Ga Thái Nguyên

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Ga Thái Nguyên là một điểm của đường sắt Hà Nội – Đồng Đăng và nối với ga Từ Sơn với ga Bắc Ninh. Từ ga Thái Nguyên, hành khách có thể đón các tuyến tàu đi các ga Quán Triều, Lưu Xá, Phổ Yên, Trung Giã, Đông Anh, Yên Viên, Gia Lâm và Long Biên.

Số điện thoại ga Thái Nguyên

 • Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Thái Nguyên: 02087 305 305
 • Số điện thoại phòng vé ga Thái Nguyên: 0335 023 023
 • Tổng đài bán vé tàu ga Thái Nguyên: 1900 636 212
 • Số điện thoại giải đáp các vấn đề khác: 02083 854 250

Đặt vé tàu ga Thái Nguyên

Công nghệ thông tin đã thay thế cách bán vé tàu hoả truyền thống, Vé tàu ngày nay được ngành đường sắt phát hành dưới dạng vé điện tử, có thể gửi qua Email, Tin nhắn điện thoại vv

Để mua vé Tàu tại Ga Thái Nguyên, bạn không cần phải đến xếp hàng ở Ga, không cần biết rõ địa chỉ ga Thái Nguyên ở đâu để tận nơi đặt vé nữa, chỉ cần nhấc điện thoại gọi vào Số điện thoại đặt vé tàu Ga Thái Nguyên hoặc truy cập Website bán vé tàu để đặt vé. Sau khi có vé điện tử bạn chỉ cần Thanh toán Vé tàu một cách đơn giản.

Cách thanh toán vé tàu ga Thái Nguyên

Thanh toán qua điểm giao dịch Viettel -Trường hợp hành khách ở xa Ga Thái Nguyên, cần nộp tiền mặt hoặc hành khách đặt vé tàu Ga Thái Nguyên vào thứ 7 hoặc Chủ nhật, khi Ngân hàng không còn làm việc thì đây chính là cách thanh toán hợp lý và nhanh nhất. Bạn tới bất kỳ điểm giao dịch của Viettel có khắp nơi trên Toàn Quốc nộp tiền vào tài khoản MB BANK – NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI – CTK TRẦN THỊ KIM HOA (Tổng giám đốc) – SỐ TÀI KHOẢN: 1510122973001 – CHI NHÁNH AN PHÚ TP.HCM

Viettelpay
Nộp tiền qua điểm giao dịch Viettel
 • Hoặc chuyển khoản vào tài khoản công ty Alltours:
 1. Ngân hàng HDBANK – Chi nhánh HO CHI MINH; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 005704 070 395 979
 2. Ngân hàng AGRIBANK – Chi nhánh ĐÔNG SÀI GÒN ; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 6280 201 020 185
 3. Ngân hàng VIETCOMBANK – Chi nhánh THỦ THIÊM; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 0261 003 469 274

Có rất nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, giúp hành khách ở bất kỳ đâu cũng dễ dàng mua được vé tàu ga Thái Nguyên. Xem danh sách Ngân hàng hoặc Hướng dẫn thanh toán vé tàu khi mua vé qua số điện thoại đặt vé tàu ga Thái Nguyên.

ga thai nguyen
Khách xuống tàu tại nhà Ga Thái Nguyên

Ga Thái Nguyên ở đâu?

Địa chỉ ga Thái Nguyên: Ga Thái Nguyên thuộc địa phận số 330, Phố Ga, Thành phố Thái Nguyên. Hành khách muốn đến ga có thể xem chỉ đường bên dưới, hoặc gọi ngay Số điện thoại ga Thái Nguyên 02087 305 305 để được hướng dẫn.

Ga Thái Nguyên ở đâu là câu hỏi của rất nhiều hành khách khi chưa đến Thái Nguyên lần nào. Trường hợp khách đã mua vé qua số điện thoại phòng vé tàu hoả nhà ga Thái Nguyên thì sẽ được tư vấn viên hướng dẫn đầy đủ về các thông tin: khoảng cách, phương tiện và chi phí đi đến ga Thái Nguyên.

Trường hợp khách đã mua vé qua số điện thoại ga Thái Nguyên thì sẽ được tư vấn viên hướng dẫn đầy đủ về các thông tin: khoảng cách, phương tiện và chi phí đi đến nhà ga Thái Nguyên chứ không cần phải lên mạng tìm hiểu ga Thái Nguyên ở đâu nữa.

