt Trì, Vĩnh Yên, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội lúc 22:09.
  • Giờ tàu SP8 xuất phát từ ga Phố Lu đi ra các ga: Bảo Hà, Trái Hút, Mậu A, Yên Bái, Chí Chủ, Phú Thọ, Việt Trì, Vĩnh Yên, Phúc Yên, Đông Anh, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội lúc 20:39.
  • Giờ tàu LC4 xuất phát từ ga Phố Lu đi ra các ga: Thái Văn, Bảo Hà, Lang Thíp, Lang Khay, Lâm Giang, Trái Hút, Mậu A, Ngòi Hóp, Cổ Phúc, Yên Bái, Văn Phú, Đoan Thượng, Ấm Thượng, Vũ Ẻn, Chí Chủ, Phú Thọ, Việt Trì, Vĩnh Yên, Phúc Yên, Đông Anh, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội lúc 11:08.
bang gio tau ga lao cai sp2
Bảng giờ tàu ga Phố Lu SP2
bang gio tau ga lao cai sp4
Bảng giờ tàu ga Phố Lu SP4
bang gio tau ga lao cai sp8
Bảng giờ tàu ga Phố Lu SP8
bang gio tau ga lao cai lc4 1
Bảng giờ tàu ga Phố Lu LC4

Bảng giờ tàu Ga Phố Lu đi các ga khác tại Lào Cai

Từ ga Phố Lu đi các ga khác tại Lào Cai như: Thái Văn, Thái Niên, Bảo Hà có 4 chuyến tàu hoạt động với 4 ký hiệu bao gồm SP1, SP3, SP7 và LC3 với bảng giờ tàu ga Phố Lu chạy khác nhau cho hai chiều. Giờ tàu ga Phố Lu chạy chuyến sớm nhất khởi hành lúc 04:35 sáng có ký hiệu SP1. Giờ tàu chạy chuyến muộn nhất lúc 14:35 của tàu LC3. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau:

bang gio tau ga lao cai sp3
Bảng giờ tàu ga Phố Lu SP3
bang gio tau ga lao cai sp1
Bảng giờ tàu ga Phố Lu SP1
bang gio tau ga lao cai sp7
Bảng giờ tàu ga Phố Lu SP7
bang gio tau ga lao cai lc3
Bảng giờ tàu ga Phố Lu LC3

Nên đặt vé tàu đi ga Phố Lu ở đâu?

Có rất nhiều phòng vé, đại lý bán vé tàu tại khu vực Phố Lu và trên toàn quốc. Tuy nhiên, để chọn được phòng vé uy tín, có kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán vé tàu hỏa, hành khách lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn các phòng vé tàu hỏa có địa chỉ văn phòng tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh…

– Có Tổng đài tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp, ví dụ như Tổng đài bán vé của Phòng vé tàu Alltours là 1900 636 212

– Có số điện thoại bán vé đẹp, dễ nhớ mang đến sự chuyên nghiệp: 02147 305 3050335 023 023

– Có website đặt vé tàu trực tuyến vetau.alltours.vn tích hợp sẵn các tính năng về bảng giờ tàu chạy, ký hiệu chuyến tàu, so sánh giá, giao diện bắt mắt, dễ nhìn.. giúp hành khách đặt vé nhanh chóng và dễ dàng nhất.

>>Xem thêm: Bảng giờ tàu ga Lâm Giang

Thông tin liên hệ đặt vé tàu ga Phố Lu:

lien he
Liên hệ đặt vé tàu ga Phố Lu

Xem kỹ bang gio tau ga Pho Lu để có những hành trình như ý!

Viết một bình luận

0335 023 023