skip to Main Content

Đại lý vé tàu Huyện Đắk Tô Kon Tum đã chuyển sang bán vé tàu trực tuyến tại Đắk Tô qua điện thoại 02607 305 305 và Internet, không còn bán theo cách truyền thống với những cỗ máy in vé cồng kềnh. Để chuyến đi thuận tiện, hành khách nên lựa chọn tìm đúng đại lý chính thức có uy tín bán Vé Tàu Điện Tử của Đường sắt Việt Nam tại Kon Tum

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Huyện Đắk Tô

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Đắk Tô của ALLTOURS là một trong những nơi bán vé tàu hỏa 24/24, phục vụ khách mua vé trực tuyến online: qua điện thoại và Internet nhanh nhất. Có trụ sở tại 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM (Trung tâm Tài Chính) có VPĐD tại Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Vũng Tàu và các tỉnh thành khác.

Website: vetau.alltours.vn có chức năng đặt vé tàu trực tuyến nhanh chóng, bạn chỉ cần chọn ga đi, ga đến, ngày đi, ngày về nếu có để xem tất cả chuyến tàu và giá cả, chỉ cần điền đầy đủ thông tin là đặt vé thành công.

Hệ thống điện thoại bàn quy chuẩn Toàn Quốc: Mã vùng + 7 305 305. Tại Huyện Đắk Tô, hành khách bấm gọi 02607 305 305 để có thể kết nối và đặt vé mọi lúc mọi nơi.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Đắk Tô lưu ý, do quãng đường từ Đắk Tô đến ga tàu khá xa, hành khách cần kiểm tra kỹ giấy tờ tùy thân trước khi đi như CMND, bằng lái xe, vé tàu… để tránh trường hợp phải về nhà lấy gây trễ tàu và những điều rắc rối không mong muốn.Hành khách ở Đắk Tô có thể đón xe buýt, xe khách hoặc tham khảo Đại lý vé tàu tại Kon Tum để đi và đến ga tàu.

Đặt vé tàu hoả tại Huyện Đắk Tô Kon Tum

Ngoài ra bạn có thể mua vé tàu hỏa trực tuyến qua website bán vé tàu hỏa tại Đắk Tô: https://vetau.alltours.vn/dai-ly/dai-ly-ve-tau-hoa-tai-huyen-dak-to-kon-tum.html

Đại lý vé tàu tại Đắk Tô bán vé tàu trực tuyến cho 9 đơn vị hành chính bao gồm:

  • 8 phường xã : Xã Đăk Rơ Nga ,Xã Ngọk Tụ ,Xã Đăk Trăm ,Xã Văn Lem ,Xã Kon Đào ,Xã Tân Cảnh ,Xã Diên Bình ,Xã Pô Kô ,.
  • 1 thị trấn: Đắk Tô ,

Đại lý vé tàu tại Đắk Tô mang đến cho hành khách những lợi ích nổi trội nào?

  • Đại lý vé tàu hỏa tại Đắk Tô cung cấp cho bạn vé tàu hỏa đi và đến các Ga trên toàn quốc
  • Đại lý tàu hỏa tại Đắk Tô có chính sách hỗ trợ khách hàng thường xuyên (khách vip), khách đoàn, hành khách là người cao tuổi hoặc trẻ em…
  • Đại lý vé tàu hỏa tại Đắk Tô cần hợp tác mở đại lý cấp 2, cộng tác viên với chính sách ưu đãi và chiết khấu cao.

Đắk Tô là một huyện của tỉnh Kon Tum. Địa danh Đắk Tô gắn liền với nhu cầu đi lại thăm quê, thăm thân, công tác, khám chữa bệnh rất cao. Để di chuyển quãng đường xa, người dân ở Đắk Tô có thể mua vé máy bay tại các đại lý vé máy bay tại Huyện Đắk Tô hoặc đi bằng tàu hỏa.

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa thì điều quan trọng là tìm được Đại lý bán vé tàu hỏa tại Đắk Tô uy tín, Để phân biệt Đại lý vé tàu hỏa uy tín bạn cần lưu ý:

Hiện nay có rất nhiều cách để mua vé tàu, cách phổ biến và tiện lợi nhất là mua vé tàu qua Điện thoại, Điện thoại bán vé tàu hỏa ở Đắk Tô rất nhiều, bạn nên chọn cho mình Số điện thoại bán vé tàu hỏa tại Đắk Tô 02607 305 305 dễ nhớ và quan trọng là chuyên nghiệp.

Những Ga tàu phục vụ hành khách đi và đến Kon Tum nằm trong hệ thống nhà ga chính của Tổng công ty đường sắt Việt Nam. Nhà ga đáp ứng như cầu đi lại của đông đảo hành khách Kon Tum cần di chuyển tới Hà Nội hoặc vào các tỉnh thành phía Nam, đồng thời tạo thuận lợi cho các hoạt động buôn bán thông thương, kinh doanh sản xuất.

Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ Số điện thoại Đại lý bán vé tàu tại Kon Tum: 02607 305 305

Bạn hoàn toàn yên tâm vì Alltours là Công ty duy nhất tại Việt Nam có hệ thống điện thoại phân phối vé tàu thống nhất tại 63 tỉnh thành trên cả nước, Số điện thoại bao gồm Mã Vùng + 7 305 305, Riêng Hà Nội và Tp. Hồ Chí minh số điện thoại nhiều hơn các tỉnh thành khác 1 số nên thêm số 3 vào cuối thành 0247 305 305 3 và viết lại cho dễ đọc là 02473 053 053

Đại lý vé tàu Alltours bán vé tàu hoả chuyên nghiệp, Chu đáo, Uy tín ở tất cả các tỉnh thành trên toàn Quốc:

Nếu bạn cho rằng phiêu lưu là nguy hiểm, hãy thử cuộc sống lặp đi lặp lại. Nó có thể gây chết người–Paulo Coelho

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của Đường sắt Việt Nam, với hệ thống đặt vé tàu trực tuyến tại
Vetau.Alltours.Vn của trung tâm thông tin du lịch Alltours
Nằm ở 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
Luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi, Có chính sách ưu đãi khi mua vé đoàn, mua vé thường xuyên.
Vì vậy khi liên hệ với chúng tôi bạn có được Vé tàu giá rẻ và chất lượng phục vụ vượt trội.
Trân trọng cảm ơn vì đã ủng hộ.

FANPAGE
Phòng vé Ga Sài Gòn

Trụ sở chính: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ CHí Minh -  02873 053 053
Chi nhánh Hà Nội: 16 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm - 02473 053 053 
Chi nhánh Nghệ An: 203 Tòa nhà A4 Handico 30, Đại lộ, V.I. Lê Nin, TP.Vinh, Nghệ An - 02387 305 305

Mobile: 0335 023 023
Email: Alltours.vn@gmail.com

0335 023 023