Bảng giờ tàu Ga Mạo Khê

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Bảng giờ tàu Ga Mạo Khê với đầy đủ các khung giờ khác nhau giúp hành khách dễ dàng lựa chọn các chuyến tàu đi đến các ga tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương và Lạng Sơn phù hợp với nhu cầu của mình. 

Ga Mạo Khê là một điểm của tuyến đường sắt Yên Viên – Hạ Long. Từ đây, hành khách xem bảng giờ tàu ga Mạo Khê bên dưới để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất.

ga mao khe
Ga Mạo Khê

Bảng giờ tàu Ga Mạo Khê có những tàu mang số hiệu nào?

  • Từ Ga Mạo Khê hành khách đón chuyến tàu có số hiệu Hạ Long – Yên Viên 51502 để đi ga tại Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang và Hà Nội trong bảng giờ tàu ga Mạo Khê bên dưới.
  • Cũng từ ga Mạo Khê, hành khách đón chuyến tàu số hiệu Hạ Long – Yên Viên 51501 để đi từ ga Mạo Khê đến các ga khác tại Quảng Ninh.

Bảng giờ tàu Ga Mạo Khê đi Hà Nội

Hiện tại, từ ga Mạo Khê đi các ga tại Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hà Nội như: Đông Triều, Chí Linh, Cẩm Lý, Lan Mẫu, Bảo Sơn, Kép, Phố Tráng, Bắc Giang, Sen Hồ, Thị Cầu, Bắc Ninh, Từ Sơn, Yên Viên, Gia Lâm, Long Biên, Hà Nội có 1 chuyến tàu hoạt động với số hiệu 51052 trong bảng giờ tàu ga Mạo Khê dưới đây:

bang gio tau ga yen vien ha long 51502
Bảng giờ tàu ga Mạo Khê 51502

Bảng giờ tàu ga Mạo Khê đi Quảng Ninh

Đón chuyến tàu mang số hiệu 51501 để đi từ ga Mạo Khê đến các ga khác tại Quảng Ninh như: Yên Dưỡng, Uông Bí, Bàn Cờ, Yên Cư và Hạ Long. Xem bảng giờ tàu ga Mạo Khê:

bang gio tau ga yen vien ha long 51501 1
Bảng giờ tàu ga Mạo Khê 15101

Nên đặt vé tàu đi ga Mạo Khê ở đâu?

Có rất nhiều phòng vé, đại lý bán vé tàu tại khu vực Mạo Khê và trên toàn quốc. Tuy nhiên, để chọn được phòng vé uy tín, có kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán vé tàu hỏa, hành khách lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn các phòng vé tàu hỏa có địa chỉ văn phòng tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh…

– Có Tổng đài tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp, ví dụ như Tổng đài bán vé của Phòng vé tàu Alltours là 1900 636 212

– Có số điện thoại bán vé đẹp, dễ nhớ mang đến sự chuyên nghiệp: 0203 7 305 3050335 023 023

– Có website đặt vé tàu trực tuyến vetau.alltours.vn tích hợp sẵn các tính năng về bảng giờ tàu chạy, ký hiệu chuyến tàu, so sánh giá, giao diện bắt mắt, dễ nhìn… giúp hành khách đặt vé nhanh chóng và dễ dàng nhất.

>>Xem thêm: Bảng giờ tàu ga Yên Dưỡng

Thông tin liên hệ đặt vé tàu ga Mạo Khê:

lien he
Liên hệ đặt vé tàu ga Mạo Khê

Xem kỹ bang gio tau ga Mao Khe để có những hành trình như ý!

Viết một bình luận

0335 023 023