skip to Main Content

Đại lý vé tàu Huyện Na Rì Bắc Kạn đã chuyển sang bán vé tàu trực tuyến tại Na Rì qua điện thoại (0237)7 305 305 và Internet, không còn bán theo cách truyền thống với những cỗ máy in vé cồng kềnh. Để chuyến đi thuận tiện, hành khách nên lựa chọn tìm đúng đại lý chính thức có uy tín bán Vé Tàu Điện Tử của Đường sắt Việt Nam tại Bắc Kạn

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Huyện Na Rì

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Na Rì của ALLTOURS là một trong những nơi bán vé tàu hỏa 24/24, phục vụ khách mua vé trực tuyến online: qua điện thoại và Internet nhanh nhất. Có trụ sở tại 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM (Trung tâm Tài Chính) có VPĐD tại Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Vũng Tàu và các tỉnh thành khác.

Website: vetau.alltours.vn có chức năng đặt vé tàu trực tuyến nhanh chóng, bạn chỉ cần chọn ga đi, ga đến, ngày đi, ngày về nếu có để xem tất cả chuyến tàu và giá cả, chỉ cần điền đầy đủ thông tin là đặt vé thành công.

Hệ thống điện thoại bàn quy chuẩn Toàn Quốc: Mã vùng + 7 305 305. Tại Huyện Na Rì, hành khách bấm gọi (0237)7 305 305 để có thể kết nối và đặt vé mọi lúc mọi nơi.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Na Rì lưu ý, do quãng đường từ Na Rì đến ga tàu khá xa, hành khách cần kiểm tra kỹ giấy tờ tùy thân trước khi đi như CMND, bằng lái xe, vé tàu… để tránh trường hợp phải về nhà lấy gây trễ tàu và những điều rắc rối không mong muốn.Hành khách ở Na Rì có thể đón xe buýt, xe khách hoặc tham khảo Đại lý vé tàu tại Bắc Kạn để đi và đến ga tàu.

Đặt vé tàu hoả tại Huyện Na Rì Bắc Kạn

Ngoài ra bạn có thể mua vé tàu hỏa trực tuyến qua website bán vé tàu hỏa tại Na Rì: https://vetau.alltours.vn/dai-ly/dai-ly-ve-tau-hoa-tai-huyen-na-ri-bac-kan.html

Đại lý vé tàu tại Na Rì bán vé tàu trực tuyến cho 22 đơn vị hành chính bao gồm:

  • 21 phường xã : Xã Vũ Loan ,Xã Lạng San ,Xã Lương Thượng ,Xã Kim Hỷ ,Xã Văn Học ,Xã Cường Lợi ,Xã Lương Hạ ,Xã Kim Lư ,Xã Lương Thành ,Xã Ân Tình ,Xã Lam Sơn ,Xã Văn Minh ,Xã Côn Minh ,Xã Cư Lễ ,Xã Hữu Thác ,Xã Hảo Nghĩa ,Xã Quang Phong ,Xã Dương Sơn ,Xã Xuân Dương ,Xã Đổng Xá ,Xã Liêm Thuỷ ,.
  • 1 thị trấn: Yến Lạc ,

Đại lý vé tàu tại Na Rì mang đến cho hành khách những lợi ích nổi trội nào?

  • Đại lý vé tàu hỏa tại Na Rì cung cấp cho bạn vé tàu hỏa đi và đến các Ga trên toàn quốc
  • Đại lý tàu hỏa tại Na Rì có chính sách hỗ trợ khách hàng thường xuyên (khách vip), khách đoàn, hành khách là người cao tuổi hoặc trẻ em…
  • Đại lý vé tàu hỏa tại Na Rì cần hợp tác mở đại lý cấp 2, cộng tác viên với chính sách ưu đãi và chiết khấu cao.

Na Rì là một huyện của tỉnh Bắc Kạn. Địa danh Na Rì gắn liền với nhu cầu đi lại thăm quê, thăm thân, công tác, khám chữa bệnh rất cao. Để di chuyển quãng đường xa, người dân ở Na Rì có thể mua vé máy bay tại các đại lý vé máy bay tại Huyện Na Rì hoặc đi bằng tàu hỏa.

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa thì điều quan trọng là tìm được Đại lý bán vé tàu hỏa tại Na Rì uy tín, Để phân biệt Đại lý vé tàu hỏa uy tín bạn cần lưu ý:

Hiện nay có rất nhiều cách để mua vé tàu, cách phổ biến và tiện lợi nhất là mua vé tàu qua Điện thoại, Điện thoại bán vé tàu hỏa ở Na Rì rất nhiều, bạn nên chọn cho mình Số điện thoại bán vé tàu hỏa tại Na Rì (0237)7 305 305 dễ nhớ và quan trọng là chuyên nghiệp.

Những Ga tàu phục vụ hành khách đi và đến Bắc Kạn nằm trong hệ thống nhà ga chính của Tổng công ty đường sắt Việt Nam. Nhà ga đáp ứng như cầu đi lại của đông đảo hành khách Bắc Kạn cần di chuyển tới Hà Nội hoặc vào các tỉnh thành phía Nam, đồng thời tạo thuận lợi cho các hoạt động buôn bán thông thương, kinh doanh sản xuất.

Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ Số điện thoại Đại lý bán vé tàu tại Bắc Kạn: (0237)7 305 305

Bạn hoàn toàn yên tâm vì Alltours là Công ty duy nhất tại Việt Nam có hệ thống điện thoại phân phối vé tàu thống nhất tại 63 tỉnh thành trên cả nước, Số điện thoại bao gồm Mã Vùng + 7 305 305, Riêng Hà Nội và Tp. Hồ Chí minh số điện thoại nhiều hơn các tỉnh thành khác 1 số nên thêm số 3 vào cuối thành 0247 305 305 3 và viết lại cho dễ đọc là 02473 053 053

Đại lý vé tàu Alltours bán vé tàu hoả chuyên nghiệp, Chu đáo, Uy tín ở tất cả các tỉnh thành trên toàn Quốc:

Quá thường xuyên … Tôi nghe người ta khoe khoang về số dặm người ta đi, hơn là những gì người ta thấy–Louis L’Amour

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của Đường sắt Việt Nam, với hệ thống đặt vé tàu trực tuyến tại
Vetau.Alltours.Vn của trung tâm thông tin du lịch Alltours
Nằm ở 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
Luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi, Có chính sách ưu đãi khi mua vé đoàn, mua vé thường xuyên.
Vì vậy khi liên hệ với chúng tôi bạn có được Vé tàu giá rẻ và chất lượng phục vụ vượt trội.
Trân trọng cảm ơn vì đã ủng hộ.

FANPAGE
Phòng vé Ga Sài Gòn

Trụ sở chính: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ CHí Minh -  02873 053 053
Chi nhánh Hà Nội: 16 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm - 02473 053 053 
Chi nhánh Nghệ An: 203 Tòa nhà A4 Handico 30, Đại lộ, V.I. Lê Nin, TP.Vinh, Nghệ An - 02387 305 305

Mobile: 0335 023 023
Email: Alltours.vn@gmail.com

0335 023 023