Bảng giờ tàu Ga Lang Khay

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Bảng giờ tàu Ga Lang Khay với đầy đủ các khung giờ khác nhau giúp hành khách dễ dàng lựa chọn các chuyến đi đến các ga tại Yên Bái, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nội phù hợp với nhu cầu của mình. 

Ga Lang Khay là một điểm của tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai. Đây là nhà ga phục vụ cho hành khách đi tàu từ Lang Khay hoặc các huyện lân cận đến các tỉnh thành có ga tàu tại Yên Bái, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Hà Nội.

Bảng giờ tàu Ga Lang Khay có những tàu mang số hiệu nào

Từ Ga Lang Khay hành khách có thể đón chuyến tàu có số hiệu LC4 để đi các ga tại: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Yên Bái trong bảng giờ tàu ga Lang Khay bên dưới.

Đối với chiều ngược lại từ các ga Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Yên Bái đến ga Lang Khay, hành khách lựa chọn các chuyến tàu số hiệu LC3. Xem bảng giờ tàu ga Lang Khay dưới đây.

Bảng giờ tàu Ga Lang Khay đi các ga tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Yên Bái

Hiện tại, từ ga Lang Khay đi các ga tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và Yên Bái có 1 chuyến tàu hoạt động với ký hiệu LC4 với bảng giờ tàu ga Lang Khay như dưới đây.

  • Giờ tàu LC4 xuất phát từ ga Lang Khay đi ra các ga: Lâm Giang, Trái Hút, Mậu A, Ngòi Hóp, Cổ Phúc, Yên Bái, Văn Phú, Đoan Thượng, Ấm Thượng, Vũ Ẻn, Chí Chủ, Phú Thọ, Việt Trì, Vĩnh Yên, Phúc Yên, Đông Anh, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội lúc 12:30.
bang gio tau ga lao cai lc4 1
Bảng giờ tàu ga Lang Khay LC4

Bảng giờ tàu Ga Lang Khay đi các ga khác tại Lào Cai

Từ ga Lang Khay đi các ga khác tại Lào Cai như: Lang Thip, Bảo Hà, Phố Lu Thái Văn, Thái Niên có 1 chuyến tàu hoạt động với ký hiệu LC3 với bảng giờ tàu ga Lang Khay cụ thể sau đây:

bang gio tau ga lao cai lc3
Bảng giờ tàu ga Lang Khay LC3

Nên đặt vé tàu đi ga Lang Khay ở đâu?

Có rất nhiều phòng vé, đại lý bán vé tàu tại khu vực Lang Khay và trên toàn quốc. Tuy nhiên, để chọn được phòng vé uy tín, có kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán vé tàu hỏa, hành khách lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn các phòng vé tàu hỏa có địa chỉ văn phòng tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh…

– Có Tổng đài tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp, ví dụ như Tổng đài bán vé của Phòng vé tàu Alltours là 1900 636 212

– Có số điện thoại bán vé đẹp, dễ nhớ mang đến sự chuyên nghiệp: 02167 305 3050335 023 023

– Có website đặt vé tàu trực tuyến vetau.alltours.vn tích hợp sẵn các tính năng về bảng giờ tàu chạy, ký hiệu chuyến tàu, so sánh giá, giao diện bắt mắt, dễ nhìn.. giúp hành khách đặt vé nhanh chóng và dễ dàng nhất.

>>Xem thêm: Bảng giờ tàu ga Lang Thip

Thông tin liên hệ đặt vé tàu ga Lang Khay:

lien he  
Liên hệ đặt vé tàu ga Lang Khay

Xem kỹ bang gio tau ga Lang Khay để có những hành trình như ý!

Viết một bình luận

0335 023 023