Ga Yên Dưỡng Quảng Ninh

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Ga Yên Dưỡng là một điểm của đường sắt Kép – Cái Lân và nối với ga Mạo Khê với ga Uông Bí. Từ ga Yên Dưỡng, hành khách có thể đón các tuyến tàu đi các ga tại Hải Dương, Bắc Giang và Quảng Ninh.

Số điện thoại ga Yên Dưỡng Quảng Ninh

 • Số điện thoại bán vé tàu ga Yên Dưỡng: 0203 7 305 305
 • Số điện thoại phòng vé ga Yên Dưỡng: 0335 023 023
 • Tổng đài đặt vé tàu tại Yên Dưỡng: 1900 636 212
 • Số điện thoại giải đáp các vấn đề khác: đang cập nhật

Đặt vé tàu ga Yên Dưỡng

Công nghệ thông tin đã thay thế cách bán vé tàu hoả truyền thống, Vé tàu ngày nay được ngành đường sắt phát hành dưới dạng vé điện tử, có thể gửi qua Email, Tin nhắn điện thoại vv

Để mua vé Tàu tại Ga Yên Dưỡng, bạn không cần phải đến xếp hàng ở Ga, không cần biết rõ địa chỉ ga Yên Dưỡng ở đâu để tận nơi đặt vé nữa, chỉ cần nhấc điện thoại gọi vào Số điện thoại đặt vé tàu tại Yên Dưỡng hoặc truy cập Website bán vé tàu để đặt vé. Sau khi có vé điện tử bạn chỉ cần Thanh toán Vé tàu một cách đơn giản.

ga yen duong
Ga Yên Dưỡng Quảng Ninh

Cách thanh toán vé tàu ga Yên Dưỡng

Thanh toán qua điểm giao dịch Viettel -Trường hợp hành khách ở xa Ga Yên Dưỡng, cần nộp tiền mặt hoặc hành khách đặt vé tàu Ga Yên Dưỡng vào thứ 7 hoặc Chủ nhật, khi Ngân hàng không còn làm việc thì đây chính là cách thanh toán hợp lý và nhanh nhất. Bạn tới bất kỳ điểm giao dịch của Viettel có khắp nơi trên Toàn Quốc nộp tiền vào tài khoản MB BANK – NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI – CTK TRẦN THỊ KIM HOA (Tổng giám đốc) – SỐ TÀI KHOẢN: 1510122973001 – CHI NHÁNH AN PHÚ TP.HCM

Viettelpay
Nộp tiền qua điểm giao dịch Viettel
 • Hoặc chuyển khoản vào tài khoản công ty Alltours:
 1. Ngân hàng HDBANK – Chi nhánh HO CHI MINH; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 005704 070 395 979
 2. Ngân hàng AGRIBANK – Chi nhánh ĐÔNG SÀI GÒN ; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 6280 201 020 185
 3. Ngân hàng VIETCOMBANK – Chi nhánh THỦ THIÊM; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 0261 003 469 274

Có rất nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, giúp hành khách ở bất kỳ đâu cũng dễ dàng mua được vé tàu ga Yên Dưỡng. Xem danh sách Ngân hàng hoặc Hướng dẫn thanh toán vé tàu khi mua vé qua số điện thoại đặt vé tàu tại ga Yên Dưỡng.

Ga Yên Dưỡng ở đâu?

Địa chỉ ga Yên Dưỡng: Ga Yên Dưỡng thuộc địa phận Thanh Sơn, Tp. Yên Dưỡng, Quảng Ninh. Hành khách muốn đến ga có thể xem chỉ đường bên dưới, hoặc gọi ngay Số điện thoại ga Yên Dưỡng 0203 7 305 305 để được hướng dẫn.

Địa chỉ ga Yên Dưỡng ở đâu là câu hỏi của rất nhiều hành khách khi chưa đến Yên Dưỡng lần nào. Trường hợp khách đã mua vé qua số điện thoại phòng vé tàu hoả nhà ga Yên Dưỡng thì sẽ được tư vấn viên hướng dẫn đầy đủ về các thông tin: khoảng cách, phương tiện và chi phí đi đến ga Yên Dưỡng.