Ga tàu Thái Nguyên

Ga tàu Thái Nguyên bán vé tàu nào đi qua?

Liên hệ đến Số điện thoại ga Thái Nguyên để được hỗ trợ về thông tin các tuyến tàu đi/ đến ga Thái Nguyên. Khi có nhu cầu đặt vé tàu, hành khách liên hệ trực tiếp đến Số điện thoại phòng vé ga Thái Nguyên 02087 305 305, 0335 023 023 để được tư vấn và hướng dẫn cách mua vé đơn giản, thanh toán thuận tiện nhất.

Từ ga Thái Nguyên ở Thái Nguyên, bạn phải biết mình đến ga nào để xem giá vé và giờ tàu chạy để đặt vé tàu ga Thái Nguyên tốt nhất, các loại vé tàu bán ở ga Thái Nguyên :

 • Vé tàu Ga Thái Nguyên đi Quán Triều
 • Vé tàu Ga Thái Nguyên đi Lưu Xá
 • Vé tàu Ga Thái Nguyên đi Phổ Yên
 • Vé tàu Ga Thái Nguyên đi Trung Giã
 • Vé tàu Ga Thái Nguyên đi Đông Anh
 • Vé tàu Ga Thái Nguyên đi Yên Viên
 • Vé tàu Ga Thái Nguyên đi Gia Lâm
 • Vé tàu Ga Thái Nguyên đi Long Biên

Lưu ý: Để biết thông tin cụ thể về giá vé các tàu chạy tuyến này, hành khách gọi ngay đến số điện thoại ga Thái Nguyên đặt vé tàu 0335 023 023.

Ga Thái Nguyên đi Hà Nội

Từ Ga Thái Nguyên đi Hà Nội nay đã có thêm các tàu (QT1/QT3 và QT2/QT4), đây là tàu khách nhanh, chất lượng cao với toa ghế ngồi mềm, máy lạnh, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp… trên tuyến đường sắt khứ hồi Quán Triều (Thái Nguyên) – Hà Nội.

Tuyến đường sắt Quán Triều (Thái Nguyên) – Hà Nội có chiều dài 75 km với 11 ga, trạm kéo dài từ ga Long Biên (Hà Nội) đến ga Quán Triều (Thái Nguyên). Việc đưa vào vận hành tuyến tàu khách chất lượng cao ga Thái Nguyên Hà Nội sẽ giúp người dân có thêm nhiều lựa chọn với các loại hình vận tải và tăng cường hiệu quả khai thác lợi ích của vận tải đường sắt.

ga thai nguyen tauqt2
Tàu QT2 đón những vị khách đầu tiên từ ga Thái Nguyên đi Hà Nội

Thời gian toàn tuyến là 2 giờ 12 phút, nhanh hơn so với trước gần 2 giờ; toàn bộ toa xe ghế ngồi đã được cải tạo, lắp điều hòa tạo không khí thoải mái cho khách. Trên các toa xe còn lắp thêm màn hình LCD phát các chương trình giải trí để phục vụ hành khách. Ngoài ra, đoàn tàu còn có 1 toa xe hàng ăn phục vụ ăn nhẹ và giải khát…

Theo lịch trình chạy tàu, hàng ngày, trên tuyến đường sắt ga Thái Nguyên đi Hà Nội có 2 đôi tàu (QT1/QT3 và QT2/QT4) xuất phát từ ga Long Biên (Hà Nội) và ga Quán Triều (Thái Nguyên). Chuyến sớm nhất xuất phát tại Thái Nguyên vào 5h40 phút và muộn nhất xuất phát tại ga Long Biên vào 16h25 phút.

Số điện thoại đặt vé tàu ga Thái Nguyên trên toàn quốc

Hành khách có thể đặt vé tàu ga Thái Nguyên đi hoặc từ các ga khác đến nhà ga Thái Nguyên qua các phòng bán vé, điểm bán vé tàu trên toàn quốc, mua trực tuyến tại vetau.alltours.vn hoặc mua qua điện thoại.

Số điện thoại ga Thái Nguyên đặt vé đẹp và dễ nhớ nhất là số 02087 305 305, 0335 023 023. Ngoài ra, hành khách có thể gọi điện Tổng đài đặt vé tàu ga Thái Nguyên theo hotline 1900 636 212.

lien he
Liên hệ mua vé tàu đi/đến ga Thai Nguyen trên toàn quốc

Xem thêm: Ga Phổ Yên

Viết một bình luận

0335 023 023