Đại lý bán vé tàu hỏa tại Hương Sơn

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Hương Sơn chuyên cung cấp vé tàu cho các chặng đi từ ga Yên Trung đến các ga trên toàn quốc và chiều ngược lại qua điện thoại hoặc tổng đài của Công ty CP Alltours chi nhánh Hương Sơn.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Hương Sơn

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Hương Sơn là một trong những địa điểm bán vé tàu hỏa 24/24 được bán trực tuyến online, qua điện thoại nhanh nhất.

Website: vetau.alltours.vn có chức năng đặt vé trực tuyến nhanh chóng, bạn chỉ cần chọn ga đi, ga đến, ngày đi, ngày về nếu có để xem tất cả chuyến tàu và giá cả, chỉ cần điền đầy đủ thông tin là đặt vé thành công.

Hệ thống điện thoại bàn quy chuẩn Toàn Quốc: Mã vùng + 7 305 305. Tại Hương Sơn, hành khách bấm gọi 0239 7 305 305 để có thể kết nối và đặt vé mọi lúc mọi nơi.

Ở Hương Sơn hiện chưa có ga tàu đi qua, để đi tàu hỏa bạn sẽ phải đón tàu tại ga Yên Trung. Hành khách ở Hương Sơn có thể đón xe buýt, xe khách hoặc tham khảo Đại lý vé tàu tại Hà Tĩnh để đi và đến ga này.

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Hương Sơn lưu ý, do quãng đường từ Hương Sơn đến ga Yên Trung khá xa, hành khách cần kiểm tra kỹ giấy tờ tùy thân trước khi đi như CMND, bằng lái xe, vé tàu… để tránh trường hợp phải về nhà lấy gây trễ tàu và những điều rắc rối không mong muốn.

Đặt vé tàu hoả tại Hương Sơn

ga yen trung duc tho ha tinh
Phía trước ga Yên Trung

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Hương Sơn cung cấp vé tàu từ ga Yên Trung đi ga Hà Nội và ngược lại

Từ ga Yên Trung đi các ga phía Bắc và điểm cuối là ga Hà Nội có 5 chuyến mỗi ngày. Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 05:11 của tàu SE20 và chuyến muộn nhất lúc 22:14 của tàu SE4. Hành khách ở Hương Sơn lưu ý giờ tàu chạy để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất.

Xem cụ thể giờ tàu đi khởi hành từ ga Yên Trung:

Đại lý vé tàu tại Hương Sơn
Bảng giờ tàu ga Yên Trung đi Hà Nội

Đại lý bán vé tàu hỏa tại Hương Sơn cung cấp vé tàu từ ga Yên Trung đi ga Sài Gòn và ngược lại

Từ ga Yên Trung đi ga Sài Gòn mỗi ngày có 4 chuyến, chuyến sớm nhất khởi hành lúc 04:22p của tàu SE1 và chuyến muộn nhất của tàu SE9 khởi hành lúc 21:29 tại ga Yên Trung, đến ga Sài Gòn lúc 02h55. Hành khách ở Hương Sơn cần đón những chuyến tàu này thì xem kỹ bảng thời gian tàu chạy sau:

Đại lý vé tàu tại Hương Sơn
Bảng giờ tàu ga Yên Trung đi ga Sài Gòn

Đại lý vé tàu tại Hương Sơn mang đến cho hành khách những lợi ích nổi trội nào?

  • Đại lý vé tàu hỏa tại Hương Sơn cung cấp cho bạn vé tàu hỏa đi và đến các Ga trên toàn quốc
  • Đại lý tàu hỏa tại Hương Sơn có chính sách hỗ trợ khách hàng thường xuyên (khách vip), khách đoàn, hành khách là người cao tuổi hoặc trẻ em…
  • Đại lý vé tàu hỏa tại Hương Sơn cần hợp tác mở đại lý cấp 2, cộng tác viên với chính sách ưu đãi và chiết khấu cao.

Huyện Hương Sơn có 2 thị trấn: Phố Châu (huyện lỵ), Tây Sơn và 30 xã: Sơn An, Sơn Bằng, Sơn Bình, Sơn Châu, Sơn Diệm, Sơn Giang, Sơn Hà, Sơn Hàm, Sơn Hòa, Sơn Hồng, Sơn Kim 1, Sơn Kim 2, Sơn Lâm, Sơn Lễ, Sơn Lĩnh, Sơn Long, Sơn Mai, Sơn Mỹ, Sơn Ninh, Sơn Phú, Sơn Phúc, Sơn Quang, Sơn Tân, Sơn Tây, Sơn Thịnh, Sơn Thủy, Sơn Tiến, Sơn Trà, Sơn Trung, Sơn Trường.

Đây là vùng đất của những con người cần cù, siêng năng, chịu khó. Người Hương Sơn đi làm khắp nơi vì vậy nhu cầu đi lại thăm quê, thăm thân, công tác, khám chữa bệnh rất cao. Để di chuyển quãng đường xa, người dân ở Hương Sơn có thể mua vé máy bay tại các đại lý vé máy bay tại Hương Sơn hoặc đi bằng tàu hỏa.

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa thì điều quan trọng là tìm được Đại lý bán vé tàu hỏa tại Hương Sơn uy tín, Để phân biệt Đại lý vé tàu hỏa uy tín bạn cần lưu ý:

Hiện nay có rất nhiều cách để mua vé tàu, cách phổ biến và tiện lợi nhất là mua vé tàu qua Điện thoại, Điện thoại bán vé tàu hỏa ở Hương Sơn rất nhiều, bạn nên chọn cho mình Số điện thoại bán vé tàu hỏa tại Hương Sơn 02397 305 305 dễ nhớ và quan trọng là chuyên nghiệp.

Ga Yên Trung là ga lớn có lưu lượng người qua lại rất đông trên tuyến Bắc Nam của Việt Nam. Cùng với ga Hương Phố, đây là một trong hai nút giao thông quan trọng của Hà Tĩnh nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân các huyện Đức Thọ, Hồng Lĩnh, Can Lộc, Cẩm Xuyên… đi khắp các tỉnh thành phía Bắc và phía Nam của tổ quốc.

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại Hương Khê

Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ Số điện thoại bán vé tàu tại Hà Tĩnh: 02397 305 305

Đại lý vé tàu Alltours bán vé tàu hoả ở tất cả các tỉnh thành trên toàn Quốc:

lien he

==> Xem thêm: Đại lý bán vé tàu hỏa tại Đức Thọ

Ngoài ra bạn có thể mua vé tàu hỏa trực tuyến qua website bán vé tàu hỏa tại Hương Sơn: https://vetau.alltours.vn/

Viết một bình luận

0335 023 023