Ga Lạng Sơn

4.5/5 - (86) lượt đánh giá

Ga Lạng Sơn là một điểm của đường sắt Hà Nội – Đồng Đăng và nối với ga Yên Trạch với ga Đồng Đăng. Từ ga Lạng Sơn, hành khách có thể đón các tuyến tàu đi các ga tại Bắc Giang, Bắc Ninh và Hà Nội.

Số điện thoại ga Lạng Sơn

 • Số điện thoại bán vé tàu đi từ ga Lạng Sơn: 0205 7 305 305
 • Số điện thoại phòng vé ga Lạng Sơn: 0335 023 023
 • Tổng đài đặt vé tàu tại Lạng Sơn: 1900 636 212
 • Số điện thoại giải đáp các vấn đề khác: 0205 3873 452 

Đặt vé tàu ga Lạng Sơn

Công nghệ thông tin đã thay thế cách bán vé tàu hoả truyền thống, Vé tàu ngày nay được ngành đường sắt phát hành dưới dạng vé điện tử, có thể gửi qua Email, Tin nhắn điện thoại vv

Để mua vé Tàu tại Ga Lạng Sơn, bạn không cần phải đến xếp hàng ở Ga, không cần biết rõ địa chỉ ga Lạng Sơn ở đâu để tận nơi đặt vé nữa, chỉ cần nhấc điện thoại gọi vào Số điện thoại đặt vé tàu tại Lạng Sơn hoặc truy cập Website bán vé tàu để đặt vé. Sau khi có vé điện tử bạn chỉ cần Thanh toán Vé tàu một cách đơn giản.

Cách thanh toán vé tàu ga Lạng Sơn

Thanh toán qua điểm giao dịch Viettel -Trường hợp hành khách ở xa Ga Lạng Sơn, cần nộp tiền mặt hoặc hành khách đặt vé tàu Ga Lạng Sơn vào thứ 7 hoặc Chủ nhật, khi Ngân hàng không còn làm việc thì đây chính là cách thanh toán hợp lý và nhanh nhất. Bạn tới bất kỳ điểm giao dịch của Viettel có khắp nơi trên Toàn Quốc nộp tiền vào tài khoản MB BANK – NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI – CTK TRẦN THỊ KIM HOA (Tổng giám đốc) – SỐ TÀI KHOẢN: 1510122973001 – CHI NHÁNH AN PHÚ TP.HCM

Viettelpay
Nộp tiền qua điểm giao dịch Viettel
 • Hoặc chuyển khoản vào tài khoản công ty Alltours:
 1. Ngân hàng HDBANK – Chi nhánh HO CHI MINH; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 005704 070 395 979
 2. Ngân hàng AGRIBANK – Chi nhánh ĐÔNG SÀI GÒN ; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 6280 201 020 185
 3. Ngân hàng VIETCOMBANK – Chi nhánh THỦ THIÊM; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 0261 003 469 274

Có rất nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, giúp hành khách ở bất kỳ đâu cũng dễ dàng mua được vé tàu ga Lạng Sơn. Xem danh sách Ngân hàng hoặc Hướng dẫn thanh toán vé tàu khi mua vé qua số điện thoại đặt vé tàu tại Lạng Sơn.

ga lang son
Ga Lạng Sơn

Ga Lạng Sơn ở đâu?

Địa chỉ ga Lạng Sơn: Ga Lạng Sơn thuộc địa phận p.Lê Lợi, Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn. Hành khách muốn đến ga có thể xem chỉ đường bên dưới, hoặc gọi ngay Số điện thoại ga Lạng Sơn 02057 305 305 để được hướng dẫn.

Ga Lạng Sơn ở đâu là câu hỏi của rất nhiều hành khách khi chưa đến Lạng Sơn lần nào. Trường hợp khách đã mua vé qua số điện thoại phòng vé tàu hoả nhà ga Lạng Sơn thì sẽ được tư vấn viên hướng dẫn đầy đủ về các thông tin: khoảng cách, phương tiện và chi phí đi đến ga Lạng Sơn.

Trường hợp khách đã mua vé qua số điện thoại đặt vé tại Lạng Sơn thì sẽ được tư vấn viên hướng dẫn đầy đủ về các thông tin: khoảng cách, phương tiện và chi phí đi đến nhà ga Lạng Sơn chứ không cần phải lên mạng tìm hiểu ga Lạng Sơn ở đâu nữa.

Ga tàu Lạng Sơn

Ga tàu Lạng Sơn bán vé tàu nào đi qua?

