skip to Main Content

Đại lý vé tàu Thành Phố Bắc Giang Bắc Giang đã chuyển sang bán vé tàu trực tuyến tại Bắc Giang qua điện thoại 02047 305 305 và Internet, không còn bán theo cách truyền thống với những cỗ máy in vé cồng kềnh. Để chuyến đi thuận tiện, hành khách nên lựa chọn tìm đúng đại lý chính thức có uy tín bán Vé Tàu Điện Tử của Đường sắt Việt Nam tại Bắc Giang

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Thành Phố Bắc Giang

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Bắc Giang của ALLTOURS là một trong những nơi bán vé tàu hỏa 24/24, phục vụ khách mua vé trực tuyến online: qua điện thoại và Internet nhanh nhất. Có trụ sở tại 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM (Trung tâm Tài Chính) có VPĐD tại Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Vũng Tàu và các tỉnh thành khác.

Website: vetau.alltours.vn có chức năng đặt vé tàu trực tuyến nhanh chóng, bạn chỉ cần chọn ga đi, ga đến, ngày đi, ngày về nếu có để xem tất cả chuyến tàu và giá cả, chỉ cần điền đầy đủ thông tin là đặt vé thành công.

Hệ thống điện thoại bàn quy chuẩn Toàn Quốc: Mã vùng + 7 305 305. Tại Thành Phố Bắc Giang, hành khách bấm gọi 02047 305 305 để có thể kết nối và đặt vé mọi lúc mọi nơi.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Bắc Giang lưu ý, do quãng đường từ Bắc Giang đến ga tàu khá xa, hành khách cần kiểm tra kỹ giấy tờ tùy thân trước khi đi như CMND, bằng lái xe, vé tàu… để tránh trường hợp phải về nhà lấy gây trễ tàu và những điều rắc rối không mong muốn.Hành khách ở Bắc Giang có thể đón xe buýt, xe khách hoặc tham khảo Đại lý vé tàu tại Bắc Giang để đi và đến ga tàu.

Đặt vé tàu hoả tại Thành Phố Bắc Giang Bắc Giang

Ngoài ra bạn có thể mua vé tàu hỏa trực tuyến qua website bán vé tàu hỏa tại Bắc Giang: https://vetau.alltours.vn/dai-ly/dai-ly-ve-tau-hoa-tai-thanh-pho-bac-giang-bac-giang.html

Đại lý vé tàu tại Bắc Giang bán vé tàu trực tuyến cho 11 đơn vị hành chính bao gồm:

  • 11 phường xã : Phường Thọ Xương ,Phường Trần Nguyên Hãn ,Phường Ngô Quyền ,Phường Hoàng Văn Thụ ,Phường Trần Phú ,Phường Mỹ Độ ,Phường Lê Lợi ,Xã Song Mai ,Xã Xương Giang ,Xã Đa Mai ,Xã Dĩnh Kế ,.
  • Không có thị trấn

Đại lý vé tàu tại Bắc Giang mang đến cho hành khách những lợi ích nổi trội nào?

  • Đại lý vé tàu hỏa tại Bắc Giang cung cấp cho bạn vé tàu hỏa đi và đến các Ga trên toàn quốc
  • Đại lý tàu hỏa tại Bắc Giang có chính sách hỗ trợ khách hàng thường xuyên (khách vip), khách đoàn, hành khách là người cao tuổi hoặc trẻ em…
  • Đại lý vé tàu hỏa tại Bắc Giang cần hợp tác mở đại lý cấp 2, cộng tác viên với chính sách ưu đãi và chiết khấu cao.

Bắc Giang là một huyện của tỉnh Bắc Giang. Địa danh Bắc Giang gắn liền với nhu cầu đi lại thăm quê, thăm thân, công tác, khám chữa bệnh rất cao. Để di chuyển quãng đường xa, người dân ở Bắc Giang có thể mua vé máy bay tại các đại lý vé máy bay tại Thành Phố Bắc Giang hoặc đi bằng tàu hỏa.

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa thì điều quan trọng là tìm được Đại lý bán vé tàu hỏa tại Bắc Giang uy tín, Để phân biệt Đại lý vé tàu hỏa uy tín bạn cần lưu ý:

Hiện nay có rất nhiều cách để mua vé tàu, cách phổ biến và tiện lợi nhất là mua vé tàu qua Điện thoại, Điện thoại bán vé tàu hỏa ở Bắc Giang rất nhiều, bạn nên chọn cho mình Số điện thoại bán vé tàu hỏa tại Bắc Giang 02047 305 305 dễ nhớ và quan trọng là chuyên nghiệp.

Những Ga tàu phục vụ hành khách đi và đến Bắc Giang nằm trong hệ thống nhà ga chính của Tổng công ty đường sắt Việt Nam. Nhà ga đáp ứng như cầu đi lại của đông đảo hành khách Bắc Giang cần di chuyển tới Hà Nội hoặc vào các tỉnh thành phía Nam, đồng thời tạo thuận lợi cho các hoạt động buôn bán thông thương, kinh doanh sản xuất.

Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ Số điện thoại Đại lý bán vé tàu tại Bắc Giang: 02047 305 305

Bạn hoàn toàn yên tâm vì Alltours là Công ty duy nhất tại Việt Nam có hệ thống điện thoại phân phối vé tàu thống nhất tại 63 tỉnh thành trên cả nước, Số điện thoại bao gồm Mã Vùng + 7 305 305, Riêng Hà Nội và Tp. Hồ Chí minh số điện thoại nhiều hơn các tỉnh thành khác 1 số nên thêm số 3 vào cuối thành 0247 305 305 3 và viết lại cho dễ đọc là 02473 053 053

Đại lý vé tàu Alltours bán vé tàu hoả chuyên nghiệp, Chu đáo, Uy tín ở tất cả các tỉnh thành trên toàn Quốc:

Tôi thích cảm giác được là kẻ vô danh trong một thành phố xa lạ–Bill Bryson

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của Đường sắt Việt Nam, với hệ thống đặt vé tàu trực tuyến tại
Vetau.Alltours.Vn của trung tâm thông tin du lịch Alltours
Nằm ở 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
Luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi, Có chính sách ưu đãi khi mua vé đoàn, mua vé thường xuyên.
Vì vậy khi liên hệ với chúng tôi bạn có được Vé tàu giá rẻ và chất lượng phục vụ vượt trội.
Trân trọng cảm ơn vì đã ủng hộ.

FANPAGE
Phòng vé Ga Sài Gòn

Trụ sở chính: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ CHí Minh -  02873 053 053
Chi nhánh Hà Nội: 16 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm - 02473 053 053 
Chi nhánh Nghệ An: 203 Tòa nhà A4 Handico 30, Đại lộ, V.I. Lê Nin, TP.Vinh, Nghệ An - 02387 305 305

Mobile: 0335 023 023
Email: Alltours.vn@gmail.com

0335 023 023