Bảng giờ tàu Ga Núi Thành

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Bảng giờ tàu Ga Núi Thành với đầy đủ khung giờ khác nhau đi đến các ga giúp hành khách dễ dàng lựa chọn các chuyến đi phù hợp với nhu cầu của mình. 

Tổng quan các chuyến tàu khởi hành từ Ga Núi Thành

Ga Núi Thành là một trong những nhà Ga chính của hệ thống đường sắt Việt Nam, có địa chỉ tại Đường Phạm Văn Đồng, Tam Nghĩa, Núi Thành, Quảng Nam. Đây là nhà ga lớn phục vụ cho hành khách đi tàu ở các huyện tại Quảng Nam và khu vực lân cận khi có nhu cầu đi lại khắp các tỉnh thành khác có ga tàu trên cả nước.

Từ Ga Núi Thành hành khách có thể lựa chọn các chuyến tàu:

  • Đón các tàu có số hiệu SE10 để đi ra các ga phía Bắc: Tam Kỳ, Trà Kiệu, Đà Nẵng, Huế, Đông Hà, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội.
  • Đón các chuyến tàu có số hiệu SE9 và TN1 để đi vào các ga phía Nam như: Quảng Ngãi, Đức Phổ (Quảng Ngãi), Bồng Sơn (Bình Định), Diêu Trì (Bình Định), Tuy Hòa (Phú Yên), Giã (Khánh Hòa), Ninh Hòa (Khánh Hòa), Nha Trang (Khánh Hòa), Ngã Ba (Khánh Hòa), Tháp Chàm (Ninh Thuận), Sông Mao (Bình Thuận), Ma Lâm (Bình Thuận), Bình Thuận, Long Khánh (Đồng Nai), Biên Hòa (Đồng Nai), Sài Gòn.
Tàu TN2
Tàu TN2

Bảng giờ tàu Ga Núi Thành 

Bảng giờ tàu Ga Núi Thành đi các ga phía Bắc của tàu SE10

Bảng giờ tàu Ga Núi Thành đi các ga phía Bắc
Bảng giờ tàu Ga Núi Thành đi các ga phía Bắc

Hiện tại, từ Ga Núi Thành đi ga Hà Nội có 2 chuyến tàu hoạt động mang số hiệu SE10 và TN2. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau:

  • Giờ tàu SE10 xuất phát từ Ga Núi Thành đi ga Tam Kỳ, Trà Kiệu, Đà Nẵng, Huế, Đông Hà, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội lúc 07:45.
  • Giờ tàu TN2 xuất phát từ Ga Núi Thành đi ga Tam Kỳ, Trà Kiệu, Đà Nẵng, Huế, Đông Hà, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội lúc 06:05.

Bảng giờ tàu Ga Núi Thành đi các ga phía Nam của tàu SE9

Bảng giờ tàu Ga Núi Thành đi các ga phía Nam
Bảng giờ tàu Ga Núi Thành đi các ga phía Nam

Từ Ga Núi Thành, có 2 chuyến tàu chạy vào các tỉnh thành phía Nam. Trong đó, lịch tàu chạy từ Ga Núi Thành chạy sớm nhất lúc 09:09 có ký hiệu TN1. Chuyến muộn nhất xuất phát từ Ga Núi Thành lúc 09:41 của tàu SE9. Giờ chạy cụ thể của các tàu như sau:

  • Giờ tàu SE9 xuất phát từ Ga Núi Thành đi vào các ga phía Nam lúc 09:41 (danh sách các ga trên bảng giờ tàu).
  • Giờ tàu TN1 xuất phát từ Ga Núi Thành đi vào các ga phía Nam lúc 09:09.

Lưu ý: Từ ga Núi Thành đi các ga thuộc tỉnh thành phía Nam, chuyến tàu mang ký hiệu SE1, SE3, SE5, SE7, SE9 không dừng tại ga này mà chỉ dừng tại ga gần với ga Núi Thành nhất là ga Tam Kỳ, hành khách cần đi tàu này thì nên tham khảo Bảng giờ tàu ga Tam Kỳ để nắm rõ thời gian và lịch trình tàu chạy.

Nên đặt vé tàu đi Ga Núi Thành ở đâu?

Có rất nhiều phòng vé, đại lý bán vé tàu tại khu vực Núi Thành và trên toàn quốc. Tuy nhiên, để chọn được phòng vé uy tín, có kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán vé tàu hỏa, hành khách lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn các phòng vé tàu hỏa có địa chỉ văn phòng tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh…

– Có Tổng đài tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp, ví dụ như Tổng đài bán vé của Phòng vé tàu Alltours là 1900 636 212

– Có số điện thoại bán vé đẹp, dễ nhớ mang đến sự chuyên nghiệp: 02357 305 305 – 0335 023 023

– Có website đặt vé tàu trực tuyến vetau.alltours.vn tích hợp sẵn các tính năng về bảng giờ tàu chạy, ký hiệu chuyến tàu, so sánh giá, giao diện bắt mắt, dễ nhìn… giúp hành khách đặt vé nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Liên hệ mua vé tàu trên toàn quốc
Liên hệ mua vé tàu trên toàn quốc đi Ga Núi Thành

Hành khách tham khảo bang gio tau Ga Nui Thanh để lựa chọn giờ đi phù hợp!

Viết một bình luận

0335 023 023