Liên hệ đến Số điện thoại ga Lạng Sơn để được hỗ trợ về thông tin các tuyến tàu đi/ đến ga Lạng Sơn. Khi có nhu cầu đặt vé tàu, hành khách liên hệ trực tiếp đến Số điện thoại phòng vé ga Lạng Sơn 02057 305 305, 0335 023 023 để được tư vấn và hướng dẫn cách mua vé đơn giản, thanh toán thuận tiện nhất.

Từ ga Lạng Sơn ở Lạng Sơn, bạn phải biết mình đến ga nào để xem giá vé và giờ tàu chạy để đặt vé tàu tại Lạng Sơn tốt nhất, các loại vé tàu bán ở ga Lạng Sơn :

 • Vé tàu ga Lạng Sơn đi ga Đồng Đăng
 • Vé tàu ga Lạng Sơn đi ga Đồng Mỏ
 • Vé tàu ga Lạng Sơn đi ga Bắc Lệ
 • Vé tàu ga Lạng Sơn đi ga Phố Vị
 • Vé tàu ga Lạng Sơn đi ga Kép
 • Vé tàu ga Lạng Sơn đi ga Bắc Giang
 • Vé tàu ga Lạng Sơn đi ga Sen Hồ
 • Vé tàu ga Lạng Sơn đi ga Bắc Ninh
 • Vé tàu ga Lạng Sơn đi ga Lim
 • Vé tàu ga Lạng Sơn đi ga Từ Sơn
 • Vé tàu ga Lạng Sơn đi ga Yên Viên
 • Vé tàu ga Lạng Sơn đi ga Gia Lâm
 • Vé tàu ga Lạng Sơn đi ga Long Biên
 • Vé tàu ga Lạng Sơn đi ga Hà Nội

Lưu ý: Để biết thông tin cụ thể về giá vé các tàu chạy tuyến này, hành khách gọi ngay đến số điện thoại ga Lạng Sơn đặt vé tàu 0335 023 023.

Ga Lạng Sơn Hà Nội

Cuối tháng 5 vừa qua, Công ty Vận tải Đường sắt Hà Nội đã chính thức đưa đoàn tàu khách chất lượng cao, tuyến ga Lạng Sơn Hà Nội: Gia Lâm (Hà Nội) – Đồng Đăng (Lạng Sơn) vào khai thác. Đoàn tàu HDR3 được nâng cấp từ đoàn tàu chạy tuyến Hà Nội – Quảng Ninh do Công ty Dongrim (Hàn Quốc) để lại năm 2009. Việc nâng cấp đoàn tàu nhằm xây dựng hình ảnh mới về ngành đường sắt, thu hút khách đi tàu.

ga lang son 01
Bên trong tàu nhanh ga Lạng Sơn Hà Nội

Trên mỗi toa tàu từ ga Lạng Sơn Hà Nội và ngược lại có ghế mềm tạo sự thoải mái cho khách; có hệ thống điều hòa tổng, mỗi toa có 2 màn hình LCD, Wifi phục vụ các chương trình giải trí; hệ thống chiếu sáng được trang bị phù hợp với nội thất, bắt mắt. Đặc biệt, trên tàu có quầy bar phục vụ đồ ăn nhẹ.

Tàu nhanh tuyến ga Lạng Sơn Hà Nội xuất phát tại ga Gia Lâm (Hà Nội) có 2 chuyến/ngày:  9h45, đến ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) lúc 13h20; 18h35, đến ga Đồng Đăng lúc 22h10. Chiều ngược về từ Đồng Đăng: 5h30, đến ga Gia Lâm 9h05; 14h20, đến ga Gia Lâm lúc 17h45.

Số điện thoại đặt vé tàu ga Lạng Sơn trên toàn quốc

Hành khách có thể đặt vé tàu ga Lạng Sơn Hà Nội hoặc từ các ga khác đến nhà ga Lạng Sơn qua các phòng bán vé, điểm bán vé tàu trên toàn quốc, mua trực tuyến tại vetau.alltours.vn hoặc mua qua điện thoại.

Số điện thoại ga Lạng Sơn đặt vé đẹp và dễ nhớ nhất là số 02057 305 305, 0335 023 023. Ngoài ra, hành khách có thể gọi điện Tổng đài đặt vé tàu ga Lạng Sơn theo hotline 1900 636 212.

lien he
Liên hệ mua vé tàu đi/đến ga Lang Son trên toàn quốc

Xem thêm: Ga Đồng Đăng

Viết một bình luận

0335 023 023