Trường hợp khách đã mua vé qua số điện thoại đặt vé tại ga Yên Dưỡng thì sẽ được tư vấn viên hướng dẫn đầy đủ về các thông tin: khoảng cách, phương tiện và chi phí đi đến nhà ga Yên Dưỡng chứ không cần phải lên mạng tìm hiểu địa chỉ ga Yên Dưỡng ở đâu nữa.

Ga Yên Dưỡng bán vé tàu nào đi qua?

Liên hệ đến Số điện thoại ga Yên Dưỡng để được hỗ trợ về thông tin các tuyến tàu đi/ đến ga Yên Dưỡng. Khi có nhu cầu đặt vé tàu, hành khách liên hệ trực tiếp đến Số điện thoại phòng vé ga Yên Dưỡng 0203 7 305 305, 0335 023 023 để được tư vấn và hướng dẫn cách mua vé đơn giản, thanh toán thuận tiện nhất.

ga yen duong 01
Toàn cảnh Ga Yên Dưỡng

Từ ga Yên Dưỡng ở Quảng Ninh, bạn phải biết mình đến ga nào để xem giá vé và giờ tàu chạy để đặt vé ga tàu Yên Dưỡng tốt nhất, các loại vé tàu bán ở ga Yên Dưỡng:

 • Vé tàu ga Yên Dưỡng đi ga Kép
 • Vé tàu ga Yên Dưỡng đi ga Bảo Sơn
 • Vé tàu ga Yên Dưỡng đi ga Lan Mẫu
 • Vé tàu ga Yên Dưỡng đi ga Cẩm Lý
 • Vé tàu ga Yên Dưỡng đi ga Chí Linh
 • Vé tàu ga Yên Dưỡng đi ga Đông Triều
 • Vé tàu ga Yên Dưỡng đi ga Mạo Khê
 • Vé tàu ga Yên Dưỡng đi ga Yên Dưỡng
 • Vé tàu ga Yên Dưỡng đi ga Uông Bí
 • Vé tàu ga Yên Dưỡng đi ga Bàn Cờ
 • Vé tàu ga Yên Dưỡng đi ga Yên Cư
 • Vé tàu ga Yên Dưỡng đi ga Hạ Long
 • Vé tàu ga Yên Dưỡng đi ga Cái Lân

Lưu ý: Để biết thông tin cụ thể về giá vé các tàu chạy tuyến này, hành khách gọi ngay đến số điện thoại ga Yên Dưỡng đặt vé tàu 0335 023 023.

Ga Yên Dưỡng là một điểm của tuyến đường sắt Kép – Cái Lân

Đường sắt Kép – Cái Lân là một tuyến đường sắt Việt Nam. Đây là một trong hai tuyến đường sắt khổ rộng hoàn toàn là 1435 mm duy nhất tại Việt Nam cùng với đường sắt Kép – Lưu Xá. Đôi khi, cả hai tuyến đường sắt này được gộp lại và được gọi chung là Đường sắt Lưu Xá – Khúc Rồng.

ga ha long duong sat kep cai lan
Đường sắt Kép – Cái Lân

Toàn tuyến có chiều dài 106 km và có thể kết nối với các tuyến đường khác của mạng lưới đường sắt Việt Nam. Ga Yên Dưỡng là một trong những điểm dừng tại tuyến đường sắt này.

Số điện thoại đặt vé tàu ga Yên Dưỡng trên toàn quốc

Hành khách có thể đặt vé ga tàu Yên Dưỡng hoặc từ các ga khác đến nhà ga Yên Dưỡng qua các phòng bán vé, điểm bán vé tàu trên toàn quốc, mua trực tuyến tại vetau.alltours.vn hoặc mua qua điện thoại.

Số điện thoại ga Yên Dưỡng đặt vé đẹp và dễ nhớ nhất là số 0203 7 305 305, 0335 023 023. Ngoài ra, hành khách có thể gọi điện Tổng đài đặt vé ga tàu Yên Dưỡng theo hotline 1900 636 212.

lien he
Liên hệ mua vé tàu đi/đến ga Yen Duong trên toàn quốc

Xem thêm: Ga Uông Bí

Viết một bình luận

0335 023 023