Bảng giờ tàu Ga Lào Cai

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Bảng giờ tàu Ga Lào Cai với đầy đủ các khung giờ khác nhau giúp hành khách dễ dàng lựa chọn các chuyến đi đến các ga tại Yên Bái, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nội phù hợp với nhu cầu của mình. 

Ga Lào Cai là điểm cuối của tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai. Đây là nhà ga phục vụ cho hành khách đi tàu từ Thành phố Lào Cai hoặc các huyện lân cận đến các tỉnh thành có ga tàu tại Yên Bái, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Hà Nội.

ga lao cai 01
Ga Lào Cai

Bảng giờ tàu Ga Lào Cai có những tàu mang số hiệu nào

Từ Ga Lào Cai hành khách có thể lựa chọn các chuyến tàu có số hiệu SP2, SP4, SP8 và LC4 để đi các ga tại: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Yên Bái trong bảng giờ tàu ga Lào Cai bên dưới.

Đối với chiều ngược lại từ các ga Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Yên Bái đến ga Lào Cai, hành khách lựa chọn các chuyến tàu số hiệu SP1, SP3, SP7 và LC3. Xem bảng giờ tàu ga Lào Cai dưới đây.

Bảng giờ tàu Ga Lào Cai đi các ga tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Yên Bái

bang gio tau ga lao cai sp2  
Bảng giờ tàu ga Lào Cai SP2

bang gio tau ga lao cai sp4  
Bảng giờ tàu ga Lào Cai SP4

bang gio tau ga lao cai sp8  
Bảng giờ tàu ga Lào Cai SP8

bang gio tau ga lao cai lc4 1  
Bảng giờ tàu ga Lào Cai LC4

Bảng giờ tàu Ga Lào Cai – các chuyến tàu đến

bang gio tau ga lao cai sp3  
Bảng giờ tàu ga Lào Cai SP3

bang gio tau ga lao cai sp1  
Bảng giờ tàu ga Lào Cai SP1

bang gio tau ga lao cai sp7  
Bảng giờ tàu ga Lào Cai SP7

bang gio tau ga lao cai lc3  
Bảng giờ tàu ga Lào Cai LC3

Hiện tại, từ ga Lào Cai đi các ga tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và Yên Bái có 4 chuyến tàu hoạt động với 4 ký hiệu bao gồm SP2, SP4, SP8 và LC4 với bảng giờ tàu ga Lào Cai chạy khác nhau cho hai chiều. Giờ tàu ga Lào Cai chạy chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:05 sáng có ký hiệu LC4. Giờ tàu chạy chuyến muộn nhất lúc 21:10 của tàu SP4. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau:

  • Giờ tàu SP2 xuất phát từ ga Lào Cai đi ra các ga: Phố Lu, Bảo Hà, Mậu A, Yên Bái, Vũ Ẻn, Phúc Yên, Đông Anh, Gia Lâm, Hà Nội lúc 20:35.
  • Giờ tàu SP4 xuất phát từ ga Lào Cai đi ra các ga: Phố Lu, Bảo Hà, Lang Khay, Trái Hút, Mậu A, Yên Bái, Ấm Thượng, Việt Trì, Vĩnh Yên, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội lúc 21:10.
  • Giờ tàu SP8 xuất phát từ ga Lào Cai đi ra các ga: Phố Lu, Bảo Hà, Trái Hút, Mậu A, Yên Bái, Chí Chủ, Phú Thọ, Việt Trì, Vĩnh Yên, Phúc Yên, Đông Anh, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội lúc 19:40.
  • Giờ tàu LC4 xuất phát từ ga Lào Cai đi ra các ga: Thái Niên, Phố Lu, Thái Văn, Bảo Hà, Lang Thíp, Lang Khay, Lâm Giang, Trái Hút, Mậu A, Ngòi Hóp, Cổ Phúc, Yên Bái, Văn Phú, Đoan Thượng, Ấm Thượng, Vũ Ẻn, Chí Chủ, Phú Thọ, Việt Trì, Vĩnh Yên, Phúc Yên, Đông Anh, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội lúc 10:05.

Nên đặt vé tàu đi ga Lào Cai ở đâu?

Có rất nhiều phòng vé, đại lý bán vé tàu tại khu vực Lào Cai và trên toàn quốc. Tuy nhiên, để chọn được phòng vé uy tín, có kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán vé tàu hỏa, hành khách lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn các phòng vé tàu hỏa có địa chỉ văn phòng tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh…

– Có Tổng đài tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp, ví dụ như Tổng đài bán vé của Phòng vé tàu Alltours là 1900 636 212

– Có số điện thoại bán vé đẹp, dễ nhớ mang đến sự chuyên nghiệp: 02147 305 3050335 023 023

– Có website đặt vé tàu trực tuyến vetau.alltours.vn tích hợp sẵn các tính năng về bảng giờ tàu chạy, ký hiệu chuyến tàu, so sánh giá, giao diện bắt mắt, dễ nhìn.. giúp hành khách đặt vé nhanh chóng và dễ dàng nhất.

>>Xem thêm: Bảng giờ tàu ga Bảo Hà

Địa chỉ ga Lào Cai

Chỉ đường đến ga Lào Cai

Thông tin liên hệ đặt vé tàu ga Lào Cai:

lien he  
Liên hệ đặt vé tàu ga Lào Cai

Xem kỹ bang gio tau ga Lao Cai để có những hành trình như ý!

Viết một bình luận

0335 023 023