Bảng giờ tàu Ga Phú Thọ

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Bảng giờ tàu Ga Phú Thọ với đầy đủ các khung giờ khác nhau giúp hành khách dễ dàng lựa chọn các chuyến đi đến các ga tại Lào Cai, Yên Bái, Vĩnh Phúc và Hà Nội phù hợp với nhu cầu của mình. 

Ga Phú Thọ là một điểm của tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai. Đây là nhà ga phục vụ cho hành khách đi tàu từ Phú Thọ hoặc các huyện lân cận đến các tỉnh thành có ga tàu tại Lào Cai, Yên Bái, Vĩnh Phúc và Hà Nội.

ga phu tho 01
Ga Phú Thọ

Bảng giờ tàu Ga Phú Thọ có những tàu mang số hiệu nào

Từ Ga Phú Thọ hành khách có thể lựa chọn các chuyến tàu có số hiệu SP8 và LC4 để đi các ga tại: Hà Nội và Vĩnh Phúc trong bảng giờ tàu ga Phú Thọ bên dưới.

Cũng từ ga Phú Thọ, hành khách đón các tàu có số hiệu SP3 và LC3 để đi các ga tại Yên Bái và Lào Cai. Xem bảng giờ tàu ga Phú Thọ dưới đây.

Bảng giờ tàu Ga Phú Thọ đi các ga tại Hà Nội và Vĩnh Phúc

Hiện tại, từ ga Phú Thọ đi các ga tại Hà Nội và Vĩnh Phúc có 2 chuyến tàu hoạt động với 2 số hiệu bao gồm SP8 và LC4 với bảng giờ tàu ga Phú Thọ chạy khác nhau. Giờ tàu ga Phú Thọ chạy chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:32 sáng có ký hiệu SP8. Giờ tàu chạy chuyến muộn nhất lúc 16:29 của tàu LC4. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau:

  • Giờ tàu SP8 xuất phát từ ga Phú Thọ đi các ga: Việt Trì, Vĩnh Yên, Phúc Yên, Đông Anh, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội lúc 01:32.
  • Giờ tàu LC4 xuất phát từ ga Phú Thọ đi ra các ga: Tiên Kiên, Phủ Đức, Việt Trì, Vĩnh Yên, Phúc Yên, Đông Anh, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội lúc 16:29.
bang gio tau ga lao cai sp8
Bảng giờ tàu ga Phú Thọ SP8
>>Lưu ý: Tàu SP2, SP4, SP7 và SP1 không đón khách tại ga Phú Thọ, để đi tàu này hành khách tham khảo bảng giờ tàu ga Bảo Hà để biết rõ thông tin giờ tàu chạy.   

bang gio tau ga lao cai lc4 1
Bảng giờ tàu ga Phú Thọ LC4

Bảng giờ tàu Ga Phú Thọ đi các ga tại Lào Cai và Yên Bái

Từ ga Phú Thọ đi các ga khác tại Lào Cai như: Chí Chủ, Vũ Ẻn, Ấm Thượng, Đoan Thượng, Văn Phú, Yên Bái, Cổ Phúc, Ngòi Hóp, Mậu A, Trái Hút, Lâm Giang, Lang Khay, Lang Thip, Bảo Hà,  Phố Lu, Thái Văn, Thái Niên, Lào Cai có 2 chuyến tàu hoạt động với 2 số hiệu bao gồm SP3 và LC3 với bảng giờ tàu ga Phú Thọ chạy khác nhau. Giờ tàu ga Phú Thọ chạy chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:39 sáng có ký hiệu SP3. Giờ tàu chạy chuyến muộn nhất lúc 09:08 của tàu LC3. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau: 

bang gio tau ga lao cai sp3
Bảng giờ tàu ga Phú Thọ SP3

bang gio tau ga lao cai lc3                               Bảng giờ tàu ga Phú Thọ LC3   

Nên đặt vé tàu đi ga Phú Thọ ở đâu?

Có rất nhiều phòng vé, đại lý bán vé tàu tại khu vực Phú Thọ và trên toàn quốc. Tuy nhiên, để chọn được phòng vé uy tín, có kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán vé tàu hỏa, hành khách lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn các phòng vé tàu hỏa có địa chỉ văn phòng tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh…

– Có Tổng đài tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp, ví dụ như Tổng đài bán vé của Phòng vé tàu Alltours là 1900 636 212

– Có số điện thoại bán vé đẹp, dễ nhớ mang đến sự chuyên nghiệp: 02107 305 3050335 023 023

– Có website đặt vé tàu trực tuyến vetau.alltours.vn tích hợp sẵn các tính năng về bảng giờ tàu chạy, ký hiệu chuyến tàu, so sánh giá, giao diện bắt mắt, dễ nhìn.. giúp hành khách đặt vé nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Thông tin liên hệ đặt vé tàu ga Phú Thọ:

lien he  Liên hệ đặt vé tàu ga Phú Thọ

Xem kỹ bang gio tau ga Phu Tho để có những hành trình như ý!

Viết một bình luận

0335 023 023