Bảng giờ tàu Ga Mỹ Đức

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Bảng giờ tàu Ga Mỹ Đức với đầy đủ khung giờ khác nhau đi đến các ga giúp hành khách dễ dàng lựa chọn các chuyến đi phù hợp với nhu cầu của mình. 

Tổng quan các chuyến tàu khởi hành từ Ga Mỹ Đức

Ga Mỹ Đức là một trong những nhà Ga chính của hệ thống đường sắt Việt Nam, có địa chỉ tại Thôn Mỹ Đức, Xã Sơn Thủy, Huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Đây là nhà ga lớn phục vụ cho hành khách đi tàu ở huyện Lệ Thủy và các huyện lân cận tại Quảng Bình khi có nhu cầu đi lại khắp các tỉnh thành khác có ga tàu trên cả nước.

Từ Ga Mỹ Đức hành khách có thể lựa chọn các chuyến tàu:

  • Đón tàu có số hiệu SE8 để đi ra các ga: Đồng Hới, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội.
  • Đón chuyến tàu có số hiệu SE7 để đi vào các ga phía Nam như: Đông Hà (Quảng Trị), Huế, Đà Nẵng, Tam Kỳ (Quảng Nam), Quảng Ngãi, Diêu Trì (Bình Định), Tuy Hòa (Phú Yên), Ninh Hòa (Khánh Hòa), Nha Trang (Khánh Hòa), Tháp Chàm (Ninh Thuận), Suối Kiết (Bình Thuận), Bình Thuận, Long Khánh (Đồng Nai), Biên Hòa (Đồng Nai), Dĩ An (Bình Dương), Sài Gòn.

Bảng giờ tàu Ga Mỹ Đức 

Bảng giờ tàu Ga Mỹ Đức đi các ga phía Bắc của tàu SE8

Bảng giờ tàu Ga Mỹ Đức đi các ga phía Bắc
Bảng giờ tàu Ga Mỹ Đức đi các ga phía Bắc

Hiện tại, từ Ga Mỹ Đức đi ga Hà Nội có 1 chuyến tàu hoạt động mang số hiệu SE8 . Lịch trình cụ thể giờ tàu chạy như sau:

  • Giờ tàu SE2 xuất phát từ Ga Mỹ Đức đi ga Hương Phố, Vinh, Thanh Hoá, Nam Định, Phủ Lý, Ninh Bình và Hà Nội lúc 04:10.

Lưu ý: Từ ga Mỹ Đức đi các ga thuộc tỉnh thành phía Bắc, chuyến tàu mang ký hiệu SE2, SE4, SE6, SE10 không dừng tại ga này mà chỉ dừng tại ga gần với ga Mỹ Đức nhất là ga Đông Hà, hành khách cần đi tàu này thì nên tham khảo Bảng giờ tàu ga Đông Hà để nắm rõ thời gian và lịch trình tàu chạy.

Bảng giờ tàu Ga Mỹ Đức đi các ga phía Nam của tàu SE7

Bảng giờ tàu Ga Mỹ Đức đi các ga phía Nam
Bảng giờ tàu Ga Mỹ Đức đi các ga phía Nam

Từ Ga Mỹ Đức, có 1 chuyến tàu chạy vào các tỉnh thành phía Nam mang số hiệu SE7. giờ tàu chạy từ ga Mỹ Đức lúc 17:09.

Lưu ý: Từ ga Mỹ Đức đi các ga thuộc tỉnh thành phía Bắc, chuyến tàu mang ký hiệu SE1, SE3, SE5, SE7, SE9 không dừng tại ga này mà chỉ dừng tại ga gần với ga Mỹ Đức nhất là ga Đông Hà, hành khách cần đi tàu này thì nên tham khảo Bảng giờ tàu ga Đông Hà để nắm rõ thời gian và lịch trình tàu chạy.

Nên đặt vé tàu đi Ga Mỹ Đức ở đâu?

Có rất nhiều phòng vé, đại lý bán vé tàu tại khu vực Mỹ Đức và trên toàn quốc. Tuy nhiên, để chọn được phòng vé uy tín, có kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán vé tàu hỏa, hành khách lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn các phòng vé tàu hỏa có địa chỉ văn phòng tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh…

– Có Tổng đài tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp, ví dụ như Tổng đài bán vé của Phòng vé tàu Alltours là 1900 636 212

– Có số điện thoại bán vé đẹp, dễ nhớ mang đến sự chuyên nghiệp: 02327 305 305 – 0335 023 023

– Có website đặt vé tàu trực tuyến vetau.alltours.vn tích hợp sẵn các tính năng về bảng giờ tàu chạy, ký hiệu chuyến tàu, so sánh giá, giao diện bắt mắt, dễ nhìn… giúp hành khách đặt vé nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Liên hệ mua vé tàu trên toàn quốc
Liên hệ mua vé tàu trên toàn quốc đi Ga Mỹ Đức

Hành khách tham khảo bang gio tau Ga My Duc để lựa chọn giờ đi phù hợp!

Viết một bình luận

0335 023 023