Bảng giờ tàu Ga Mậu A

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Bảng giờ tàu Ga Mậu A với đầy đủ các khung giờ khác nhau giúp hành khách dễ dàng lựa chọn các chuyến đi đến các ga tại Lào Cai, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Hà Nội phù hợp với nhu cầu của mình. 

Ga Mậu A là một điểm của tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai. Đây là nhà ga phục vụ cho hành khách đi tàu từ Mậu A hoặc các huyện lân cận đến các tỉnh thành có ga tàu tại Lào Cai, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Hà Nội.

Bảng giờ tàu Ga Mậu A có những tàu mang số hiệu nào?

Từ Ga Mậu A hành khách có thể lựa chọn các chuyến tàu có số hiệu SP2, SP4, SP8 và LC4 để đi các ga tại: Hà Nội, Vĩnh Phúc và Phú Thọ trong bảng giờ tàu ga Mậu A bên dưới.

Cũng từ ga Mậu A, hành khách lựa chọn các chuyến tàu số hiệu SP3, SP7 và LC3 để đi các ga tại Lào Cai Xem bảng giờ tàu ga Mậu A dưới đây.

Bảng giờ tàu Ga Mậu A đi các ga tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và Phú Thọ

Hiện tại, từ ga Mậu A đi các ga tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và Phú Thọ có 4 chuyến tàu hoạt động với 4 ký hiệu bao gồm SP2, SP4, SP8 và LC4 với bảng giờ tàu ga Mậu A chạy khác nhau. Giờ tàu ga Mậu A chạy chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:18 sáng có ký hiệu SP4. Giờ tàu chạy chuyến muộn nhất lúc 23:34 của tàu SP2. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau:

  • Giờ tàu SP2 xuất phát từ ga Mậu A đi ra các ga: Yên Bái, Vũ Ẻn, Phúc Yên, Đông Anh, Gia Lâm, Hà Nội lúc 23:34.
  • Giờ tàu SP4 xuất phát từ ga Mậu A đi ra các ga: Yên Bái, Ấm Thượng, Việt Trì, Vĩnh Yên, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội lúc 00:18.
  • Giờ tàu SP8 xuất phát từ ga Mậu A đi ra các ga: Yên Bái, Chí Chủ, Phú Thọ, Việt Trì, Vĩnh Yên, Phúc Yên, Đông Anh, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội lúc 22:44.
  • Giờ tàu LC4 xuất phát từ ga Mậu A đi ra các ga: Ngòi Hóp, Cổ Phúc, Yên Bái, Văn Phú, Đoan Thượng, Ấm Thượng, Vũ Ẻn, Chí Chủ, Phú Thọ, Việt Trì, Vĩnh Yên, Phúc Yên, Đông Anh, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội lúc 13:38.
bang gio tau ga lao cai sp2
Bảng giờ tàu ga Mậu A SP2
bang gio tau ga lao cai sp4
Bảng giờ tàu ga Mậu A SP4
bang gio tau ga lao cai sp8
Bảng giờ tàu ga Mậu A SP8
bang gio tau ga lao cai lc4 1
Bảng giờ tàu ga Mậu A LC4

Bảng giờ tàu Ga Mậu A đi Lào Cai

Từ ga Mậu A đi các ga khác tại Mậu Lào Cai như: Trái Hút, Lâm Giang, Lang Khay, Lang Thip, Bảo Hà, Thái Văn, Phố Lu, Thái Niên và Lào Cai có 3 chuyến tàu hoạt động với 4 ký hiệu bao gồm SP3, SP7 và LC3 với bảng giờ tàu ga Mậu A chạy khác nhau cho hai chiều. Giờ tàu ga Mậu A chạy chuyến sớm nhất khởi hành lúc 03:13 sáng có ký hiệu SP3. Giờ tàu chạy chuyến muộn nhất lúc 11:56 của tàu LC3. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau:

bang gio tau ga lao cai sp3
Bảng giờ tàu ga Mậu A SP3
bang gio tau ga lao cai sp1
Bảng giờ tàu ga Mậu A SP1
bang gio tau ga lao cai sp7
Bảng giờ tàu ga Mậu A SP7
bang gio tau ga lao cai lc3
Bảng giờ tàu ga Mậu A LC3

Nên đặt vé tàu đi ga Mậu A ở đâu?

Có rất nhiều phòng vé, đại lý bán vé tàu tại khu vực Mậu A và trên toàn quốc. Tuy nhiên, để chọn được phòng vé uy tín, có kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán vé tàu hỏa, hành khách lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn các phòng vé tàu hỏa có địa chỉ văn phòng tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh…

– Có Tổng đài tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp, ví dụ như Tổng đài bán vé của Phòng vé tàu Alltours là 1900 636 212

– Có số điện thoại bán vé đẹp, dễ nhớ mang đến sự chuyên nghiệp: 02167 305 3050335 023 023

– Có website đặt vé tàu trực tuyến vetau.alltours.vn tích hợp sẵn các tính năng về bảng giờ tàu chạy, ký hiệu chuyến tàu, so sánh giá, giao diện bắt mắt, dễ nhìn.. giúp hành khách đặt vé nhanh chóng và dễ dàng nhất.

>>Xem thêm: Bảng giờ tàu ga Yên Bái

Thông tin liên hệ đặt vé tàu ga Mậu A:

lien he
Liên hệ đặt vé tàu ga Mậu A

Xem kỹ bang gio tau ga Mau A để có những hành trình như ý!

Viết một bình luận

0335 023 023