Bảng giờ tàu Ga Giã

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Bảng giờ tàu Ga Giã với đầy đủ khung giờ khác nhau đi đến các ga giúp hành khách dễ dàng lựa chọn các chuyến đi phù hợp với nhu cầu của mình. 

Tổng quan các chuyến tàu khởi hành từ Ga Giã

Ga Giã là một trong những nhà Ga chính của hệ thống đường sắt Việt Nam, có địa chỉ tại Thị trấn Vạn Giã – Huyện Vạn Ninh – tỉnh Khánh Hòa. Đây là nhà ga lớn phục vụ cho hành khách đi tàu ở các huyện tại Phú Yên và khu vực lân cận huyện Vạn Ninh khi có nhu cầu đi lại khắp các tỉnh thành khác có ga tàu trên cả nước.

Từ Ga Giã hành khách có thể lựa chọn các chuyến tàu:

  • Đón tàu có số hiệu SE22, SE26, SQN2, TN2 để đi các ga: Tuy Hòa, Diêu Trì, Bồng Sơn, Đức Phổ, Quảng Ngãi, Núi Thành, Tam Kỳ, Trà Kiệu, Đà Nẵng, Huế, Đông Hà, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội.
  • Đón các chuyến tàu có số hiệu SE9, SE21, SQN1 và TN1 để đi vào các ga phía Nam như: Ninh Hòa (Khánh Hòa), Nha Trang (Khánh Hòa), Ngã Ba (Khánh Hòa), Tháp Chàm (Ninh Thuận), Sông Mao (Bình Thuận), Ma Lâm (Bình Thuận), Bình Thuận, Long Khánh (Đồng Nai), Biên Hòa (Đồng Nai), Sài Gòn.
Tàu TN2
Tàu TN2

Bảng giờ tàu Ga Giã 

Hiện tại, từ Ga Giã đi ga phía Bắc có 4 chuyến tàu hoạt động mang số hiệu TN2, SQN2, SE22 và SE26. 

  • Giờ tàu TN2 xuất phát từ Ga Giã đi ga Tuy Hòa, Diêu Trì, Bồng Sơn, Đức Phổ, Quảng Ngãi, Núi Thành, Tam Kỳ, Trà Kiệu, Đà Nẵng, Huế, Đông Hà, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội lúc 22:48.
  • Giờ tàu SQN2 xuất phát từ Ga Giã đi ga Phú Hiệp, Tuy Hòa, Diêu Trì, Quy Nhơn lúc 07:56.
  • Giờ tàu SE22 xuất phát từ Ga Giã đi ga Tuy Hòa, Diêu Trì, Bồng Sơn, Đức Phổ, Quảng Ngãi, Núi Thành, Tam Kỳ, Trà Kiệu, Đà Nẵng, Huế lúc 21:27.
  • Giờ tàu SE26 xuất phát từ Ga Giã đi ga Tuy Hòa, Diêu Trì, Bồng Sơn, Đức Phổ, Quảng Ngãi lúc 21:27.

Lưu ý: Các tàu có ký hiệu SE2, SE4, SE6, SE8, SE10 không dừng đón khách tại ga Giã, hành khách đi tàu này xem Bảng giờ tàu ga Tuy Hòa để biết thông tin về giờ tàu chạy.

Bảng giờ tàu Ga Giã đi các ga phía Nam của tàu SE9 và TN1

Bảng giờ tàu Ga Giã đi các ga phía Nam
Bảng giờ tàu Ga Giã đi các ga phía Nam

Từ Ga Giã, có 4 chuyến tàu chạy vào các tỉnh thành phía Nam. Trong đó, lịch tàu chạy từ Ga Giã chạy sớm nhất lúc 16:36 có ký hiệu TN1. Chuyến muộn nhất xuất phát từ Ga Giã lúc 16:54 của tàu SE9. Giờ chạy cụ thể của các tàu như sau:

  • Giờ tàu SE9 xuất phát từ Ga Giã đi vào các ga phía Nam lúc 16:54 (danh sách các ga trên bảng giờ tàu).
  • Giờ tàu TN1 xuất phát từ Ga Giã đi vào các ga phía Nam lúc 16:36.
  • Giờ tàu SQN1 xuất phát từ Ga Giã đi vào các ga phía Nam lúc 18:14.
  • Giờ tàu SE21 xuất phát từ Ga Giã đi vào các ga phía Nam lúc 19:26.

Lưu ý: Từ ga Giã đi các ga thuộc tỉnh thành phía Nam, chuyến tàu mang ký hiệu SE1, SE3, SE5, SE7 không dừng tại ga này mà chỉ dừng tại ga gần với ga Giã nhất là ga Tuy Hòa, hành khách cần đi tàu này thì nên tham khảo Bảng giờ tàu ga Tuy Hòa để nắm rõ thời gian và lịch trình tàu chạy.

Nên đặt vé tàu đi Ga Giã ở đâu?

Có rất nhiều phòng vé, đại lý bán vé tàu tại khu vực Giã và trên toàn quốc. Tuy nhiên, để chọn được phòng vé uy tín, có kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán vé tàu hỏa, hành khách lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn các phòng vé tàu hỏa có địa chỉ văn phòng tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh…

– Có Tổng đài tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp, ví dụ như Tổng đài bán vé của Phòng vé tàu Alltours là 1900 636 212

– Có số điện thoại bán vé đẹp, dễ nhớ mang đến sự chuyên nghiệp: 02587 305 305 – 0335 023 023

– Có website đặt vé tàu trực tuyến vetau.alltours.vn tích hợp sẵn các tính năng về bảng giờ tàu chạy, ký hiệu chuyến tàu, so sánh giá, giao diện bắt mắt, dễ nhìn… giúp hành khách đặt vé nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Liên hệ mua vé tàu trên toàn quốc
Liên hệ mua vé tàu trên toàn quốc đi Ga Giã

Hành khách tham khảo bang gio tau Ga Gia để lựa chọn giờ đi phù hợp!

Viết một bình luận

0335 023 023